Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

16/07/2020 Đỗ Huệ 3021 lượt xem

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là một yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết được bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 2015.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi. Sinh năm Ất Mùi 2015 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Ất Mùi 2015 hợp với màu gì? Sinh năm 2015 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 2015.

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Ất Mùi 2015 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016.

Năm sinh âm lịch: năm Ất Mùi - con dê.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 2015 - mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2015 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2015.

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2015 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2015 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 2015 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Kim, mệnh cung của nam và nữ sinh năm Ất Mùi 2015 lại giống nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được sử dụng trong phong thủy ứng dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Nam và Nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc hành Mộc, cung Chấn, quái số 3, Thuộc chòm sao Tam Bích, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2015 là gì?

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015

Những người sinh năm 2015 cầm tinh con Dê lại đứng can Ất tuy họ thông minh nhưng cuộc đời nhiều nỗi vất vả, truân chuyên. Nếu người tuổi này được sinh vào giờ tốt thì họ có phận số quan trường nhưng đến cuối cùng cũng vẫn bị tai tiếng, miễn nhiệm và mất chức. Họ là những người rất khéo léo và thông minh. Tính tình có đôi chút hiền lành và cảm thông với mọi người. Hai sự kết hợp tưởng chừng như mâu thuẫn này lại giúp cho họ có một cuộc sống no đủ. Người sinh năm 2015 Ất Mùi nhà cửa có nhiều lần thay đổi. Người này rất xung khắc với cha mẹ nên nếu muốn thành công thì họ phải sống xa gia đình.

Đối với những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thì quyền lực và địa vị không mấy quan trọng. Người này thích là một phần của tập thể hơn, nhưng họ sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Những người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ vì họ là người hiền lành. Người tuổi này có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ lại chính là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh. Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm cho những người tuổi Mùi cảm thấy suy sụp. Khi người này vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015

Nam sinh năm Ất Mùi 2015 vào các tháng như: tháng 3, tháng 4 và tháng 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, họ có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu được sinh vào các tháng là: tháng 5, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần, khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh năm Ất Mùi 2015 vào tháng 1 và tháng 6 Âm lịch về đường tinh duyên của họ có nhiều trắc trở và lận đận. Sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Những người tuổi Mùi hợp với người tuổi Tuất, Mão, Ngọ, Hợi.

Những người tuổi Mùi khắc với người tuổi Tý và tuổi Sửu.

Tính cách người tuổi Ất Mùi 2015

Người tuổi Mùi tượng trung cho sự ôn hòa và cát tường. Những người tuổi Mùi có tính nhẫn nại rất cao, họ luôn luôn tiến về phía trước. Người này có dáng vẻ ôn hòa, nhưng lại ẩn chứa trong mình sức sống tiềm tàng và mãnh liệt. Ất Mùi là người hiền hòa và thánh thiện, tuy có dáng vẻ cứng rắn nhưng trong họ vẫn toát lên những nét dịu dàng, êm dịu.

Những người sinh năm Ất Mùi 2015 là người có tính cách đa sầu, đa cảm. Họ rất hiền lành, dễ thuận theo nên rất khó quyết đoán, vì thế họ hay bỏ lỡ mất các cơ hội đến với mình. Nhưng cũng nhờ chính bản tính thông minh thiện lương, mềm dẻo nên họ dễ dàng gây được thiện cảm, ấn tượng với mọi người và cũng được nhiều người yêu mến.

Tính cách người tuổi Ất Mùi 2015

Những người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi này rất có mắt thẩm mỹ và họ có năng khiếu về thời trang, đồng thời họ cũng là người rất chu đáo.

Người tuổi này luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu như phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Những người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Người tuổi Mùi rất thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Người sinh năm 2015 Ất Mùi rất siêng năng và cần kiệm. Người tuổi này có tính cách khá thụ động, họ không thích tranh giành với mọi người, chính vì tính cách thụ động nên họ rất khó gánh vác được việc lớn.

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 là người khá kín đáo, vì vậy việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Người tuổi này sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi họ thường có rất ít bạn thân, nhưng họ sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Sinh năm 2015 hợp màu gì? đeo đá gì?

Nam mạng và Nữ mạng tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Sinh năm 2015 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu tương sinh nam nữ 2015

Theo quy luật tương sinh vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ sẽ phát triển tươi tốt khi có nước tưới hàng ngày, đồng nghĩa Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc sinh năm 2015 đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nam Nữ Ất Mùi 2015 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nam nữ 2015

Màu tương sinh nam nữ 2015

Màu tương sinh nam nữ 2015

Màu tương sinh nam nữ 2015

Màu tương hợp nam nữ 2015

Nam Nữ sinh năm Ất Mùi 2015 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: canxedon xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam nữ 2015

Màu tương hợp nam nữ 2015

Màu tương hợp nam nữ 2015

Màu tương hợp nam nữ 2015

Màu chế khắc nam nữ 2015

Màu chế khắc nam nữ sinh năm 2015: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nam và nữ sinh năm 2015 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Nam và nữ sinh năm 2015 có thể sử dụng được các loại đá: canxit vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng, hổ phách,...

Màu chế khắc nam nữ 2015

Màu chế khắc nam nữ 2015

Màu chế khắc nam nữ 2015

Màu chế khắc nam nữ 2015

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nam nữ 2015

Nam nữ 2015 nên hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Nam nữ sinh năm 2015 hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nam nữ 2015

Nguời có cung mệnh Mộc sinh năm 2015 tuyệt đối không sử dụng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nam Nữ sinh năm Ất Mùi 2015 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng, đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho nam nữ Ất Mùi 2015

Hướng Đông - hướng này Phục vị; Hướng Đông Nam - Diên niên; Hướng Nam - Sinh khí; Hướng Bắc - Thiên y.

Sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Hướng xấu cho nam nữ Ất Mùi 2015

Hướng Tây - Tuyệt Mệnh; Hướng Tây Nam - Họa Hại; Hướng Tây Bắc - Ngũ Quỷ; Hướng Đông Bắc - Lục Sát.

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Ất Mùi 2015

Đối với Nam Nữ tuổi Ất Mùi 2015 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh, ngọc bích,...

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Ất Mùi 2015

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Ất Mùi 2015

Xem thêm Như lai đại nhật

Xã hội ngày càng phát triển - nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng nhiều, chính vì vậy rất nhiều công ty, cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đá phong thủy xuất hiện. Tuy vậy không phải ai cũng biết đến những địa chỉ mua đá phong thủy uy tín, chất lượng. Đến Huệ Gems bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những loại đá phong thủy hàng đầu với rất nhiều mẫu mã mới, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với mức giá thành phù hợp nhất. Huệ Gems cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng hàng đầu với giá thành phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Ất Mùi 2015 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Minh Huy
Sản phẩm tốt, giá hợp lí, tư vấn nhanh, nhiệt tình

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...