Sinh năm 2000 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

30/12/2019 Đỗ Huệ 5638 lượt xem

Bạn là người sinh năm 2000 bạn thuộc mệnh Kim- Bạch Lạp Kim (tức là Vàng trong nến rắn). Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Phong Thủy Đỗ Huệ sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Canh Thìn 2000. Sinh năm 2000 mệnh gì? sinh năm 2000 hợp màu gì? sinh năm 2000 đeo đá gì? sinh năm 2000 hợp với hướng nào?

Sinh năm 2000 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Canh Thìn 2000 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Năm sinh âm lịch: Canh Thìn (cầm tinh con rồng)

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 2000 - mệnh Kim - Bạch Lạp Kim - tức là Vàng trong nến rắn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh- tương khắc tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là hành: Kim, Thủy, Mộc, Thổ, Hỏa tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 2000 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 2000!

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2000 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 2000 lưu ý cho là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Kim, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 2000 lại khác nhauMệnh cung phi được dùng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 2000 là gì?

Đối với Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc hành Hỏa, hướng Nam, cung Ly, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Hỏa.

Đối với Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc hành Kim, hướng Tây Bắc, cung Càn, thuộc quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Tử vi tuổi canh thìn 2000

Của cải thởi trẻ hao tán, về trung niên trở đi người tuổi này mới khá. Tuổi trẻ họ rong ruổi đó đây, lớn tuổi họ giàu có, bố mẹ anh em đều được nhờ. Người tuổi này có chí khí, họ có thể làm quan văn hoặc quan võ to, họ đức độ, liêm chính.

Tuổi Canh Thìn 2000 tính cách khảng khái, họ ngay thẳng, có ân trả ân có oán báo oán, tuyệt đối không quỵ lụy, luồn cúi. Tuy họ mạnh bạo, tự tin nhưng đôi lúc người này lại không giám thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say và biết nhiều.

Canh Thìn không câu nệ ăn mặc, nhà cửa có thay đổi vài lần và ngày càng khang trang, to đẹp hơn trước.

Tuổi này được duyên phận đoan chính có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Tính cách người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Lúc người tuổi Canh Thìn sinh ra thời tiết lúc người tuổi Thìn sinh ra có ảnh hưởng rất llớn đến cuộc sống sau này. Người sinh ra trong mưa gió bão bùng sẽ đi trên con đường đời chông chênh và đầy mạo hiểm. Người sinh ra vào ban ngày khi mà trời biển phẳng lặng, thanh bình cả đời sẽ được bảo vệ và tính tình cũng rất đáng yêu.

Người tuổi Thìn thường kết hôn sớm hoặc nếu không họ độc thân một mình một bóng. Họ vui sướng và hào hứng với cuộc sống tự do. Vì công việc và sự nghiệp đã chiếm trọn cuộc đời họ. Họ luôn có bạn bè hoặc người mến mộ đến làm bạn.

Tính cách người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Người tuổi Thìn thường không thích sự lãng mạn và tính tình họ rất hào phóng. Họ khảng khái, chẳng bao giờ để tâm đến ngân qũy của chính mình thu chi có cân bằng hay không.

Người tuổi Canh Thìn tích cực lạ thường, họ sẽ không buồn lâu, luôn vui vẻ, hoạt bát và không thích màu mè, điệu đà. Họ không chấp nhận thất bại, luôn tự mua dây buộc mình. Bạn càng muốn thay đổi họ hoặc đẩy họ tránh khỏi rắc rối thì họ càng trở nên ngoan cố. Họ không hổ danh là người cầm đầu, ngay cả những lúc buồn bã nhất, họ cũng không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 là người bẩm sinh họ thông minh lanh lợi, luôn luôn quan sát tinh tế và phản ứng một cách nhanh nhạy. Bởi vậy không mấy vất vả khi quản lý kinh tế, tài vụ. Tuy rằng họ biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ không sao chuyên tâm theo đuổi phú qúy. Thông thường đối với họ tiền bạc chỉ là phương tiện để đạt được mục đích cao nhất của đời người mà thôi, chứ không phải là quan trọng nhất. Điều mà họ mong muốn duy nhất là thực hiện được ước mơ của bản thân.

Tính cách người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Canh Thìn 2000 thông minh nhanh nhẹn nhưng tính tình lại rất nóng vội. Trong công việc, họ coi trọng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới, nhiệt huyết khi theo đuổi thế giới lý tưởng của mình. Đôi lúc, người này thường tỏ ra quá tự tin, không khách quan khi đánh giá mọi việc. Cho rằng tất cả đều tốt đẹp, hoàn hảo, tuy nhiên hiện thực lại thường không được tốt đẹp như những gì họ nghĩ nên họ gặp phải nhiều trở ngại.

Khi đứng trước khó khăn thử thách, họ có thể mất hết ý chí và tiêu tan kế hoạch ban đầu của mình. Đây là người tài giỏi, có tinh thần cách tân, vì thế, họ có được những kiến giải của riêng mình trước rất nhiều sự việc khác nhau. Luôn luôn hào hứng với những kế hoạch của mình và thường khoe khoang về những điều đó.

Người sinh năm Canh Thìn 2000 luôn có thái độ rõ ràng giữa thiện và ác, quyết tâm theo đuổi chính nghĩa. Tuy nhiên cách xử thế này đôi khi khiến họ gặp ít nhiều sóng gió trong các mối quan hệ, thành công nhiều khi có sao tốt tương trợ.

Sinh năm 2000 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Nam mạng sinh năm Canh Thìn thuộc Cung Ly, hành Hỏa.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Màu tương sinh nam 2000

Màu sắc tương sinh: xanh lục (Mộc sinh Hỏa) nam sinh năm 2000 nên chọn dùng các loại đá như: đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit,...

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Màu tương hợp nam 2000

Màu sắc tương hợp: đỏ, hồng, tím, cam, bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet, mã não đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng, garnet,...

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Màu chế khắc nam 2000

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa làm kim loại tan chảy) vậy nên các màu sắc của hành kim như màu: trắng, xám, ghi nam sinh năm 2000 đều có thể sử dụng được bạn nhé, có thể đeo được các loại đá: thạch anh trắng, đá mặt trăng- moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 2000

Xem thêm Đá phong thủy mệnh hỏa

Màu hạn chế sử dụng nam 2000

Hạn chế sử dụng màu vàng nâu vì thuộc hành Thổ, mệnh cung sinh Hỏa xuất sinh ra Thổ

Bạn nên hạn chế đeo đá: mắt hổ vàng tâm, mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, hổ phách, citrinne,…

Màu kiêng kỵ nam 2000

Màu sắc kiêng kỵ: tránh sử dụng các loại đá có màu như: đen, xanh nước, vì mệnh cung bị hành thủy khắc làm cho Hỏa suy yếu.

Kiêng kị sử dụng đá: thạch anh đen, thạch anh khói đen, aquamarine, thạch anh tóc đen, obsidian, mắt hổ xanh đen,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Nữ mạng sinh năm Canh Thìn thuộc Cung Càn, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Màu tương sinh nữ 2000

Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất, bạn nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, hổ phách, canxit vàng,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Màu tương hợp nữ 2000

Màu sắc tương hợp: trắng, xám, ghi,
Bạn nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, canxit trắng, moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Màu chế khắc nữ 2000

Màu chế khắc: trong vòng tròn ngũ hành Kim có thể chế ngự được Mộc, vậy nên nữ mệnh kim sinh năm 2000 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành mộc như: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, fluorit...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

 Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 2000

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nữ 2000

Nữ sinh năm 2000 nên hạn chế dùng màu: đen, xanh nước biển, xanh da trời vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi tính kim.
Hạn chế sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nữ 2000

Màu sắc kiêng kỵ nữ sinh năm 2000, nên tránh đeo các loại đá có màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu. Tránh đeo các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone,...

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam canh thìn 2000

Hướng tốt:

Đông Nam - Thiên Y

Đông - Sinh Khí

Nam - Phục Vị

Bắc - Phúc Đức

Hướng xấu:

Tây- Ngũ Quỷ

Tây Nam - Lục Sát

Tây Bắc - Tuyệt Mệnh

Đông bắc - Họa Hại

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ canh thìn 2000

Hướng tốt:

Đông Bắc - Thiên Y

Tây - Sinh Khí

Tây Nam- hướng này Phúc Đức

Tây Bắc - Phục Vị

Hướng xấu:

Bắc - Lục Sát

Nam - Tuyệt Mệnh

Đông - Ngũ Quỷ

Đông Nam - Họa Hại.

Phật bản mệnh tuổi canh thìn 2000

Theo các chuyên gia phong thủy để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn có thể dùng trang sức và đá quý. Những người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát.

Phật bản mệnh tuổi canh thìn 2000

Phật bản mệnh cho nam tuổi canh thìn 2000

Đối với Nam tuổi Canh Thìn 2000 thuộc hành Hỏa phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá, xanh lục.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh xanh, ngọc bích, ngọc cẩm thạch, ngọc jadeit,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi canh thìn 2000

Phật bản mệnh cho nam tuổi canh thìn 2000

Phật bản mệnh cho nữ tuổi canh thìn 2000

Đối với Nữ tuổi Canh Thìn 2000 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: trắng, xám, ghi, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá như: thạch anh trắng, mã não trắng, thạch anh tóc vàng, citrine, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, onyx mable trắng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi canh thìn 2000

Phật bản mệnh cho nữ tuổi canh thìn 2000

Xem thêm Phật Phổ Hiền Bồ Tát

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

 

PHONG THỦY ĐỖ HUỆ - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076

 

 

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 2000 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Phạm hoài nam
bài hay quá, cảm ơn bạn

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...