Sinh năm 1999 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

03/12/2019 Đỗ Huệ 6648 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1999 bạn thuộc mệnh Thổ- Thành Đầu Thổ (tức là Đất trên thành). Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Phong Thủy Đỗ Huệ sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Kỷ mão 1999. Sinh năm 1999 mệnh gì? sinh năm 1999 hợp màu gì? sinh năm 1999 đeo đá gì? sinh năm 1999 hợp với hướng nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Kỷ Mão 1999 có năm sinh dương lịch tính từ ngày16/02/1999 đến ngày 04/02/2000

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão (tuổi này cầm tinh con mèo)

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1999 - mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ - tức là Đất trên thành.

Ta có theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là hành: Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1999 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh!

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1999 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn bạn lưu ý cho người sinh năm 1999 là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thổ, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1999 lại khác nhauMệnh cung phi được dùng trong phong thủy dùng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1999 là gì?

Đối với Nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc hành Thủy, hướng Bắc, cung Khảm, thuộc quái số 1, sao Nhất Bạch, đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thủy.

Đối với Nữ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc hành Thổ, hướng Đông Bắc, cung Cấn, thuộc quái số 5, sao Ngũ Hoàng, tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Tính cách người tuổi kỷ mão sinh năm 1999

Giờ Mão là giờ từ 5h đến 7h là khoảng thời gian mặt trời đang sáng sủa vậy nên bản chất người tuổi Kỷ Mão 1999 dịu dàng tinh tế, hơi đa sầu đa cảm.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 không thích làm những chuyện to tát, không thích đấu tranh ồn ào, đặc biệt là những chuyện cãi lộn, họ là những người có tính cách nhẹ nhàng ôn hòa, họ có tiếng nói dịu dàng dễ nghe dễ mến. Đặc biệt nếu là phụ nữ tuổi Kỷ Mão thì rất xinh đẹp. Người phụ nữ tuổi Mão này rất thích làm đỏm gắn với hình ảnh con mèo trong mắt người nhìn luôn luôn là đáng yêu.

Tính cách người tuổi kỷ mão sinh năm 1999

Mèo là loài động vật dễ thương luôn thích tìm kiếm sự ấm áp vì thế người tuổi Kỷ Mão 1999 là người luôn đem lại cảm giác ấm áp cho người khác bởi chính họ cũng cần cảm giác ấm áp.

Bản thân Kỷ Mão 1999 là người thích hưởng lạc và thanh bình, nhà của người tuổi Mão có phong cách cầu kì và họ không bao giờ là người đơn giản, họ mĩ miều, duyên dáng, điệu đà và là những người khéo ăn khéo nói, tuổi Mão không bao giờ nói được những lời thô lỗ, bỉ ổi.

Cũng giống như loài mèo, khi chúng không đồng ý hay khó chịu với một việc gì đó chúng sẽ vùng vẫy và chạy đi, bạn chỉ có thể ôm bế được mèo khi chúng đồng ý. Loài mèo thích ăn ngon, thích tìm chỗ ấm thế nên bản chất người tuổi mèo họ cũng như vậy, họ thích ăn ngon, thích mặc đẹp, thích đến những chỗ sang trọng xa hoa.

sinh-nam-1999-menh-gi-hop-huong-nao-deo-da-mau-gi

Người tuổi Kỷ Mão 1999 họ khá thận trọng trong công việc hay trong cuộc sống. Họ luôn biết cách tìm tạo niềm vui và cân bằng chúng. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 luôn cân bằng vì chữ Kỷ là chữ Thổ, chữ Mão là phương Đông - phương Phật, đến phương phật để tìm kiếm sự an nhiên và thức tỉnh. 

Kỷ Mão 1999 tính cân lượng đến một lượng chín nên người tuổi này về phần cân lượng tướng số thì rất nặng. Người ta gọi "phước lớn thì mạng lớn", "mạng lớn" là cân lượng.

Thực tế có rất nhiều người tuổi Kỷ Mão là tỷ phú bởi vì bản chất của họ rất giỏi, họ là những người thông minh sáng tạo tính toán nhanh. Kỷ Mão có những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp vì lòng ham mê công việc của mình, họ sẽ trở thành những người có danh vọng nếu sinh sao tốt.

Sinh năm 1999 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Nam mạng sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc Cung Khảm, hành Thủy.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu tương sinh nam 1999

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh tuần hoàn theo nguyên lý Kim sinh Thủy. Vì vậy các bạn nam sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thủy khi dùng màu sắc đá thuộc hành kim; màu trắng, ghi, xám giúp nam 1999 may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống.

Dùng các loại đá phù hợp như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim, đá mặt trăng- moostone, gỗ hóa thạch, canxit trắng, sapphire xám…

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu sắc tương hợp nam 1999

Nam 1999 dùng các màu sắc thuộc Thuỷ như màu: đen, xanh nước biển, xanh da trời cũng rất phù hợp.

Dùng các loại đá như: đá thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, thạch anh đen, aquamarine, Obsidian, đá bồ kết, sapphire xanh dương,…

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu chế khắc nam 1999

Thủy chế ngự được Hoả (nước có thể làm tắt lửa) nên màu sắc của hành hỏa như màu: đỏ, hồng, tím, cam bạn nam 1999 cũng có thể dùng được ..(lưu ý tốt nhất cho bạn nam sinh năm 1999 là dùng khi dư tính thủy bạn nhé).

Có thể dùng các loại đá như: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, san hô đỏ, mã não đỏ, garnet, ruby hồng,...

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1999

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thủy

Màu hạn chế dùng nam 1999

Thủy -> sinh Mộc, màu tượng trưng cho hành Mộc là màu: xanh lục, xanh lá. Vì vậy bạn nam sinh năm 1999 nên hạn chế dùng các màu: xanh lá, xanh lục.

Hạn chế dùng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorit,...

Màu kiêng kỵ nam 1999

Nam mạng sinh năm kỷ mão 1999 tuyệt đối không nên dùng màu sắc như: vàng sậm, màu nâu đất thuộc thổ vì mệnh cung bị hành thổ khắc làm thủy suy yếu.

Tránh dùng các loại đá có màu vàng sậm, màu nâu đất thuộc hành thổ như đá: mắt hổ vàng tâm, mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc Cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu tương sinh nữ 1999

Nữ Kỷ Mão 1999 nên dùng đá phong thủy màu như: nàu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh cho mình. Trong phong thủy ta có Hỏa -> sinh Thổ nên nữ 1999 dùng trang sức chế tác từ đá phong thủy thuộc những màu trên giúp kích thích được năng lượng lớn mạnh trong khoảng chậm triển khai tương trợ cuộc sống, công tác được tiện dụng, mở rộng và vững mạnh. 

Dùng các loại đá như: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá ruby, mã não đỏ, mã não cam, toumaline hồng, đá mắt hổ nâu đỏ, garnet,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu tương hợp nữ 1999

Nữ sinh năm 1999 mệnh Thổ lúc dùng những mẫu trang sức chế tác từ đá phong thủy có màu: vàng, màu nâu đất là các màu thuộc mệnh Thổ sẽ giúp nữ sinh năm 1999 bổ sung nguồn năng lượng của chính mệnh của mình, từ chậm tiến độ lôi kéo cát khí mang lại nhiều may mắn.

Dùng các loại đá như: thạch anh tóc vàng, citrine, mắt hổ vàng nâu, mắt hổ vàng tâm, hổ phách,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu chế khắc nữ 1999

Bên cạnh đó, người nữ 1999  mệnh Thổ có thể dùng các loại đá màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen.Do Thổ khắc mệnh Thủy vậy nên nữ 1999 mệnh Thổ sở hữu thiết chế khắc nguồn năng lượng  của Thủy trong những trang sức chế tác từ đá phong thủy có màu như trên.

Có thể dùng các loại đá như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, obsidian, aquamarin, thiên hà,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1999

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế dùng nữ 1999

Xuất thổ sinh kim, Vì vậy các bạn nữ sinh năm Kỷ Mão 1999 nên hạn chế dùng màu sắc như: trắng, xám, ghi thuộc hành kim.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá thạch anh trắng, gỗ hóa thạch màu ghi, thạch anh tóc bạch kim, đá mặt trăng- moonstone, sapphire trắng hoặc ghi…

Màu kiêng kỵ nữ 1999

Nữ tuổi kỷ mão 1999 cần không nên dùng màu sắc mệnh Mộc như: xanh lục, xanh lá, do đây là các màu sắc thuộc mệnh của hành Mộc. Theo ngũ hành tương khắc ta thấy Mộc khắc mệnh Thổ vậy nên các màu tương khắc sẽ làm cản trở và ức chế năng lượng mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy giống như tù nhân, không thoả thích, công tác, cuộc sống có thể sẽ trì trệ.

Nữ 1999 tuyệt đối không nên dùng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, fluorit, diop side,...

Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam kỷ mão 1999

Hướng tốt:

Hướng tốt cho nam Kỷ Mão 1999 hướng Nam- Diên niên;

Bắc- Phục vị;

Đông Nam- Sinh khí;

Đông- Thiên y.

Hướng xấu:

Hướng xấu nam kỷ mão 1999 hướng Tây Bắc - Lục sát;

Tây Nam - Tuyệt mệnh;

Hướng Tây - Hoạ hại;

Đông Bắc - Ngũ quỷ.

Sinh năm 1998 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ kỷ mão 1999

Hướng tốt:

Hướng tốt cho nữ Kỷ Mão 1999 là hướng Tây - Diên niên;

Tây Nam - Sinh khí;

Đông Bắc - hướng Phục vị;

Tây Bắc - hướng này Thiên y.

Hướng xấu:

Hướng xấu nữ kỷ mão 1999: Đông Nam - Tuyệt mệnh;

Bắc - Ngũ quỷ;

Đông - Lục sát;

Nam - hướng này Hoạ hại.

Phật bản mệnh tuổi kỷ mão 1999

Những người sinh năm Kỷ Mão 1999 sẽ được phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát - biểu tượng của sự thông minh và trí tuệ. Những người mang phật bản mệnh này bên người sẽ giúp mang lại trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí, giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ và thành công.

Phật bản mệnh cho nam tuổi kỷ mão 1999

Đối với Nam tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thủy phù hợp dùng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có màu: đen, trắng, xám, ghi, xanh biển.

Dùng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát chế tác từ các loại đá như: obsidian, mã não trắng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi kỷ mão 1999

Phật bản mệnh cho nam tuổi kỷ mão 1999

Phật bản mệnh cho nữ tuổi kỷ mão 1999

Đối với Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thổ phù hợp dùng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát có màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, màu nâu đất.

Dùng Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh hồng, mắt hổ vàng, tâm, mắt hổ nâu vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi kỷ mão 1999

Phật bản mệnh cho nữ tuổi kỷ mão 1999

Xem thêm Phật Văn Thù Bồ Tát

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

 

PHONG THỦY ĐỖ HUỆ - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1999 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...