Sinh năm 2008 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

07/07/2020 Đỗ Huệ 3803 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2008 bạn thuộc mệnh Hỏa - Tích Lịch Hỏa - nghĩa là Lửa sấm sét. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 2008.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý. Sinh năm Mậu Tý 2008 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Mậu Tý 2008 hợp với màu gì? Sinh năm 2008 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 2008.

Sinh năm 2008 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Mậu Tý 2008 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Năm sinh âm lịch: năm Mậu Tý - con chuột.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 2008 - mệnh Hỏa - Tích Lịch Hỏa - nghĩa là Lửa sấm sét.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2008 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2008.

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2008 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2008 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 2008 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Mậu Tý 2008 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc hành Thủy, cung Khảm, quái số 1, Thuộc chòm sao Nhất Bạch, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thủy.

Đối với Nữ tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc hành Thổ, cung Cấn, quái số 5, Thuộc chòm sao Ngũ Hành, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2008 là gì?

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008

Những người tuổi Tý là những người thành thật, họ bộc trực. Tuy nhiên một cử chỉ, lời nói của người này đều khiến cho chúng ta có cảm giác đó là người rất cẩn thận và chặt chẽ. Người này nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm, họ không cho ai bất cứ thứ gì trừ khi đó là người họ quý mến. Bề ngoài người tuổi này có vẻ trầm mặc ít lời, nhưng trái ngược họ lại rất dễ bị kích động, tuy vậy họ lại có khả năng tự chủ rất cao. Họ phóng khoáng, vui vẻ và rất biết quý trọng những mối quan hệ của mình với mọi người

Người tuổi này rất chăm chỉ và tiết kiệm, nên họ không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí. Người này luôn kiềm chế không biểu lộ tình cảm ra ngoài, khi bạn thấy một người tuổi Tý đang nổi nóng hay vô lễ điều đó có nghĩa là họ đang rất buồn bực trong người.

Con đường công danh của tuổi Mậu Tý lúc bổng lúc trầm, khó thoát qua được những thảm trạng buồn não về công danh. Vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên người này cần phải có sự liên quan với tuổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn.

Gia đạo lúc đầu còn nhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm bạn 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉ vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi, cũng có thể có hào con và hào của một lượt, nếu có tuổi trùng hợp trong vấn đề lương duyên.

Tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng người này vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, mọi nghi thức đưa đến một sự nghiệp, đó là trong những may mắn bất thường chứ không phải tạo ra bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vào những năm tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc ở tuổi 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Đồng nghĩa là người này phải kéo dài mười năm tiền tài, xây dựng tiền bạc mới có thể hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008

Những người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 làm việc gì hay làm nghề gì cũng đều gặt hái được những thành quả nhất định. Họ có khả năng khắc phục khó khăn, sáng tạo và có năng khiếu kinh doanh buôn bán. Với người tuổi Tý khó khăn khiến họ càng trưởng thành hơn.

Tuổi Tý thường dễ bị tuổi Sửu hấp dẫn vì họ cho rằng tuổi Sửu là chỗ dựa đáng tin cậy của mình. Họ thấy người tuổi Thìn hòa nhã, và phát hiện ra tuổi Tỵ đa nghi hơn chính họ.

Tuổi Tý luôn luôn xung đột với người tuổi Ngọ bởi người tuổi Ngọ luôn cô độc.

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não rất nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì người này mới vững bền được.

Tính cách người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Tính cách của những người mệnh này là thẳng thắn, bộc trực và nghiêm túc, người này nóng tính vô cùng. Đừng bao giờ chọc tức hay cố làm trái ý người mệnh này vì không biết được điều gì xảy ra. Tuy nhiên người này lại là người luôn có tác phong làm việc cũng như trong mọi thứ đều nhanh lẹ và cẩn thận. Cho nên những người mệnh này rất ghét sự châm chạp, ghét sự không tập trung và không cẩn thận. Họ rất dễ nóng giận nhưng cũng rất dễ nguôi ngoai.

Trong mọi việc người tuổi này đều rất hiếu thắng, ưa nịnh nọt thảo mai. Năng lượng Hỏa thường rất nóng, vì thế họ rất nhiệt tình và sôi nổi trong mọi công việc. Những người thuộc mệnh này họ rất quan trọng về thứ bậc thứ ngôi và tính tôn ti trật tự, lễ phép, cư xử phải đạo.

Tính cách người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Chuột là một trong những loài gặm nhấm bị rất nhiều người ghét bởi bản tính chui lủi, hay ăn vụng và phá hoại mùa màng. Tuy nhiên, đối với văn hóa phương Đông thì chuột lại là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi lẽ loài chuột có những tính cách rất đặc biệt. Với một thân hình bé nhỏ, tính cách khôn ngoan và nhanh nhẹn, biết đề phòng, đặc biệt đây là con vật có bản năng sinh tồn cao, chúng dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Cũng giống như tính cách của loài chuột, những người sinh năm Mậu Tý 2008 thường là những người có tư duy sắc bén, họ thông minh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ, tính cảch giác cao độ, người này dễ dàng vượt qua mọi thử thách nên họ thường dễ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, những người tuổi này rất biết cách ăn nói, điều này giúp họ dễ dàng kết giao và tạo được sức ảnh hưởng tới cộng đồng.

Điểm mạnh Mậu Tý 2008 là họ có khả năng thích nghi cao, thận trọng và thông minh, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, vui vẻ, hòa đồng.

Điểm yếu Mậu Tý 2008 là kén chọn, thiếu sự bền bỉ, người tuổi này hay than phiền, cáu kỉnh.

Sinh năm 2008 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2008

Nam mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc cung Khảm - hành Thủy.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2008

Màu tương sinh nam 2008

Theo vòng tròn tương sinh của ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy - giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển, bởi vậy khi đeo các màu của mệnh Kim như: trắng, xám, ghi sẽ vô cùng thuận lợi cho nam Mậu Tý 2008.

Nam mạng sinh năm 2008 nên sử dụng các loại đá như: mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh ưu linh trắng, gỗ hóa thạch màu ghi, canxit trắng,…

Màu tương sinh nam 2008

Màu tương sinh nam 2008

Màu tương sinh nam 2008

Màu tương hợp nam 2008

Nam sinh năm 2008 sử dụng các màu: đen, xanh biển thuộc Thủy để tương hợp với mệnh cung.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, mắt hổ xanh đen, obsidian, aquamarine,…

Màu tương hợp nam 2008

Màu tương hợp nam 2008

Màu tương hợp nam 2008

Màu chế khắc nam 2008

Nước có thể làm lửa tắt - Thủy chế ngự được Hoả, vậy nên những màu sắc của hành Hỏa như màu: đỏ, hồng, tím, cam bạn nam sinh năm Mậu Tý 2008 cũng có thể dùng được (lưu ý tốt nhất cho bạn nam sinh năm 2008 là dùng khi dư tính Thủy bạn nhé).

Có thể dùng các loại đá như: mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, san hô đỏ, mã não cam, garnet, ruby hồng,...

Màu chế khắc nam 2008

Màu chế khắc nam 2008

Màu chế khắc nam 2008

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thủy

Màu hạn chế sử dụng nam 2008

Bạn nam sinh năm 2008 nên hạn chế sử dụng các màu xanh lá.

Hạn chế dùng đá: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, Diopside,…thuộc Mộc. Vì bị sinh xuất làm giảm đi năng Mộc.

Màu kiêng kỵ nam 2008

Nam sinh năm 2008 Mậu Tý tuyệt đối tránh sử dụng các màu: vàng sậm, nâu đất, vì mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy) kìm hãm sự phát triển của Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng các đá như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, canxít vàng,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2008

Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc cung Cấn - hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2008

Màu tương sinh nữ 2008

Nữ sinh năm Mậu Tý 2008 dùng các màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh cho nữ 2008: Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet,...

Màu tương sinh nữ 2008

Màu tương sinh nữ 2008

Màu tương sinh nữ 2008

Màu tương sinh nữ 2008

Màu tương hợp nữ 2008

Nữ sinh năm 2008 Mậu Tý đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu tương hợp nữ 2008

Màu tương hợp nữ 2008

Màu tương hợp nữ 2008

Màu chế khắc nữ 2008

Các màu sắc chế khắc Nữ 2008 như màu: đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian,...

Màu chế khắc nữ 2008

Màu chế khắc nữ 2008

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 2008

Nữ 2008 không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim).

Nữ 2008 không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 2008

Nữ sinh năm Mậu Tý 2008 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh,…

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Mậu Tý 2008

Hướng tốt: Hướng Bắc - Phục vị; Hướng Đông - Thiên y; Hướng Đông Nam - Sinh khí; Hướng Nam - Diên niên.

Hướng xấu: Hướng Tây - Hoạ hại; Hướng Tây Bắc - Lục sát; Hướng Tây Nam - Tuyệt mệnh; Hướng Đông Bắc - Ngũ quỷ.

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Mậu Tý 2008

Hướng tốt: Hướng Tây - Diên Niên; Hướng Tây Bắc - Thiên y; Hướng Tây Nam - Sinh Khí; Hướng Đông Bắc - Phục Vị.

Hướng xấu: Hướng Bắc - Ngũ quỷ; Hướng Nam - Hoạ hại; Hướng Đông - Lục sát; Hướng Đông Nam - Tuyệt mệnh.

Phật bản mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Mậu Tý 2008 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc các loại đá bán quý. Những người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Tý 2008

Đối với Nam tuổi Mậu Tý 2008 thuộc hành Thủy phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.

Sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn chế tác từ các loại đá như: thạch anh trắng, mã não trắng, obsidian,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Tý 2008

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Tý 2008

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Tý 2008

Đối với Nữ tuổi Mậu Tý 2008 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất

Sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Tý 2008

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Tý 2008

Xem thêm Thiên thủ thiên nhãn

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Mậu Tý 2008 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2008 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Đỗ Trưởng
Cảm ơn shop đã chia sẻ, mình đã mua hàng của shop rồi, rất đẹp, giá hợp lí

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...