Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

14/01/2020 Đỗ Huệ 5268 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2001 bạn thuộc mệnh Kim- Bạch Lạp Kim (tức là Vàng trong nến rắn). Câu trả lời là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Phong Thủy Đỗ Huệ sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Tân Tỵ 2001. Sinh năm 2001 mệnh gì? sinh năm 2001 hợp màu gì? sinh năm 2001 đeo đá gì? sinh năm 2001 hợp với hướng nào?

Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Tân Tỵ 2001 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002.

Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ (cầm tinh con rắn),

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 2001 - mệnh Kim - Bạch Lạp Kim - tức là Vàng trong nến rắn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc ta thấy vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2001 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, mệnh này chính là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2001!

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2001 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2001 lưu ý cho là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Kim, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 2001 lại khác nhau. Mệnh cung phi thường được dùng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2001 là gì?

Đối với Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc hành Thổ, hướng Đông Bắc, cung Cấn, quái số 8, sao Bát Trạch, Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc hành Kim, hướng Tây, cung Đoài, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Tử vi tuổi tân tỵ 2001

Cuộc đời của Nam Tân Tỵ thuở nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không được dựa vào sự giúp đỡ của gia đình người thân, vì vậy trong suốt cuộc đời lúc nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình. Số kiếp người tuổi này phải trải qua rất nhiều sóng gió và thương đau, rất ít khi họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình.

Các vấn đề về gia đạo bê bối, không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự muộn phiền ở trong lòng, nên gia cảnh sẽ có những biến động nhất định.

Về tài lộc của người tuổi này không được tốt, dưới tuổi 35 luôn ở trong tình trạng thiếu kém.

Công danh của người tuổi Tân Tỵ 2001 cũng không được ổn định, lúc lên lúc xuống thất thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm thấy ưu tư muộn phiền, vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có tiến triển.

Nếu người tuổi này thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thì cũng phải chờ đúng thời cơ và gặp đúng thời điểm tốt hợp tác với những người hợp với tuổi bạn mới có thể phát triển sự nghiệp và công danh được.

Tử vi tuổi tân tỵ 2001

- Nữ mệnh Tân Tỵ sinh năm 2001 cuộc đời sẽ gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu, vì thế không bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc, về hậu vận thì đường công danh mới được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc.

Công danh người nữ tuổi Tân Tỵ 2001 được sáng tỏ và có thể gặp được nhiều may mắn từ khi còn nhỏ tuy nhiên chưa có những thành công lớn.

Trung vận nữ tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn về đường công danh. Gia đạo của người tuổi này không mấy êm ấm cho ở trung vận, đến khi hậu vận thì họ mới được hưởng niềm an vui và sự hạnh phúc.

Tính cách người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Người sinh năm Tân Tỵ 2001 họ được trời phú cho có ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, có khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng.

Người tuổi Tân Tỵ 2001 tính cách bẩm sinh đã rất nổi tiếng và luôn có sự lôi cuốn, họ được ví như một thỏi nam châm có thể thu hút sự chú ý của người khác, rất khó có thể làm lơ họ.

Họ có đôi mắt sắc sảo, luôn luôn kiếm tìm cơ hội giúp cho họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản họ.

Người sinh năm 2001 là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này luôn khao khát quyền lực và giàu sang, họ luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực. Với những tham vọng và quyết tâm cao khiến cho họ luôn cố gắng không ngừng để vượt qua mọi đối thủ. Để đạt mục đích của mình họ có bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì.

Tính cách người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Thất bại là điều con giáp này khó có thể chấp nhận. Họ sẽ canh chừng 24/24h để đề phòng rủi ro. Người tuổi Tân Tỵ giỏi lẩn tránh, họ ra vào nhanh nhẹn và yên lặng tới mức khó tin. Hay nghi ngờ người khác che giấu động cơ không tốt.

Tân Tỵ 2001 có tính tình từ thiện, họ thường giúp đỡ người không vụ lợi. Luôn coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, anh em thuận hòa.

Người tuổi Tân Tỵ 2001 luôn sống cởi mở với mọi người. Tuổi này tin vào trí tuệ của mình nên không muốn tham khảo ý kiến ai. Họ hành động theo cảm tính và nhận thức của họ. Họ có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc sống vì nhau, không câu nệ.

Sinh năm 2001 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Nam mạng sinh năm Tân Tỵ thuộc Cung Cấn, hành Thổ.

Màu tương sinh nam 2001

Nam sinh năm 2001 đeo đá màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh: Ruby, tourmaline, garnet, thạch anh tóc đỏ, Spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam,...

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu tương hợp nam 2001 

Nam 2001 đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp

Sử dụng các loại đá tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Màu chế khắc nam 2001

Các màu sắc chế khắc: đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (Thổ chế ngự được Thuỷ)

Có thể sử sụng đá: Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, obsidian,…

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2001

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 2001

Không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim)

Không nên dùng các loại đá: Sapphire trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nam 2001

Nam sinh năm 2001 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Kỵ đá: diopside, thạch anh xanh,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Nữ mạng sinh năm Tân Tỵ thuộc Cung Đoài, hành Kim.

Màu tương sinh nữ 2001

Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất,

Bạn nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, hổ phách, canxit vàng,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Màu tương hợp nữ 2001

Màu sắc tương hợp: trắng, xám, ghi,

Bạn nữ sinh năm 2001 nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, canxit trắng, moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Màu chế khắc nữ 2001

Màu chế khắc- Kim có thể chế ngự được Mộc

Vậy nên nữ mệnh kim sinh năm 2001 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành mộc như: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, fluorit,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2001

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nữ 2001

Bạn nữ sinh năm 2001 nên hạn chế dùng màu sắc như: đen, xanh nước biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi tính kim.

Hạn chế sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nữ 2001

Màu sắc kiêng kỵ: nữ sinh năm 2001 nên tránh dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu.

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone,...

Sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam tân tỵ 2001

Hướng tốt:

Đông Bắc - hướng phục vị.

Tây Nam - hướng sinh khí

Tây - phúc đức

Tây Bắc - thiên y

Hướng xấu:

Nam: hướng này họa hại,

Bắc: hướng xấu ngũ quỷ

Đông: hướng lục sát

Đông Nam: tuyệt mệnh.

Sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ tân tỵ 2001

Hướng tốt:

Tây Nam: thiên y

Tây Bắc: sinh khí

Đông Bắc: phúc đức

Tây: phục vị

Hướng xấu:

Nam: ngũ quỷ

Bắc: họa hại

Đông: tuyệt mệnh

Đông Nam: lục sát.

Phật bản mệnh tuổi tân tỵ 2001

Theo các chuyên gia phong thủy để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ có thể dùng trang sức và đá quý.

Những người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát.

Phật bản mệnh tuổi tân tỵ 2001

Phật bản mệnh cho nam tuổi tân tỵ 2001

Đối với Nam tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi tân tỵ 2001

Phật bản mệnh cho nam tuổi tân tỵ 2001

Phật bản mệnh cho nam tuổi tân tỵ 2001

Phật bản mệnh cho nữ tuổi tân tỵ 2001

Đối với Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: vàng, nâu, trắng, xám, ghi,...

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá như: mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, mã não trắng, onyx mable trắng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi tân tỵ 2001

Phật bản mệnh cho nữ tuổi tân tỵ 2001

Xem thêm Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2001 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Nam
hay lắm. cảm ơn bạn

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...