Sinh năm 2003 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

09/06/2020 Đỗ Huệ 5760 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2003 bạn thuộc mệnh Mộc- Dương Liễu Mộc. Câu trả lời là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Quý Mùi 2003. Người sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì? bạn sinh năm 2003 hợp với màu sắc nào? sinh năm 2003 dùng đá phong thủy nào tốt? và sinh năm 2003 hợp với hướng nào?

Sinh năm 2003 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Quý Mùi 2003 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004.

Năm sinh âm lịch - năm Quý Mùi (cầm tinh con dê).

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 2003 - mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc - tức là Cây Dương Liễu.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc ta có vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ 5 hành đó là hành: Kim, Thổ Hỏa, Mộc, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2003 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, mệnh này chính là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2003 !

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2003 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2003 lưu ý cho là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 2003 lại khác nhau. Mệnh cung phi thường được sử dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2003 là gì?

Đối với Nam sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc hành Kim, cung Càn. Mệnh cung - thuộc hành Kim

Đối với Nữ sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc hành Hỏa, cung Ly. Mệnh cung - thuộc hành Hỏa.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Cuộc đời người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 không mấy khi gặp khó khăn về kinh tế, nhưng cuộc sống người tuổi này cũng chỉ ở mức ổn định, ít có khả năng trở nên giàu có. Tuy nhiên với tính cách của mình, nếu tập trung vào công việc thì họ sẽ thành công sớm.

Đối với những người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 họ luôn có đầu óc sáng suốt, có sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ tốt đẹp vô cùng. Nhất là ở độ tuổi 28 và 29 tuổi trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là thời điểm mà người tuổi này gia đạo được êm ấm và hạnh phúc.

Nam mạng Quý Mùi 2003 cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm, đau khổ từ lúc thủa nhỏ cho đến khoảng năm 29 tuổi, sau năm 29 tuổi này thì mới có được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp có thể hoàn thành dựa trên chính năng lực của bản thân, 26 tuổi trở đi bạn sẽ có đường công danh sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi 2003 trong cuộc đời có thể lên cao về con đường công danh và sự nghiệp.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Người Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền có của và gặp thêm được nhiều may mắn. Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn với những kết quả tốt đẹp. Trong cuộc sống thì nữ tuổi này sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Trung vận trong gia đình của người tuổi này không được êm xuôi, sẽ có nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, hạnh phúc, yên vui. Nếu bạn có ý chính kiên cường theo đuổi con đường công danh thì nhất định bạn sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là vững chắc, ở tuổi 40 tiền tài khá dư dả.

Tính cách người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Tính cách người tuổi Quý Mùi 2003 đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu, người tuổi này rất hay suy nghĩ. Họ là người tính tình thẳng thắn, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người, ở họ rất dễ tạo được sự tin tưởng với người khác. Người tuổi Quý Mùi có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, khát vọng lớn lao nên đôi khi có phần cố chấp, chủ quan.

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 họ biết cư xử ôn hòa, thiện tâm, giàu những đức tính quý báu, họ thương người, trắc ẩn, gương mặt thường nặng về suy nghĩ chiều sâu và nội tâm, ánh mắt người tuổi này có chút u buồn lắng đọng.

Những người tuổi khác họ thường hiếu động, sôi nổi nhưng với tuổi Quý Mùi 2003 họ ít nói và thích nghiên cứu đọc thêm sách vở, tài liệu. Họ học rộng, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, nhờ siêng năng cóp nhặt nên nền tảng tri thức dày dặn, uyên bác.

Tính cách người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Sinh năm 2003 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 2003 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2003

Nam mạng sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc Cung Càn, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2003

Màu tương sinh nam 2003

Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất.

Nam Quý Mùi 2003 nên chọn sử dụng các loại đá như: hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, canxit vàng,...

Màu tương sinh nam 2003

Màu tương sinh nam 2003

Màu tương sinh nam 2003

Màu tương hợp nam 2003

Màu sắc tương hợp: màu trắng, ghi, xám.

Nam Quý Mùi sinh năm 2003 nên chọn sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,... để được tương hợp.

Màu tương hợp nam 2003

Màu chế khắc nam 2003

Chế khắc: Kim có thể chế ngự được Mộc.

Vậy nên nam mệnh kim sinh năm 2003 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành mộc như: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, fluorit,...

Màu chế khắc nam 2003

Màu chế khắc nam 2003

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 2003

Bạn nam sinh năm 2003 Quý Mùi bạn nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh nước biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm suy giảm đi tính Kim.

Hạn chế sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh, thiên hà,…

Màu kiêng kỵ nam 2003

Màu sắc kiêng kỵ: nam sinh năm 2003 Quý Mùi nên tuyệt đối kỵ dùng các màu như: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu.

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone, ruby,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2003

Nữ mạng sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc Cung Ly, hành Hỏa.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2003

Màu tương sinh nữ 2003

Màu sắc tương sinh: xanh lục (Mộc sinh Hỏa).

Nữ Quý Mùi sinh năm 2003 nên chọn dùng các loại đá như: đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit,...

Màu tương sinh nữ 2003

Màu tương sinh nữ 2003

Màu tương sinh nữ 2003

Màu tương hợp nữ 2003

Màu sắc tương hợp: màu đỏ, hồng, tím, cam.

Bạn nên dùng các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng, garnet,... để được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 2003

Màu tương hợp nữ 2003

Màu tương hợp nữ 2003

Màu chế khắc nữ 2003

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành thì Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa làm cho kim loại tan chảy) vậy nên các màu sắc của hành kim như màu: trắng, xám, ghi nữ sinh năm 2003 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá như: thạch anh trắng, đá mặt trăng- moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu chế khắc nữ 2003

Màu chế khắc nữ 2003

Xem thêm Đá phong thủy mệnh hỏa

Màu hạn chế sử dụng nữ 2003

Nữ 2003 hạn chế sử dụng các màu vàng nâu vì thuộc hành Thổ, mệnh cung sinh Hỏa xuất sinh ra Thổ.

Bạn nên hạn chế sử dụng đá: mắt hổ vàng tâm, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, hổ phách, citrinne,…

Màu kiêng kỵ nữ 2003

Màu sắc kiêng kỵ nữ 2003: tránh dùng các loại đá có màu sắc như: đen, xanh nước, vì mệnh cung bị hành thủy khắc làm cho Hỏa suy yếu.

Nữ 2003 Quý Mùi tuyệt đối kiêng kị sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, aquamarine, obsidian, mắt hổ xanh đen,...

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam quý mùi 2003

Hướng tốt:

Hướng tốt với nam tuổi Quý Mùi 2003 là hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Cụ thể:

Hướng Tây Nam – Diên niên: nam 2003 chọn hướng này mọi sự ổn định,

Hướng Tây – Hướng sinh khí: hướng này phúc lộc vẹn toàn,

Hướng Tây Bắc – Phục vị: luôn luôn được sự giúp đỡ của quý nhân,

Hướng Đông Bắc – Thiên y: luôn gặp thời và được che chở.

Hướng xấu:

Hướng Bắc - Lục sát: nhà có sát khí, xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Hướng Đông - Ngũ quỷ - Gặp tai hoạ: mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn,

Hướng Nam - Tuyệt mệnh - Chết chóc: Phá sản, bệnh tật chết người,

Hướng Đông Nam - Hoạ hại - Nhà có hung khí: Thất bại, không may mắn, thị phi.

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ quý mùi 2003

Hướng tốt:

Hướng tốt của nữ giới tuổi Quý Mùi 2003 này là hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Bắc. Cụ thể:

Hướng Nam – Phục vị: luôn luôn được giúp đỡ,

Đông Nam – Thiên y: luôn gặp thiên thời, làm gì cũng suôn sẻ,

Đông – Sinh khí: luôn gặp may mắn, phúc lộc vẹn toàn,

Bắc – Diên niên: mọi việc đều ổn định, mưu sự việc lớn dễ thành.

Hướng xấu:

Hướng Tây Bắc - Tuyệt mệnh - Chết chóc: Phá sản, bệnh tật chết người,

Hướng Đông Bắc - Hoạ hại - Nhà có hung khí: Không may mắn, thị phi, thất bại,

Hướng Tây - Ngũ quỷ - Gặp tai hoạ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn,

Hướng Tây Nam - Lục sát - Nhà có sát khí: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Phật bản mệnh tuổi quý mùi 2003

Theo các chuyên gia phong thủy để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi có thể dùng trang sức và đá quý. Những người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Như lai đại nhật.

Phật bản mệnh tuổi quý mùi 2003

Phật bản mệnh cho nam tuổi quý mùi 2003

Đối với Nam tuổi Quý Mùi 2003 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật màu: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật chế tác từ các loại đá như: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng, mã não trắng, thạch anh trắng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi quý mùi 2003

Phật bản mệnh cho nam tuổi quý mùi 2003

Phật bản mệnh cho nữ tuổi quý mùi 2003

Đối với Nữ tuổi Quý Mùi 2003 thuộc hành Hỏa phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật màu: xanh lá, đỏ, hồng, tím, cam.

Sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật chế tác từ các loại đá như: thạch anh xanh, thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, mã não cam,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi quý mùi 2003

Phật bản mệnh cho nữ tuổi quý mùi 2003

Xem thêm Phật Như Lai Đại Nhật

Bài viết trên chúng Tôi tổng hợp về tất cả cho người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi, người sinh năm 2003 mệnh gì? sinh năm 2003 Quý Mùi hợp màu gì? nên sử dụng loại đá nào phù hợp? sinh năm 2003 hợp hướng nào? Hi vọng giúp Anh/Chị hiểu thêm về tuổi Quý Mùi 2003. Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm bài viết của chúng Tôi.

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

 

 

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2003 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...