Sinh năm 1987 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

02/07/2020 Đỗ Huệ 4481 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1987 bạn thuộc mệnh Hỏa - Lộ Trung Hỏa - nghĩa là Lửa trong lò. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1987.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão. Sinh năm Đinh Mão 1987 mệnh gì? Sinh năm Đinh Mão 1987 hợp màu gì? Sinh năm 1987 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1987.

Sinh năm 1987 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Năm sinh dương lịch của Nam và nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 tính từ ngày 29/01/1987 tính đến ngày 16/02/1988.

Năm sinh âm lịch: năm Đinh Mão - con mèo.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 1987 - mệnh Hỏa - Lộ Trung Hỏa - nghĩa là Lửa trong lò.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1987 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1987.

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1987 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1987 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1987 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Đinh Mão 1987 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc hành Mộc, cung Tốn, quái số 4, Thuộc chòm sao Tứ Lục, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

Đối với Nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc hành Thổ - cung Khôn - quái số 2 - thuộc chòm sao Nhị Hắc - con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1987 là gì?

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987

Cuộc đời tuổi Đinh Mão thời kỳ tiền vận có nhiều vất vả, trắc trở. Cuộc sống của họ ngày càng sung túc hơn về trung vận và hậu vận.

Gia đạo và công danh người tuổi Đinh Mão thuở nhỏ hay gặp rối ren, buồn tủi. Tuy nhiên khi ở trung vận và hậu vận cuộc sống sẽ được yên ấm. Con đường công danh sự nghiệp của Đinh Mão chỉ ở mức độ trung bình. Đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão luôn gặp nhiều may mắn. Khi họ quyết tâm làm điều gì đó thì kết quả họ nhận lại rất như ý, dù có khó khăn cũng luôn luôn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ cho những người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý và tôn trọng. 

Đinh Mão hiếm khi cho phép bản thân mình được hưởng thụ, được nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, và họ phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước và chinh phục thành công.

Đường tình duyên tuổi Đinh Mão sẽ có ít nhất một lần dang dở, rồi sau đó mới được ổn định. Những người sinh vào tháng 3, 8 và tháng 10 Âm lịch, cuộc đời họ ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên. Những người sinh tháng 2, tháng 4, 7, 9, 11 cuộc đời họ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Còn lại những tháng sinh khác, đường tình duyên không có nhiều biến động. Họ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão nên hợp tác với những người người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất. Những người này sẽ mang lại thành công và may mắn cho bạn.

Đinh Mão nên chọn những người tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn và Bính Dần kết hôn, hôn nhân sẽ hạnh phúc. Những người tuổi này sẽ hợp với Đinh Mão cả về đường tình duyên lẫn công danh tài lộc. Cuộc sống của Đinh Mão sẽ trở nên sung túc và no đủ.

Đinh Mão không nên kết duyên với những người tuổi Quý Dậu, nếu kết duyên con đường làm ăn của bạn sẽ không được thuận lợi, cuộc sống sẽ khó khăn vô vàn.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Đinh Mão 1987: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý là những tuổi bạn nên tránh. Vì nếu không sẽ dễ bị tuyệt mệnh hoặc chia ly vào thời trung vận.

Tính cách người tuổi Đinh Mão 1987

Những người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa cuộc đời luôn có nhiều biến động và thăng trầm. Đây là ngọn lửa dùng để tôi luyện vạn vật. Khi trải qua loại lửa này rồi thì người này có khả năng vượt qua số phận mạnh mẽ, có thể tự định đoạt được vận mệnh của bản thân.

Người mệnh Lư Trung Hỏa thường là những người sống có trên có dưới, họ sống có nguyên tắc. Tuy nhiên, ở người này lại thiếu tính kiên nhẫn, hay vội vàng, ít suy nghĩ thiệt hơn trong cuộc sống. Nếu không đồng tình với ý kiến của người khác họ sẽ thể hiện thái độ ngay lập tức nhưng chóng quên và không hề để bụng.

Tính cách người tuổi Đinh Mão 1987

Những người mệnh Lư Trung Hỏa Đinh Mão tuy hơi nóng tính nhưng bao dung độ lượng. Tuổi Đinh Mão luôn có ý chí vươn lên, ở họ đầy hoài bão và đầy tham vọng. Tuy nhiên không phải vì thế mà họ hay đề cao vật chất hay địa vị lên đầu.

Do tính cách những Đinh Mão thường bộc trực thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Trong chuyện tình cảm hay lận đận và thiệt thòi. Nếu như bạn làm bạn với người mệnh Lư Trung Hỏa thì hãy nhớ rằng đó là những người rất chân thành và tốt bụng.

Sinh năm 1987 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1987

Nam mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1987

Màu tương sinh nam 1987

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nam Đinh Mão 1987 sử dụng các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nam 1987

Màu tương sinh nam 1987

Màu tương sinh nam 1987

Màu tương hợp nam 1987

Nam Đinh Mão 1987 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Nam 1987 sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam 1987

Màu tương hợp nam 1987

Màu chế khắc nam 1987

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nam sinh năm 1987 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,...

Màu chế khắc nam 1987

Màu chế khắc nam 1987

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nam 1987

Nam Đinh Mão 1987 hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nam 1987

Nguời có cung mệnh Mộc tuyệt đối kiêng kỵ dùng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nam Đinh Mão 1987 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1987

Nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1987

Màu tương sinh nữ 1987

Tương sinh (tốt) nữ Đinh Mão 1987 là màu: đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ).

Nữ sinh năm 1987 nên đeo các loại đá như: mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím, tourmaline hồng, san hô đỏ, mã não đỏ,…

Màu tương sinh nữ 1987

Màu tương sinh nữ 1987

Màu tương sinh nữ 1987

Màu tương sinh nữ 1987

Màu tương hợp nữ 1987

Nữ Đinh Mão 1987 sử dụng màu vàng nâu thuộc Thổ tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, canxit vàng,… được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1987

Màu tương hợp nữ 1987

Màu tương hợp nữ 1987

Màu chế khắc nữ 1987

Màu chế khắc nữ Đinh Mão 1987: màu đen, xanh nước biển.

Có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, đá aquamarine,...

Màu chế khắc nữ 1987

Màu chế khắc nữ 1987

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 1987

Nữ 1987 Đinh Mão hạn chế sử dụng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng Thổ (thổ sinh kim).

Hạn chế dùng đá: mặt trăng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, đá mã não trắng, đá xà cừ trắng,…

Màu kiêng kỵ nữ 1987

Nữ 1987 nên tránh sử dụng các màu xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ)

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá caxendon, thạch anh dâu tây xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorit,…

Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Đinh Mão 1987

Hướng tốt: Đông Nam - Phục vị; Đông - Diên niên; Nam - Thiên y; Bắc - Sinh khí.

Hướng xấu: Tây - Lục sát; Tây bắc - Hại Họa; Tây nam - Ngũ quỷ; Đông bắc - Tuyệt mệnh.

Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Đinh Mão 1987

Hướng tốt: Tây - Thiên y; Tây nam - Phục vị; Tây bắc - Diên niên; Đông bắc - Sinh khí.

Hướng xấu:  Nam - Lục sát.; Đông - Hoạ hại; Đông nam - Ngũ quỷ; Bắc - Tuyệt mệnh.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão 1987

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Đinh Mão 1987 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý và đá bán quý. Những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Văn thù bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Mão 1987

Đối với Nam tuổi Đinh Mão 1987 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát màu: đen, xanh nước biển, xanh lục, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát chế tác từ các loại đá như: obsidian, thạch anh xanh, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Mão 1987

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Mão 1987

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Mão 1987

Đối với Nữ tuổi Đinh Mão 1987 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất, đen, xanh biển.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, obsidian,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Mão 1987

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Mão 1987

Xem thêm Văn thù bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Đinh Mão 1987 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1987 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...