Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

20/07/2020 Đỗ Huệ 3023 lượt xem

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là một yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp bạn cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 2017.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu. Sinh năm Đinh Dậu 2017 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Đinh Dậu 2017 hợp với màu gì? Sinh năm 2017 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 2017.

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Đinh Dậu 2017 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 28/01/2017 đến ngày 15/02/2018.

Năm sinh âm lịch - năm tuổi con gà - năm Đinh Dậu.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 2017 - mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc ta thấy tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Hỏa, Thủy, Mộc, Kim tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2017 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2017.

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2017 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2017 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 2017 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Đinh Dậu 2017 lại hoàn toàn khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được dùng trong phong thủy, được sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 thuộc hành Thủy, cung Khảm, quái số 1, sao chiếu mệnh Nhất Bạch, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thủy.

Đối với Nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 thuộc hành Thổ, cung Cấn, quái số 5, sao chiếu mệnh Ngũ Hoàng, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2017 là gì?

Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017

Người tuổi Đinh Dậu vào tiền vận cũng như trung vận không được tốt lắm, số người này chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Tuổi nhỏ cuộc đời người này có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi người này mới hoàn thành được sự nghiệp. Tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn làm việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo của người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 vào lúc trung vận có nhiều xích mích, nhiều buồn lo, về hậu vận người tuổi này mới được an nhàn, mới yên hòa và êm ấm. Công danh lên cao và người này tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp Đinh Dậu 2017 được vững chắc vào năm 37 tuổi trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 có khả năng truyền cảm hứng và có kỹ năng lãnh đạo khá tốt, nhờ khả năng nhìn nhận sự việc từ nhiều góc cạnh khác nhau. Những người tuổi Đinh Dậu có thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ trong khả năng của mỗi người, trong khi họ vẫn giữ mục tiêu cao cho riêng mình. Phẩm chất này cộng với sức sáng tạo và tài năng, lòng can đảm giúp cho Đinh Dậu 2017 trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc. Người này tạo niềm cảm hứng cho những người khác thông qua tính tổ chức và đạo đức trong công việc. Bằng đôi mắt tinh anh, người này biết cách phát hiện những yếu tố giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017

Về Tình duyên tuổi Đinh Dậu chia làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ăn với Đinh Dậu, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Nhâm Dần. Ba tuổi này rất hợp với Đinh Dậu 2017 nếu hợp tác làm ăn thì có nhiều kết quả tốt.

Những tuổi đại kỵ với Đinh Dậu, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ và Nhâm Tý.

Tính cách người tuổi Đinh Dậu 2017

Đinh Dậu 2017 là người sắc sảo, hóm hỉnh, họ có tài năng và sự quyết đoán. Người tuổi này thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì người này sẽ thành công nhờ trí thông minh và sự hợp lý. Trong công việc lẫn trong quan hệ người sinh năm Đinh Dậu 2017 ít khó tính hơn, họ sẽ không cân nhắc quá kỹ các chi tiết mà tập trung vào toàn cảnh. Chính vì vậy mà mọi người luôn luôn cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên họ, điều này giúp cho họ ít bỏ lỡ các cơ hội quan trọng trong cuộc đời hơn.

Tính cách người tuổi Đinh Dậu 2017

Đinh Dậu không muốn có một cuộc sống bình yên mà họ thích phiêu lưu khám phá những miền đất mới. Đa số những người tuổi này gặt hái được nhiều thành công nhờ sự thông minh của mình. Tính cách kín đáo và sự kỳ vọng quá cao ở những người khác khiến Đinh Dậu không thích giao du với quá nhiều loại người. Hành Hỏa mang lại tính chủ động và sự nhiệt tình, giúp Đinh Dậu cởi mở hơn và họ giao tiếp rộng rãi hơn. Người này có thể hòa đồng với nhiều loại người hơn so với các tuổi Dậu còn lại.

Tuy tuổi Dậu mang trong mình tính cách kín đáo, họ không thích giao du với nhiều loại người nhưng mà hành Hỏa này lại mang tới cho bạn sự nhiệt tình và chủ động, giúp cho những người sinh năm Đinh Dậu 2017 có thể cởi mở hơn. Hành Hỏa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tác phong của người Đinh Dậu, người này khá chú ý tới phong cách của mình và coi vẻ ngoài là tài sản quý giá cần phải chăm chút thường xuyên.

Sinh năm 2017 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2017

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 thuộc cung Khảm, hành Thủy.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2017

Màu tương sinh nam 2017

Theo vòng tròn tương sinh của ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy - giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển, bởi vậy khi đeo các màu của mệnh Kim như: trắng, xám, ghi sẽ vô cùng thuận lợi cho nam Đinh Dậu 2017.

Nam mạng sinh năm 2017 nên sử dụng các loại đá như: mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh ưu linh trắng, gỗ hóa thạch màu ghi, canxit trắng,…

Màu tương sinh nam 2017

Màu tương sinh nam 2017

Màu tương sinh nam 2017

Màu tương hợp nam 2017

Nam sinh năm 2017 sử dụng các màu: đen, xanh biển thuộc Thủy để tương hợp với mệnh cung.

Có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, mắt hổ xanh đen, obsidian, aquamarine,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam 2017

Màu tương hợp nam 2017

Màu tương hợp nam 2017

Màu chế khắc nam 2017

Nước có thể làm lửa tắt - vậy nên Thủy chế ngự được Hoả, những màu sắc của hành Hỏa như màu: đỏ, hồng, tím, cam bạn nam sinh năm Đinh Dậu 2017 cũng có thể dùng được (lưu ý tốt nhất cho bạn nam sinh năm 2017 là dùng khi dư tính Thủy bạn nhé).

Nam sinh năm 2017 có thể sử dụng các loại đá như: mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, san hô đỏ, mã não cam, garnet, ruby hồng,...

Màu chế khắc nam 2017

Màu chế khắc nam 2017

Màu chế khắc nam 2017

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thủy

Màu hạn chế sử dụng nam 2017

Bạn nam sinh năm 2017 Đinh Dậu nên hạn chế sử dụng các màu xanh lục.

Bạn nên hạn chế sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, Diopside,…thuộc Mộc. Vì bị sinh xuất sẽ làm suy giảm đi năng lượng Mộc.

Màu kiêng kỵ nam 2017

Nam sinh năm 2017 Đinh Dậu tuyệt đối tránh sử dụng các màu: vàng sậm, nâu đất, vì mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy) kìm hãm sự phát triển của Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng các đá như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2017

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2017

Màu tương sinh nữ 2017

Nữ sinh năm Đinh Dậu 2017 dùng các màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh cho nữ 2017: Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet,...

Màu tương sinh nữ 2017

Màu tương sinh nữ 2017

Màu tương sinh nữ 2017

Màu tương hợp nữ 2017

Nữ sinh năm 2017 Đinh Dậu đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp.

Bạn nữ 2017 sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu tương hợp nữ 2017

Màu tương hợp nữ 2017

Màu tương hợp nữ 2017

Màu chế khắc nữ 2017

Các màu sắc chế khắc nữ 2017 Đinh Dậu như màu: đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Bạn nữ sinh năm 2017 có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian,...

Màu chế khắc nữ 2017

Màu chế khắc nữ 2017

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 2017

Nữ Đinh Dậu 2017 không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim).

Nữ sinh năm 2017 Đinh Dậu không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 2017

Nữ sinh năm Đinh Dậu 2017 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Nữ sinh năm 2017 tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh,…

Sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Đinh Dậu 2017

Hướng tốt: Hướng Đông - hướng này Thiên y; Hướng Đông Nam - Sinh khí; Hướng Nam - Diên niên; Hướng Bắc - Phục vị.

Hướng xấu: Hướng Tây - hướng này Hoạ hại; Hướng Tây Nam - Tuyệt mệnh; Hướng Tây Bắc - Lục sát; Hướng Đông Bắc - Ngũ quỷ.

Sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Đinh Dậu 2017

Hướng tốt: Hướng Tây - Diên niên; Hướng Tây Nam - Sinh khí; Hướng Tây Bắc - Thiên y; Hướng Đông Bắc - Phục vị.

Hướng xấu: Hướng Đông - Lục sát; Hướng Đông Nam - Tuyệt mệnh; Hướng Nam - Hoạ hại; Hướng Bắc - Ngũ quỷ.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Dậu 2017

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Đinh Dậu 2017 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc gia công từ các loại đá bán quý. Những người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Bất động minh vương.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Dậu 2017

Đối với Nam tuổi Đinh Dậu 2017 thuộc hành Thủy phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Bất động minh vương màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh biển.

Sử dụng Phật bản mệnh Bất động minh vương được chế tác từ các loại đá như: mã não trắng, thạch anh trắng, obsidian,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Dậu 2017

Đối với Nữ tuổi Đinh Dậu 2017 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Bất động minh vương màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Bất động minh vương được chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Dậu 2017

Xem thêm Bất động minh vương

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Đinh Dậu 2017 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất cho mình nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Phuong Phuong
Hàng đẹp y hình, tư vấn và giá cả oke

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...