Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

03/07/2020 Đỗ Huệ 4831 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1988 bạn thuộc mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc - nghĩa là Cây trong rừng lớn. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1988.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn. Sinh năm Mậu Thìn 1988 mệnh gì? Sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp màu gì? Sinh năm 1988 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1988.

Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 09/02/1988 đến 05/02/1989.

Năm sinh âm lịch - người tuổi này sinh năm Mậu Thìn - năm rồng.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 1988 - mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc - nghĩa là Cây trong rừng lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1988 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1988.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1988 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1988 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1988 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, mệnh cung của nam và nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 cũng giống bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1988 là gì?

Nam và Nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc hành Mộc, cung Chấn, quái số 3, thuộc chòm sao Tam Bích, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Mộc.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn là những con người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Do Mậu Thìn có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 không hề bình yên và phẳng lặng. Khi khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy nếu muốn thành công, những người tuổi này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và những nguy hiểm.

Gia đạo: Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong gia đình. Gia đạo hòa hợp và êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận và thương yêu nhau.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn 1988 có nhiều cơ hội để phát triển, nếu người này biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Trời phú cho Mậu Thìn sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần, bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp đôi, gấp ba lần người khác mà không hề thấy mệt mỏi. Công danh và sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có rất nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc lại tan biến, khó khăn có thể ập đến với họ bất kỳ lúc nào, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với những thay đổi nhanh chóng ấy.

Mậu Thìn lúc còn tuổi trẻ vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống của người này càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn, và sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Những người tuổi Thìn là những người rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư, vì vậy tình yêu của người tuổi này thường hay đến muộn. May mắn, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với mình.

Mậu Thìn hợp với người tuổi Tý và tuổi Thân. Những tuổi này kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ rất thân thiết và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và sự gắn kết lâu dài.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Mậu Thìn không hợp với tuổi Thìn, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Những tuổi này khi tiếp xúc nhau thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận hoặc lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù và khó có thể tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988

Những người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc được trời phú cho ý chí mạnh mẽ và trí tuệ thông minh, họ có khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo và luôn tìm kiếm cơ hội giúp người này nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản. Trong mọi môi trường khác nhau Đại Lâm Mộc luôn có xu hướng trở thành trung tâm của sự nổi bật, dễ dàng được mọi người chú ý. Không phải do họ cố tình thể hiện thái quá, mà là do bản chất tự tin từ trong máu, người này luôn cảm thấy có mình có điều gì đó đặc biệt, khác biệt với phần còn lại của thế giới.

Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988

Người đàn ông một khi đã vững như cây lớn trong rừng, có 2 thứ họ không bao giờ để chạm đất, đó chính là đầu gối và nước mắt. Một khi đã bước, người Mậu Thìn 1988 mệnh sẽ bước đi hoành tráng cho đến tận bước cuối cùng.

Sự tự tin giúp họ bản lĩnh chống chọi với cuộc sống, tuy nhiên nhiều lúc điểm mạnh này cũng sẽ trở thành điểm yếu, vô tình đã biến họ thành kẻ cao ngạo, họ rất tự trọng, nên tự tin lại đi kèm với tự ái. Với người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể thiếu bất cứ thứ gì nhưng cái tôi thì luôn thừa. Nếu như có điều gì họ không làm được, thì rất ít khi họ nghĩ rằng là do bản thân kém, mà thường quy rằng do họ không thích hoặc cố gắng chưa đủ mà thôi, và sự thật thì đúng là như thế.

Sinh năm 1988 hợp màu gì? đeo đá gì?

Nam mạng và Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Sinh năm 1988 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu tương sinh nam nữ 1988

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc sinh năm 1988 đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nam Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nam nữ 1988

Màu tương sinh nam nữ 1988

Màu tương sinh nam nữ 1988

Màu tương hợp nam nữ 1988

Nam và Nữ Mậu Thìn 1988 sử dụng các đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: ngọc bích, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam nữ 1988

Màu tương hợp nam nữ 1988

Màu tương hợp nam nữ 1988

Màu tương hợp nam nữ 1988

Màu chế khắc nam nữ 1988

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nam và nữ sinh năm 1988 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,,..

Màu chế khắc nam nữ 1988

Màu chế khắc nam nữ 1988

Màu chế khắc nam nữ 1988

Màu chế khắc nam nữ 1988

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nam nữ 1988

Nam Nữ 1988 hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng Mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: mắt hổ nâu đỏ, đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nam nữ 1988

Nam Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 tuyêt đối không nên sử dụng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nam Nữ Mậu Thìn 1988 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho nam nữ Mậu Thìn 1988

Nam - Sinh khí; Hướng Bắc - Thiên y; Đông Nam - Diên niên; Đông - Phục vị.

Sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Hướng xấu cho nam nữ Mậu Thìn 1988

Tây - Tuyệt mệnh; Tây Bắc - Ngũ qủy; Tây Nam – Họa hại; Đông Bắc - Lục sát.

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Đối với Nam Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Xem thêm Phổ hiền bồ tát

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng nhiều, vì vậy rất nhiều công ty, cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đá phong thủy xuất hiện. Tuy vậy không phải ai cũng biết đến những địa chỉ mua đá phong thủy uy tín và chất lượng. Đến với Huệ Gems bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những loại đá phong thủy hàng đầu với nhiều mẫu mã mới, chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và giá thành phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Mậu Thìn 1988 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1988 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...