Sinh năm 1989 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

03/07/2020 Đỗ Huệ 5263 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1989 bạn thuộc mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc - tức là Cây trong rừng lớn. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1989.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ. Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu gì? Sinh năm 1989 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1989.

Sinh năm 1989 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990.

Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Tỵ - con rắn.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 1989 - mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc - tức là Cây trong rừng lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1989 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1989.

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1989 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1989 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1989 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc hành Thổ, cung Khôn, quái số 2, Thuộc chòm sao Nhị Hắc, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc hành Mộc, cung Tốn, quái số 4, Thuộc chòm sao Tứ Lục, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1989 là gì?

Tử vi tuổi  Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 luận rằng trời sinh tuổi Tỵ là những con người có số mệnh phú quý. Tuy nhiên họ lại không dễ dàng đạt được những điều đó. Vào tiền vận cuộc đời của tuổi này gặp lắm thương đau, sống bôn ba tự lập từ tuổi nhỏ.

Từ năm 38 tuổi trở đi thì vận may bắt đầu mỉm cười với họ. Cuộc sống có phần sung túc, sau một quãng thời gian trong cuộc đời chịu nhiều thất bại nặng nề. Sự nghiệp lên cao vào lúc trung vận, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, làm ăn phát đạt, gia đình ấm êm. Tuổi già người này được an nhàn sung túc.

Gia đạo người tuổi này tuy có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng cũng không cần quá lo lắng. Sang hậu vận thì được phúc đức, họ có thể vượt qua được trong các hoàn cảnh khó khăn.

Về vấn đề tình duyên người tuổi này có nhiều sự đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, cuộc đời họ có đôi ba lần thay về tình duyên.

Tử vi tuổi  Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với người tuổi Sửu và tuổi Dậu. Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ rất thân thiết và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và sự gắn kết lâu dài.

Kỷ Tỵ không hợp với tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Hợi. Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, và khó có thể tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Kỷ Tỵ được hưởng tuổi thọ ngoài 83 tuổi nhưng cần chú ý sống phúc thiện để thoát khỏi tam nạn năm 35, 36, 48 và 50 tuổi để được hưởng thượng thọ.

Tính cách người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ - là con giáp rất bí ẩn trong số 12 con giáp. Là một trong số những con giáp khôn ngoan, thông thái và có sưc hớp dẫn nhất.

Kỷ Tỵ 1989 là những người thuộc mệnh Mộc – Đại lâm Mộc , họ là những con người có tính năng nổ và tinh thần vị tha. Đặc biệt những ý tưởng trong công việc của người này luôn tuôn trào, tính cách hướng ngoại khiến cho những người thân xung quanh luôn yêu thương và giúp đỡ họ.

Tính cách người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đa số người tuổi Kỷ Tỵ là người có tính cách nghệ sĩ, làm việc hăng say và nhiệt tình, chính vì vậy họ luôn gặt hái được những thành công nổi bật trong cuộc sống. Tuy nhiên họ có một nhược điểm trong tính cách chính là dễ nổi giận, không gắn bó với một công việc trong thời gian dài và thiếu tính kiên nhẫn để nghe hay hoàn thành bất cứ một việc gì đó.

Những người thuộc cung mệnh này cuộc đời khá nhiều chông gai và thường phải suy nghĩ nhiều điều, người này bề ngoài nhìn vui tươi nhưng bên trong chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm thầm kín.

Sinh năm 1989 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1989

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1989

Màu tương sinh nam 1989

Nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989 dùng các màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh cho nam 1989: Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet,...

Màu tương sinh nam 1989

Màu tương sinh nam 1989

Màu tương sinh nam 1989

Màu tương hợp nam 1989

Nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu tương hợp nam 1989

Màu tương hợp nam 1989

Màu chế khắc nam 1989

Các màu sắc chế khắc nam 1989 như màu: đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian,...

Màu chế khắc nam 1989

Màu chế khắc nam 1989

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 1989

Nam 1989 không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim).

Nam 1989 không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nam 1989

Nam sinh năm Kỷ Tỵ 1989 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1989

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1989

Màu tương sinh nữ 1989

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, nữ mệnh Mộc sinh năm 1989 đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nữ 1989

Màu tương sinh nữ 1989

Màu tương hợp nữ 1989

Nữ Kỷ Tỵ 1989 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1989

Màu tương hợp nữ 1989

Màu tương hợp nữ 1989

Màu chế khắc nữ 1989

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nữ sinh năm 1989 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,,..

Màu chế khắc nữ 1989

Màu chế khắc nữ 1989

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nữ 1989

Nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 nên hạn chế sử dụng các màu như: đỏ, hồng, tím vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nữ 1989

Nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 tuyệt đối kiêng kỵ sử dụng các màu như: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nữ Kỷ Tỵ 1989 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Kỷ Tỵ 1989

Hướng tốt: Tây - Thiên y; Tây nam - Phục vị; Tây bắc - Diên niên; Đông bắc - Sinh khí.

Hướng xấu: Đông - Hại Họa; Đông nam - Ngũ quỷ; Bắc - Tuyệt mệnh; Nam - Lục sát.

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Kỷ Tỵ 1989

Hướng tốt: Bắc - Sinh khí; Nam -Thiên y; Đông nam - Phục Vị; Đông - Diên niên.

Hướng xấu: Tây - Lục sát; Tây bắc - Hoạ hại; Tây nam - Ngũ quỷ; Đông bắc - Tuyệt mệnh.

Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Phật bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc các loại đá bán quý. Những người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phật bản mệnh cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Đối với Nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát từ các loại đá như: obsidian, thạch anh xanh, ngọc bích,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem thêm Phổ hiền bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Kỷ Tỵ 1989 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1989 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...