Sinh năm 2006 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

05/07/2020 Đỗ Huệ 3241 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2006 bạn thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ - tức là Đất trên nóc nhà. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Bính Tuất 2006Sinh năm 2006 là mệnh gì? Sinh 2006 sẽ hợp với những màu gì? Sinh năm 2006 sử dụng đá quý gì phù hợp? Và hướng nào hợp với người sinh năm 2006?

Sinh năm 2006 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Bính Tuất 2006 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 29/01/2006 đến 17/02/2007.

Năm sinh âm lịch - Bính Tuất - con chó.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 2006 - mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ - tức là Đất trên nóc nhà.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2006 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2006.

Sinh năm 2006 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2006 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2006 lưu ý cho là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thổ, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 2006 cũng giống nhau. Mệnh cung phi được ứng dụng dùng trong phong thủy dùng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Nam và Nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc hành Mộc, cung Chấn, quái số 3, thuộc chòm sao Tam Bích, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Mộc.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2006 là gì?

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006

Tử vi nam mạng Bính Tuất 2006

Nam mạng Bính Tuất cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm và phiền muộn ở tiền vận và trung vận. Họ muốn tự mình gây dựng cơ nghiệp cho bản thân và luôn cần có sự ủng hộ và động viên của những người thân trong gia đình. Từ năm 30 tuổi trở đi người này mới có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển, họ có thể đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội.

Nam Bính Tuất sinh vào các tháng: 4, tháng 8, 9 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Nam Bính Tuất sinh vào các tháng: 1, tháng 2, 3, 5 và tháng 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình.

Nam mạng Bính Tuất sinh vào các tháng: 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Những người sinh vào các tháng trên không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, mà họ sẽ chung sống đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Công danh, sự nghiệp nam Bính Tuất trải qua nhiều thăng trầm, đến năm 30 tuổi mới có thể phát triển ổn định. Ở tiền vận và trung vận gia đạo có nhiều rối ren, nguyên nhân là do bạn nhìn nhận mọi vấn đề xảy đến chưa được tinh tường, sẽ được êm ấm, hạnh phúc khi sang đến hậu vận. Ở tiền vận tài lộc có phần yếu kém, sang trung vận được thoải mái hơn một chút, hưởng đủ đầy, sung túc ở hậu vận.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006

Tân Mão, Đinh Hợi và Mậu Tý là ba tuổi rất hợp với nam mạng Bính Tuất về đường tài lộc. Nếu bạn cộng tác trong công việc với những người tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Nam mạng Bính Tuất 2006 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi và Tân Sửu. Đó là những tuổi đại kỵ, nếu kết hợp không những không mang lại hiệu quả cao mà mối quan hệ này có thể nhanh chóng đổ vỡ, do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bất đồng.

Tử vi nữ mạng Bính Tuất 2006

Cuộc đời Nữ mạng Bính Tuất được nhiều hay đẹp và thuận lợi. Ở trung vận tài chính và tình duyên chạm tới đỉnh cao. Ở tiền vận có chút lo âu và phiền muộn, nhưng sang đến trung vận và hậu vận sẽ được vinh hoa, quyền quý.

Nữ mạng Bính Tuất sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Nữ mạng Bính Tuất sinh vào các tháng 1, 2, tháng 5, 10 và tháng 12 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nữ mạng Bính Tuất có tháng sinh vào các tháng 5, tháng 6, tháng 7, 8 và tháng 11 Âm lịch là những người may mắn nhất trong tình duyên. Tĩnh duyên của những người sinh vào các tháng trên sẽ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào, được chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006

Ở tiền vận gia đình có nhiều tự ti sang trung vận và hậu vận sẽ được thảnh thơi, dễ chịu. Có nhiều cơ hội để xây dựng và phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Năm 34 tuổi sự nghiệp được vẹn toàn và suôn sẻ. Từ trung vận trở đi tài lộc mới có nhiều tiến triển tốt đẹp. Người này nên nắm bắt và trân trọng thời cơ thuận lợi giúp cho công việc của mình thăng tiến, vững mạnh.

Nữ mạng Bính Tuất nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như Tân Mão, Đinh Hợi và Mậu Tỵ để cùng làm ăn thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi và Tân Sửu là những tuổi xung kỵ với nữ mạng Bính Tuất. Không nên cộng tác trong công việc hoặc kết duyên với những tuổi này nếu không có thể cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, trắc trở.

Tính cách người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Bính Tuất là người làm việc gì cũng kiên trì cho đến cuối cùng, là người có tính tình cứng rắn, đã quyết thì không bao giờ người này bỏ dở giữa chừng, có thể phân biệt phải trái.

Tính cách người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Bề ngoài người tuổi này không giống người biết cách đối nhân xử thế, nhưng lại cho rằng chỉ cần đi đúng con đường mà mình đã chọn đó là triết lý sống của họ.

Bính Tuất sinh năm 2006 không phải là người đứng núi này trông núi nọ, họ thường xuyên quán triệt nguyên tắc chú tâm vào một nghề cũng thấy vui vì điều đó.

Tính cách người này ngoan cố, cố chấp đôi khi cũng thể hiện ra. Khi tâm trạng của họ không tốt dù bạn khuyên và an ủi thế nào họ cũng không có chút động lòng.

Sinh năm 2006 hợp màu gì? đeo đá gì?

Nam mạng và Nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Sinh năm 2006 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu tương sinh nam nữ 2006

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tưới nước hàng ngày, đồng nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nam Nữ Bính Tuất 2006 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nam nữ 2006

Màu tương sinh nam nữ 2006

Màu tương sinh nam nữ 2006

Màu tương hợp nam nữ 2006

Nam Nữ Bính Tuất 2006 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxedon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam nữ 2006

Màu tương hợp nam nữ 2006

Màu tương hợp nam nữ 2006

Màu tương hợp nam nữ 2006

Màu chế khắc nam nữ 2006

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nam nữ sinh năm 2006 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,...

Màu chế khắc nam nữ 2006

Màu chế khắc nam nữ 2006

Màu chế khắc nam nữ 2006

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nam nữ 2006

Hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Nam nữ sinh năm 2006 hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nam nữ 2006

Sai lầm nhất của nguời có cung mệnh Mộc là sử dụng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nam Nữ sinh năm Bính Tuất 2006 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 2006 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho nam nữ Bính Tuất 2006

Hướng Bắc - Thiên y - hướng gặp thiên thời được che chở.

Hướng Đông - Phục vị - hướng được sự giúp đỡ.

Hướng Nam - Sinh khí - hướng phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Đông Nam - Diên niên - hướng mọi sự ổn định.

Sinh năm 2006 hợp hướng nào?

Hướng xấu cho nam nữ Bính Tuất 2006

Hướng Tây Bắc - Ngũ quỷ - hướng gặp tai hoạ.

Hướng Đông Bắc - Lục sát - hướng nhà có sát khí.

Hướng Tây - Tuyệt mệnh - hướng chết chóc.

Hướng Tây Nam - Hoạ hại - hướng nhà có hung khí.

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Bính Tuất 2006

Đối với Nam Nữ tuổi Bính Tuất 2006 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh, ngọc bích,...

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Bính Tuất 2006

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Bính Tuất 2006

Xem thêm A di đà

Xã hội ngày càng phát triển - nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng nhiều, chính vì vậy rất nhiều công ty, cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đá phong thủy xuất hiện. Tuy vậy không phải ai cũng biết đến những địa chỉ mua đá phong thủy uy tín, chất lượng. Đến với Huệ Gems bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những loại đá phong thủy hàng đầu với nhiều mẫu mã mới, chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và giá thành phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Bính Tuất 2006 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2006 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...