Sinh năm 2007 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

06/07/2020 Đỗ Huệ 3913 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2007 bạn thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ - nghĩa là Đất trên nóc nhà. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 2007.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi. Sinh năm Đinh Hợi 2007 mệnh gì? Sinh năm Đinh Hợi 2007 hợp màu gì? Sinh năm 2007 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 2007.

Sinh năm 2007 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Đinh Hợi 2007 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 17/02/2007 đến ngày 07/02/2008.

Năm sinh âm lịch: năm Đinh Hợi - con lợn.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 2007 - mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ - nghĩa là Đất trên nóc nhà.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2007 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2007.

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2007 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2007 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 2007 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thổ, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Đinh Hợi 2007 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc cung Khôn - hành Thổ. Mệnh cung - thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc cung Tốn - hành Mộc. Mệnh cung - thuộc hành Mộc.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2007 là gì?

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007

Thời trẻ vận số của người này rất tốt, duy chỉ có điều đáng tiếc là một khi gặp phải thất bại họ có xu hướng bị suy sụp. Họ cần biết đứng lên để bước tiếp chặng đường vấp ngã.

Đinh Hợi đại kỵ với các tuổi như: Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ, do đó không nên cùng với những người tuổi này tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn, mọi sự không được tốt.

Nam mạng:

Cuộc sống Nam mạng tuổi Đinh Hợi từ khi còn nhỏ đã được hưởng đầy đủ, sung túc và vui tươi. Sang đến thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến tuổi 36, thì lại gặp lắm u buồn, nhìn chung cuộc sống vẫn được xem là khá tốt đẹp.

Công danh của bạn sẽ bắt đầu từ năm 26 tuổi trở đi, mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp vào lúc hậu vận, cuộc sống tăng phần vui tươi.

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007

Nữ mạng:

Nữ mệnh tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 có phần sung túc về tài lộc, tình cảm, không phải chịu khổ cực về thể xác. Xuyên suốt cuộc đời người tuổi này mọi mặt đều tốt đẹp, trung vận và hậu vận khá.

Gia đạo nữ Đinh Hợi được tốt đẹp, yên bình và êm ấm.

Công danh người này chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, có thời điểm công danh của họ được lên cao nhưng càng về sau thì lại càng sụt giảm dừng lại ở mức độ bình thường.

Tính cách người tuổi Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi sinh năm 2007 có tính cách đặc điểm nổi bật là luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào, họ có ý chí kiên cường, và họ có tài của các bậc lãnh đạo. Người tuổi này có phương pháp xử lý công việc ổn định, vững vàng và đồng thời họ luôn có nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy trong công việc. Với người tuổi này việc dồn hết tâm trí vào công việc và quên hết mọi việc đang xảy ra xung quanh là điều thường xảy ra. Người này có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Trong công việc dù người này làm gì đi nữa thì cuối cùng họ cũng vẫn sẽ thành công. 

Tính cách người tuổi Đinh Hợi 2007

Đinh Hợi mệnh Ốc Thượng Thổ có phần khô khan trong lối sống, họ chỉ biết làm tốt nhiệm vụ, lại cứng rắn, nên nhiều người không hợp, hoặc thấy họ lạnh lùng, cô độc.

Cách làm việc và tác phong của họ rất cẩn trọng và logic, chặt chẽ, thiên về phòng thủ, giữ gìn, không mạnh về tiến công, nếu duy trì ổn định trật tự thì tốt.

Sinh năm 2007 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2007

Nam mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2007

Màu tương sinh nam 2007

Tương sinh (tốt) nữ Đinh Hợi 2007 là màu: đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ).

Nam sinh năm Đinh Hợi 2007 nên đeo các loại đá như: mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím, tourmaline hồng, san hô đỏ, mã não đỏ,…

Màu tương sinh nam 2007

Màu tương sinh nam 2007

Màu tương sinh nam 2007

Màu tương hợp nam 2007

Nam Đinh Hợi 2007 sử dụng màu vàng nâu thuộc Thổ tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, canxit vàng,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam 2007

Màu tương hợp nam 2007

Màu chế khắc nam 2007

Màu chế khắc Nam sinh năm Đinh Hợi 2007: màu đen, xanh nước biển.

Có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, đá aquamarine,...

Màu chế khắc nam 2007

Màu chế khắc nam 2007

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 2007

Nam 2007 Đinh Hợi hạn chế sử dụng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng Thổ (thổ sinh kim).

Hạn chế dùng đá: mặt trăng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, đá mã não trắng, đá xà cừ trắng,…

Màu kiêng kỵ nam 2007

Nam 2007 nên tránh sử dụng các màu xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ).

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá caxendon, thạch anh dâu tây xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorit,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2007

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2007

Màu tương sinh nữ 2007

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nữ Đinh Hợi 2007 sử dụng các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nữ 2007

Màu tương sinh nữ 2007

Màu tương hợp nữ 2007

Nữ sinh năm Đinh Hợi 2007 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Nữ 2007 sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 2007

Màu tương hợp nữ 2007

Màu tương hợp nữ 2007

Màu chế khắc nữ 2007

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất Nữ sinh năm Đinh Hợi 2007 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,...

Màu chế khắc nữ 2007

Màu chế khắc nữ 2007

Màu chế khắc nữ 2007

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nữ 2007

Nữ Đinh Hợi 2007 hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nữ 2007

Nguời có cung mệnh Mộc tuyệt đối kiêng kỵ dùng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nữ Đinh Hợi 2007 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Đinh Hợi 2007

Hướng tốt:

Hướng Tây Bắc - Diên niên hay Mọi sự ổn định - Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón được điều may mắn vào nhà.

Hướng Đông Bắc - Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn - Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng, đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trọng như nơi làm việc.

Hướng Tây - Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở - hướng này sẽ thuận theo ý trời, nhận phúc phần từ trời cao che chở cho, tốt chủ phúc lộc và giàu sang.

Hướng Tây Nam - Phục vị hay Được sự giúp đỡ - chọn hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Hướng xấu:

Hướng Bắc - tuyệt mệnh; Hướng Đông - hại họa; Hướng Đông Nam - Ngũ quỷ; Hướng Nam - lục sát.

Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Đinh Hợi 2007

Hướng tốt:

Hướng Bắc - Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn - hướng giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng, vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trọng ví dụ như nơi làm việc.

Hướng Đông - Diên niên hay mọi sự ổn định - hướng tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này, nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Hướng Nam - Thiên y hay gặp thiên thời được che chở - hướng thuận theo ý trời, được nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang v à con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Đông Nam - Phục vị hay được sự giúp đỡ - hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Hướng xấu:

Hướng Tây - Lục sát; Hướng Tây Nam - Ngũ quỷ; Hướng Tây Bắc - Hoạ hại; Hướng Đông Bắc - Tuyệt mệnh.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Hợi 2007

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Đinh Hợi 2007 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý và đá bán quý. Những người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh A di đà.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với Nam tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Hợi 2007

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Hợi 2007

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với Nam tuổi Đinh Hợi 2007 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: đen, xanh nước biển, xanh lục, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: obsidian, thạch anh xanh, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Hợi 2007

Xem thêm A di đà

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Đinh Hợi 2007 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2007 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Cao Minh Tùng
Shop tư vấn rất nhiệt tình, mình nhận hàng rất hài lòng, đá như mô tả trước đó, cảm ơn shop nhiều, chúc shop buôn may bán đắt ạ

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...