Sinh năm 2002 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

20/01/2020 Đỗ Huệ 4244 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2002 bạn thuộc mệnh Mộc- Dương Liễu Mộc (tức là Cây Dương Liễu). Câu trả lời là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Nhâm Ngọ 2002. Sinh năm 2002 mệnh gì? sinh năm 2002 hợp màu gì? sinh năm 2002 đeo đá gì? sinh năm 2002 hợp với hướng nào?

sinh-nam-2002-menh-gi-hop-huong-nao-deo-da-mau-gi_1

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003.

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ (cầm tinh con ngựa).

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 2002 - mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc - tức là Cây Dương Liễu.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc ta thấy vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Thổ, Mộc, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2002 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, mệnh này chính là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2002 !

Sinh năm 2002 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2002 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2002 lưu ý cho là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 2002 lại khác nhau. Mệnh cung phi thường được dùng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2002 là gì?

Đối với Nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc hành Kim, hướng Tây, cung Đoài, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Đối với Nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 thuộc hành Thổ, hướng Đông Bắc, cung Cấn, quái số 8, sao Bát Trạch, Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 

Người tuổi này hay làm đại mọi việc, có thể kiếm sống bằng bất kể nghề gì, họ đều có khả năng thích ứng và làm được. Tuổi này có ước vọng cao và luôn luôn cố gắng vươn tới hạnh phúc. Họ có số làm quan to nếu sinh giờ tốt.

Nhâm Ngọ 2002 có số giàu sang, con cái nhiều nhưng anh em thì phân tán nhiều nơi. Khó giữ được của do họ ban phát. Tuổi này ngoài 30 tuổi họ mới cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang.

Nam nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ được hưởng thọ ngoài 70, 80 tuổi, nhưng người này cần chú ý nạn tan năm 62 và 63 tuổi. Đó còn lệ thuộc phúc hậu và đức độ của bản thân.

Con đường hạnh phúc người tuổi này được suôn sẻ như ý, thuận hòa yêu thương nhau trọn đời.

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nên kết duyên với các tuổi Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Tuất. Kết duyên với các tuổi Ngọ, Dậu cũng hòa thuận như Tân Dậu, Nhâm Ngọ. Người tuổi này không nên kết duyên với các tuổi Tý, Mão, Thìn sẽ luôn xung khắc, không hòa thuận. Tuổi này kết duyên với các tuổi Tỵ, Mùi sẽ không được bền lâu, lấy tuổi Hợi chỉ gây đau khổ cho nhau.

Những người tuổi này có thể liên kết, hợp tác cùng tuổi Mùi và tuổi Tuất để làm ăn nhưng chỉ với tuổi Đinh Mùi, Nhâm Tuất thì hay.

Người tuổi này muốn có bạn tốt nên tìm các tuổi Dần, Ngọ cùng can. Bạn nên nhớ bạn nhiều nhưng người bạn tốt, người làm thì không nhiều bạn nhé, đấy là số phận.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 

Tính cách người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Nam nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ họ rất bạo mồm, cương cường, hay nóng vội. Thích giao tiếp và ngao du đây đó, tính tình phóng khoáng. Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ rất thông minh, nhanh nhẹn, có nhận thức tốt.

Tính cách người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thiện tâm, ôn hòa, giàu lòng trắc ẩn nên nét mặt của họ thường nặng về suy nghĩ chiều sâu, nội tâm, ánh mắt của họ cũng có chút u buồn, lắng đọng. Thông thường người tuổi này không thích nói nhiều, họ thích đọc sách, nghiên cứu tài liệu và tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống nên nền tàng tri thức của họ rất dày dặn, uyên bác.

Quan Thế Âm bồ tát sử dụng cành dương liễu để nhúng nước Cam lộ cứu độ vạn vật chúng sinh nên có thể nói phẩm chất của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mang nạp âm "Dương Liễu Mộc" thật không hề tầm thường. Người tuổi này họ có tâm hồn trong sáng, thiện lương, sống cao thượng, thanh tao và có duyên giác ngộ cao.

Tính cách người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Tuy nhiên những người tuổi Nhâm Ngọ 2002 dễ mắc vào những thị phi bởi bản chất của hành Mộc là chủ về điều tiếng và thị phi. Thị phi chỉ là những điều tiếng hay có dở có, nên nếu người có kiến giải thoáng thì không nên nặng nề với chuyện tai tiếng. Thường người đặc biệt, có tài, có công thì càng dễ mắc tai tiếng lớn.

Người Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nóng nảy, cố chấp và bảo thủ. Người này luôn tin vào sự đúng đắn của mình nên không bao giờ họ cho mình là sai, vì vậy họ cũng không bao giờ hối hận vì những sai sót hay việc làm của mình.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 họ có ước muốn cao xa, có tham vọng lớn và họ luôn luôn cố gắng để đạt bằng được bằng công sức của bản thân mình mà đạt đến đỉnh vinh hiển.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 giao tiếp rộng nhưng họ ít có bạn thân, con người họ tự lập và tự trọng không nịnh bợ, luồn cúi hay nhờ vả người khác.

Sinh năm 2002 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2002

Nam mạng sinh năm Nhâm Ngọ thuộc Cung Đoài, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2002

Màu tương sinh nam 2002

Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất,

Bạn nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, hổ phách, canxit vàng,...

Màu tương sinh nam 2002

Màu tương sinh nam 2002

Màu tương sinh nam 2002

Màu tương hợp nam 2002

Màu sắc tương hợp: trắng, xám, ghi,

Bạn nam sinh năm 2002 nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, canxit trắng, moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu tương hợp nam 2002

Màu tương hợp nam 2002

Màu chế khắc nam 2002

Màu chế khắc- Kim có thể chế ngự được Mộc

Vậy nên nam mệnh kim sinh năm 2002 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành mộc như: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, fluorit,...

Màu chế khắc nam 2002

Màu chế khắc nam 2002

Màu chế khắc nam 2002

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 2002

Bạn nam sinh năm 2002 nên hạn chế dùng màu sắc như: đen, xanh nước biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi tính kim.

Hạn chế sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh, thiên hà,…

Màu kiêng kỵ nam 2002

Màu sắc kiêng kỵ: nam sinh năm 2002 nên tránh dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu.

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone, ruby,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2002

Nữ mạng sinh năm Nhâm Ngọ thuộc Cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2002

Màu tương sinh nữ 2002

Nữ sinh năm 2002 đeo đá màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh: Ruby, tourmaline, garnet, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam,...

Màu tương sinh nữ 2002

Màu tương sinh nữ 2002

Màu tương sinh nữ 2002

Màu tương sinh nữ 2002

Màu tương hợp nữ 2002

Nữ 2002 đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp

Sử dụng các loại đá tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu tương hợp nữ 2002

Màu tương hợp nữ 2002

Màu tương hợp nữ 2002

Màu chế khắc nữ 2002

Các màu sắc chế khắc nữ 2002: đá màu đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ)

Có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, obsidian,…

Màu chế khắc nữ 2002

Màu chế khắc nữ 2002

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 2002

Không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim)

Không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 2002

Nữ sinh năm 2002 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh,…

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam nhâm ngọ 2002

Hướng tốt:

Tây Nam: thiên y

Tây: phục vị

Tây Bắc: sinh khí

Đông Bắc: phúc đức

Hướng xấu:

Nam: hướng này là hướng ngũ quỷ

Đông Nam: lục sát

Đông: tuyệt mệnh

Bắc: họa hại

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ nhâm ngọ 2002

Hướng tốt:

Tây: hướng này hướng phúc đức

Tây Bắc: thiên y

Tây Nam: sinh khí

Đông Bắc: phục vị

Hướng xấu:

Nam: hướng họa hại

Đông Nam: tuyệt mệnh

Bắc: ngũ quỷ

Đông: lục sát.

Phật bản mệnh tuổi nhâm ngọ 2002

Mỗi vị Phật bản mệnh sẽ độ trì cho một con giáp, tuy nhiên vì có 12 con giáp mà lại chỉ có 8 vị Phật bản mệnh cho nên sẽ có vị Phật bảo hộ cho 2 con giáp. Trong số 12 con giáp này thì Phật bản mệnh cho người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ chính là Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát.

Phật bản mệnh tuổi nhâm ngọ 2002

Phật bản mệnh cho nam tuổi nhâm ngọ 2002

Đối với Nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu: trắng, xám, ghi, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát chế tác từ các loại đá như: mã não trắng, thạch anh trắng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh tóc vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi nhâm ngọ 2002

Phật bản mệnh cho nam tuổi nhâm ngọ 2002

Phật bản mệnh cho nữ tuổi nhâm ngọ 2002

Đối với Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh tóc vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi nhâm ngọ 2002

Phật bản mệnh cho nữ tuổi nhâm ngọ 2002

Xem thêm Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Bài viết trên chúng Tôi tổng hợp về tất cả cho người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, người sinh năm 2002 mệnh gì? sinh năm 2002 Nhâm Ngọ hợp màu gì? nên sử dụng loại đá nào phù hợp? sinh năm 2002 hợp hướng nào? Hi vọng giúp Anh/Chị hiểu thêm về tuổi Nhâm Ngọ 2002. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm bài viết của chúng Tôi.

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076

 

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2002 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...