Đá phong thủy mệnh hỏa

Mệnh hỏa hợp màu gì nhất? Người mệnh hỏa là những người sinh vào các năm nào? Hướng dẫn cách lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Lu thống đá mã não đỏ
-36%
Lu thống đá mã não đỏ

350,000 đ

550,000 đ

Đồng điếu bạch ngọc
-24%
Đồng điếu bạch ngọc

650,000 đ

850,000 đ

Hồ ly đá mắt hổ nâu đỏ
-36%
Hồ ly đá mắt hổ nâu đỏ

350,000 đ

550,000 đ

Vòng ngọc trai
-43%
Vòng ngọc trai

650,000 đ

1,150,000 đ

Hoa mẫu đơn ngọc jadeit
-31%
Hoa mẫu đơn ngọc jadeit

450,000 đ

650,000 đ

Cây tài lộc đá thạch anh hồng
-14%
Cây tài lộc đá thạch anh hồng

3,600,000 đ

4,200,000 đ

Cây tài lộc đá ngũ sắc
-19%
Cây tài lộc đá ngũ sắc

790,000 đ

980,000 đ

Móc khóa nụ sen đá mã não
-47%
Móc khóa nụ sen đá mã não

290,000 đ

550,000 đ

Mệnh Hỏa là một trong những mệnh được tượng trưng cho 1 trong 5 cung mệnh theo ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mệnh Hỏa đại diện cho sự sống trên trái đất, cũng có mối quan hệ tương hỗ và khắc chế những cung mệnh khác trong 5 cung mệnh kia.

Những người thuộc mệnh Hỏa là người như thế nào? tính cách ra sao? mệnh Hỏa hợp màu gì? mệnh Hỏa đeo đá gì? Cùng Huệ Gems tìm hiểu và giải mã những điều thú vị về Đá phong thủy mệnh hỏa bạn nhé.

Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Hỏa trong ngũ hành

Ý nghĩa của hành Hỏa: thường những vật có tính chất ấm nóng và bốc lên đều quy thuộc vào Hỏa. Những sự vật đối ứng với hành Hỏa là khí nóng, là mùa Hạ, phương Nam, vị Đắng và màu đỏ.

Đặc tính của hành Hỏa: Hỏa chủ về đức lễ, là - viêm thượng, viêm - có nghĩa là phát nhiệt, thượng - có nghĩa là bốc lên. Vậy nên đặc tính của Hỏa là phát triển và bốc lên trên, có khả năng giữ ấm, giữ nhiệt, chế luyện kim loại và có tính gấp gáp.

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Tính cách người mệnh Hỏa

Ưu điểm người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường rất ít nói, nội tâm sâu sắc, tuy ít lời nhưng sắc bén. Người này mưu trí và rất có ý tưởng sáng tạo. Người mệnh Hỏa là người rất hiểu chuyện, hiểu lẽ phải, họ có khả năng đàm phán, lãnh đạo và có nhiều đam mê quyết liệt.

Người mệnh Hỏa có quyết tâm cao và nhiều hoài bão. Khi quyết định việc gì thì họ sẽ hành động ngay cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt.

Họ là một người lãnh đạo tốt, có sự thấu hiểu và luôn biết nghĩ cho người khác. Người này biết lên kế hoạch rõ ràng, chỉnh chu và có trách nhiệm cao nên họ có thể trở thành những người quản lý xuất sắc.

Người mệnh Hỏa ấm áp, tốt bụng và nhiệt tình trong mọi hoạt động. Người này cởi mở, ở một số người có tính cách hướng nội, đa phần người mệnh Hỏa hướng ngoại và năng nổ.

Người mệnh Hỏa rất chủ động trong mọi công việc, có tính trách nhiệm cao khi được giao phó hay phải hoàn thành công việc. Người này là người không cần phải đốc thúc, họ tự mình hoàn thành xuất sắc công việc một cách hoàn hảo nên gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và được trọng dụng.

Những người mệnh này là người dũng cảm, họ luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, có thể dấn thân và mạo hiểm, họ chủ động và tham vọng.

Người mệnh Hỏa tính cách khá thẳng thắn, họ bộc trực và thật thà. Người này không biết cách nói dối và khá khô khan trong việc giao thiệp, họ nói đúng cảm xúc của mình.

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Họ rất giỏi sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú nên phù hợp với những công việc nghệ thuật, lên ý tưởng,…

Người mệnh này theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi và ở họ luôn tràn đầy năng lượng.

Nhược điểm người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người tính tình nóng nảy như lửa đốt nên cái gì cũng phải nhanh gọn và gấp rút nên đôi khi họ khá thiếu kiên nhẫn và nóng vội. Chính vì điều này cũng đôi khi dẫn họ đến thất bại và bỏ lỡ nhiều thứ.

Người mệnh Hỏa thích rất nhiều thứ, họ đam mê tìm tòi nhiều thứ nhưng cả thèm chóng chán. Mau nản và mau từ bỏ khi họ cảm thấy hơi khó khăn.

Người này khá là khoa trương về mọi thứ, họ kiêu ngạo về bản thân, bề ngoài người này có vẻ rất khép kín và lạnh lùng nên đôi khi cảm thấy khó gần, khó tiếp xúc.

Điểm bất lợi của những người mệnh Hỏa này là sự thiếu kiên nhẫn, khoa trương, họ tham hư vinh và rất hiếu chiến. Đôi khi sự bướng bỉnh hiếu chiến của người này làm họ tổn thất không nhỏ trong công việc và cuộc sống.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Đối với những bạn đã tìm hiểu và nghiên cứu về đá phong thủy, thì câu hỏi "mệnh Hỏa hợp màu gì" không còn là vấn đề và xa lạ nữa. Nhưng đối với những bạn mới có sự tìm tòi, chưa hiểu rõ thì đây vẫn là một câu hỏi khó. Bài viết này chúng Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các vấn đề liên quan giữa năm sinh của người mệnh Hỏa, ý nghĩa và đặc tính của mệnh Hỏa, quy luật tương sinh tương khắc, qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn và sẽ hiểu rõ hơn khi lựa chọn màu sắc Đá phong thủy theo mệnh mình.

Mệnh Hỏa tương sinh với màu: xanh lá cây, gỗ (do Mộc sinh Hỏa).

màu tương sinh mệnh hỏa

Mệnh Hỏa tương hợp với màu: đỏ, hồng, tím, cam (màu của hành Hỏa).

màu tương hợp mệnh hỏa

Màu chế khắc mệnh Hỏa: Dựa theo vòng tròn ngũ hành ta thấy Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa làm cho kim loại tan chảy) vậy nên các màu sắc của hành kim như màu: trắng, xám, ghi người mệnh Hỏa đều có thể sử dụng được bạn nhé.

màu chế khắc mệnh hỏa

Màu hạn chế sử dụng: những người mệnh Hỏa hạn chế sử dụng các màu: vàng, nâu vì thuộc hành Thổ, mệnh cung sinh Hỏa xuất sinh ra Thổ.

màu hạn chế sử dụng mệnh hỏa

Màu kiêng kỵ: người mệnh Hỏa nên tránh dùng các loại đá có màu sắc như: đen, xanh nước, vì mệnh cung bị hành thủy khắc làm cho Hỏa suy yếu.

màu kiêng kỵ mệnh hỏa

Trước khi bạn tìm hiểu xem mệnh Hỏa hợp màu gì, hãy xác định lại xem bạn có thuộc mệnh Hỏa không nhé:

bảng tra cứu mệnh theo cung phiBảng tra cứu Mệnh cung phi

Bây giờ bạn đã biết mệnh Hỏa hợp màu gì, tuy mệnh Hỏa chỉ hợp số ít màu sắc, nhưng không có nghĩa là ít sự lựa chọn đúng không ạ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu ưng ý nhất cho mệnh Hỏa ạ.

Mệnh Hỏa hợp đeo đá gì?

Mệnh Hỏa hợp đeo đá gì?

Đá phong thủy tương sinh mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn dùng các loại đá như: đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit,... để tương sinh.

Đá phong thủy tương hợp mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa nên dùng các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng, garnet,... các loại đá này tương hợp cho Hỏa.

Đá phong thủy chế khắc mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa có thể sử dụng được các loại đá như: thạch anh trắng, đá mặt trăng - moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch, canxit trắng,...

Xem thêm Đá phong thủy mệnh hỏa

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine: 0868.999.881 hoặc 0983313076

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...