Sinh năm 1986 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

02/07/2020 Đỗ Huệ 1743 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1986 bạn thuộc mệnh Hỏa - Lộ Trung Hỏa - nghĩa là Lửa trong lò. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1986.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần. Sinh năm Bính Dần 1986 mệnh gì? Sinh năm Bính Dần 1986 hợp màu gì? Sinh năm 1986 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1986.

Sinh năm 1986 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Bính Dần 1986 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987.

Năm sinh âm lịch: năm Bính Dần - con hổ.

Mệnh Ngũ hành của người sinh năm 1986 - mệnh Hỏa - Lộ Trung Hỏa - nghĩa là Lửa trong lò.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Mộc, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1986 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1986.

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1986 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1986 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1986 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Bính Dần 1986 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1986 là gì?

Đối với Nam tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc hành Thổ, cung Khôn, quái số 5, Thuộc chòm sao Ngũ Hoàng, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc hành Thủy, cung Khảm, quái số 1, Thuộc chòm sao Nhất Bạch, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thủy.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Cuộc sống của những người tuổi Bính Dần không an nhàn về mặt tư tưởng, họ hay suy nghĩ và lo toan. Tuy nhiên, họ lại có cuộc sống vật chất khá là đầy đủ. Họ hay mủi lòng và có tính thương người nên rất dễ bị người khác lợi dụng.

Gia đạo và công danh của tuổi Bính Dần thuở nhỏ họ luôn phải chịu đựng cuộc sống khó khăn và rối rắm. Cuộc sống của người này hay xảy ra những chuyện phiền não. Phải từ năm 30 tuổi trở lên cuộc đời của người tuổi này mới được bình yên.

Con đường công danh của những người sinh năm 1986 không quá thành công, mà chỉ đạt mức trung bình. Do đó, người này không nên cố gắng quá nhiều trên con đường công danh. Nên dành tâm sức để sắp xếp và xử lý những công việc trong gia đình để tránh đổ vỡ.

Bính Dần có thể kiếm được nhiều tiền bạc, tuy vậy họ lại không giữ được tiền lâu. Họ chỉ có thể quản lý tốt được vấn đề tiền bạc của mình sau những năm 40 tuổi.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Bính Dần tiền vận không thường không được thuận lợi, hay gặp chuyện âu sầu, tinh thần không yên vui hay lo nghĩ, suy tư. Cuộc sống của người tuổi này giai đoạn này thường vất vả và hay có sự thay đổi. An nhàn, thảnh thơi về hậu vận.

Bính Dần hay có sự thay đổi trong chuyện tình cảm, con đường tình duyên hay lận đận, gặp nhiều trắc trở nên khiến họ hay phiền não. Từ những năm 20 tuổi trở đi nhiều chuyện phiền não sẽ xảy ra hơn. Từ những năm 30 tuổi trở đi họ mới có được hạnh phúc.

Tuổi Bính Dần kết hợp làm ăn với các tuổi: Quý Dậu, Đinh Mão, Canh Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này khi bạn làm ăn kinh doanh cùng rất dễ để thành công. Không nên kết hợp làm ăn cùng các tuổi: Ất Sửu , Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ sẽ hay bị thất bại.

Tuổi Bính Dần nên kết hôn với những người tuổi: Giáp Tý, Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Mão, Quý Hợi. Những tuổi này kết hợp với nhau sẽ thuận lợi cả về đường công danh và tình duyên, cuộc sống của họ sẽ luôn hạnh phúc.

Tuổi Bính Dần khi kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân, Tân Dậu sẽ tốt về vận tình duyên. Tuy nhiên, cuộc sống của họ chỉ ở mức bình thường, không quá dư dả.

Bính Dần không nên kết duyên với các tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Ngọ. Vì những tuổi này nếu có kết hôn cuộc sống cũng thiếu thốn, không được hạnh phúc.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Ở những tuổi này bạn nên cẩn thận và đề phòng, tránh tai họa bất ngờ xảy ra đó là các năm: 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi, đây là thời điểm khó khăn, vất vả của tuổi Bính Dần.

Bính Dần nên xuất hành vào những khung giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn bạn nhé. Vì khi xuất hành vào những thời điểm này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Tính cách người tuổi Bính Dần 1986

Những người tuổi Bính Dần là người luôn luôn vui tươi, ngập tràn tinh thần lạc quan và yêu đời. Cho dù họ có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng ý chí và sự quyết tâm, tinh thần thép luôn giúp họ vượt qua. Bính Dần rất coi trọng chữ tín trong công việc, khi đã được giao phó một trọng trách, một nhiệm vụ nào đó, họ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

Người tuổi Bính Dần là những người có trái tim ấm áp và giàu lòng yêu thương đối với mọi người xung quanh. Bính Dần sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai mà không cần cầu lợi cho bản thân mình. Vì điều này mà Bính Dần luôn được bạn bè và người thân hết mực yêu quý, tôn trọng.

Tính cách người tuổi Bính Dần 1986

Con đường công danh và sự nghiệp của Bính Dần lại không được mấy thuận lợi. Bính Dần thường gặp phải khó khăn và trục trặc, thậm chí có những lần họ phải đương đầu với cả nguy hiểm. Dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan nhưng cũng có lúc Bính Dần cảm thấy cô đơn, lạc lõng và cần lắm sự thấu hiểu, sẻ chia từ người nào đó.

Bính Dần thường dễ bị thất bại bởi bản tính kiêu căng và ngạo mạn. Cái tôi cá nhân quá lớn, chỉ thích nghe những lời đường mật. Họ luôn cân nhắc kỹ các vấn đề, nhưng lại không mấy dứt khoát trong việc ra quyết định.

Sinh năm 1986 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1986

Nam mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1986

Màu tương sinh nam 1986

Nam sinh năm Bính Dần 1986 dùng các màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh: Ruby, tourmaline, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam, garnet,...

Màu tương sinh nam 1986

Màu tương sinh nam 1986

Màu tương sinh nam 1986

Màu tương hợp nam 1986

Nam sinh năm 1986 Bính Dần đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp

Sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu tương hợp nam 1986

Màu tương hợp nam 1986

Màu tương hợp nam 1986

Màu chế khắc nam 1986

Các màu sắc chế khắc nam 1986 như: màu đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ)

Có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian,…

Màu chế khắc nam 1986

Màu chế khắc nam 1986

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 1986

Nam 1986 không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim)

Không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nam 1986

Nam sinh năm Bính Dần 1986 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh, fluorit, thạch anh tóc xanh,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1986

Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc cung Khảm, hành Thủy.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1986

Màu tương sinh nữ 1986

Theo vòng tròn tương sinh của ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy - giữa sự vật này và sự vật kia có quan hệ giúp đỡ, thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển, bởi vậy khi đeo các màu của mệnh Kim như: trắng, xám, ghi sẽ vô cùng thuận lợi cho nữ Bính Dần 1986.

Nữ mạng sinh năm 1986 nên sử dụng các loại đá như: mặt trăng, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh ưu linh trắng, gỗ hóa thạch màu ghi, canxit trắng,…

Màu tương sinh nữ 1986

Màu tương sinh nữ 1986

Màu tương hợp nữ 1986

Nữ sinh năm 1986 sử dụng các màu: đen, xanh biển thuộc Thủy để tương hợp với mệnh cung.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, mắt hổ xanh đen, obsidian, aquamarine,…

Màu tương hợp nữ 1986

Màu tương hợp nữ 1986

Màu tương hợp nữ 1986

Màu chế khắc nữ 1986

Nước có thể làm lửa tắt - Thủy chế ngự được Hoả, vậy nên những màu sắc của hành Hỏa như màu: đỏ, hồng, tím, cam bạn nữ sinh năm Bính Dần 1986 cũng có thể dùng được (lưu ý tốt nhất cho bạn nữ sinh năm 1986 là dùng khi dư tính Thủy bạn nhé).

Có thể dùng các loại đá như: mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, san hô đỏ, mã não cam, garnet, ruby hồng,...

Màu chế khắc nữ 1986

Màu chế khắc nữ 1986

Màu chế khắc nữ 1986

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thủy

Màu hạn chế sử dụng nữ 1986

Bạn nữ sinh năm 1986 nên hạn chế sử dụng các màu xanh lá.

Hạn chế dùng đá: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, Diopside,…thuộc Mộc. Vì bị sinh xuất làm giảm đi năng Mộc.

Màu kiêng kỵ nữ 1986

Nữ sinh năm 1986 Bính Dần tuyệt đối tránh sử dụng các màu: vàng sậm, nâu đất, vì mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy) kìm hãm sự phát triển của Thủy.

Tuyệt đối không sử dụng các đá như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, canxít vàng,…

Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Bính Dần 1986

Hướng tốt: Tây - Thiên y; Tây bắc - Diên niên; Tây nam - Phục vị; Đông bắc - Sinh khí.

Hướng xấu: Đông - Hại Họa; Đông nam - Ngũ quỷ; Bắc - Tuyệt mệnh; Nam - Lục sát.

Sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Bính Dần 1986

Hướng tốt: Đông nam - Sinh khí; Đông - Thiên y; Bắc - Phục vị; Nam - Diên niên.

Hướng xấu: Tây - Hoạ hại; Tây bắc - Lục sát; Tây nam - Tuyệt mệnh; Đông bắc - Ngũ quỷ.

Phật bản mệnh tuổi Bính Dần 1986

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Bính Dần 1986 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc đá bán quý. Những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Bính Dần 1986

Đối với Nam tuổi Bính Dần 1986 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Bính Dần 1986

Phật bản mệnh cho nam tuổi Bính Dần 1986

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Đối với Nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc hành Thủy phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: thạch anh trắng, mã não trắng, obsidian,,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Bính Dần 1986

Xem thêm Hư không tạng bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Bính Dần 1986 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1986 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...