Sinh năm 1985 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

01/07/2020 Đỗ Huệ 4446 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1985 bạn thuộc mệnh Kim - Hải Trung Kim - tức là Vàng dưới biển. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1985.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu. Sinh năm Ất Sửu 1985 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Ất Sửu 1985 hợp với màu gì? Sinh năm 1985 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1985.

Sinh năm 1985 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Ất Sửu 1985 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 25/02/1985 đến 08/02/1986.

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu - con trâu.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1985 - mệnh Kim - Hải Trung Kim - tức là Vàng dưới biển.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Kim, Hỏa, Mộc, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1985 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1985.

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1985 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm Ất Sửu 1985 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1985 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là mệnh Kim, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1985 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1985 là gì?

Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc hành Kim, cung Càn, quái số 6, thuộc chòm sao Lục Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Kim.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc hành Hỏa, cung Ly, quái số 9, thuộc chòm sao Cửu Tử, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Hỏa.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đa phần là người thông minh, ham học hỏi, họ là người có tầm nhìn xa, làm việc luôn có kế hoạch, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên có khả năng tạo dựng được công danh, sự nghiệp hơn người tuổi khác. Số người này không được nhờ anh em, thân tộc mà nhờ bạn bè người dưng giúp đỡ để tạo lấy sự nghiệp. Nếu thuận sinh vào mùa Thu, Đông thì số người này được sung sướng, an nhàn.

Cuộc đời tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 trải qua khá nhiều thăng trầm và sóng gió, thường hay phải lo nghĩ, ít khi được thanh nhàn trong tâm. Tuổi trẻ họ cũng có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, vào trung vận có thể vững vàng hơn, hậu vận được đầy đủ phúc lộc, con cái thành danh.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Tam hợp: tuổi Ất Sửu hợp với người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu. Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết và đáng tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và sự gắn kết lâu dài.

Tứ hành xung: tuổi Ất Sửu không hợp với tuổi Mùi, tuổi Thìn và tuổi Tuất. Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng của mình mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó có thể tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Tính cách người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi trâu sinh năm Ất Sửu có tình cách thật thà, biết chịu đựng và cố chấp, không khéo giao tiếp, là nữ thì hay cả tin vào những lời ngon ngọt của người khác nên luôn bị thất bại, bạn phải hết sức thận trọng. Người này trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình, chắc chắn, họ luôn quan tâm đến tiền tài, họ tự xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Tính cách người tuổi Ất Sửu 1985

Những người tuổi sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và được đánh giá cao. Ất Sửu sống để làm việc, họ là người thu được lợi ích và thành quả nhờ sự nỗ lực trong công việc, nhưng họ lại không dám nói thẳng suy nghĩ của mình.

Đặc điểm của người tuổi sửu là giàu sáng tạo, ổn định, chịu khó, cần cù và luôn nhìn thẳng vào thực tế. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của họ là sự thiếu linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành từ bạn bè, là người độc đoán, chuyên quyền. Ất Sửu là những người có quan niệm truyền thống cần sửa ngay những khuyết điểm này, nên hiểu và cảm thông cho người khác.

Sinh năm 1985 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1985

Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc cung Càn, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1985

Màu tương sinh nam 1985

Màu sắc tương sinh nam 1985: vàng sậm, nâu đất.

Nam Ất Sửu 1985 nên chọn sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, canxit vàng,...

Màu tương sinh nam 1985

Màu tương sinh nam 1985

Màu tương hợp nam 1985

Màu sắc tương hợp nam 1985: màu trắng, xám, ghi.

Nam Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh ưu linh trắng, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, moon stone, gỗ hóa thạch màu xám ghi,... được tương hợp.

Màu tương hợp nam 1985

Màu tương hợp nam 1985

Màu chế khắc nam 1985

Chế khắc: Kim có thể chế ngự được Mộc. Vậy nên nam mệnh Kim sinh năm 1985 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành mộc như: xanh lục, xanh lá.

Nam mệnh Kim sinh năm 1985 có thể sử dụng các loại đá: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, fluorit, diopside,...

Màu chế khắc nam 1985

Màu chế khắc nam 1985

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 1985

Nam Ất Sửu sinh năm 1985 nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh nước biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm suy giảm đi tính Kim.

Hạn chế sử dụng các loại đá như: đá obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh, thiên hà,…

Màu kiêng kỵ nam 1985

Màu sắc kiêng kỵ: nam sinh năm 1985 Ất Sửu nên tuyệt đối kỵ dùng các màu như: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu.

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone, ruby,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1985

Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1985

Màu tương sinh nữ 1985

Màu sắc tương sinh: xanh lục (Mộc sinh Hỏa).

Nữ Ất Sửu sinh năm 1985 nên chọn dùng các loại đá như: đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit,...

Màu tương sinh nữ 1985

Màu tương sinh nữ 1985

Màu tương sinh nữ 1985

Màu tương hợp nữ 1985

Màu sắc tương hợp: sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, cam được tương hợp.

Bạn nữ sinh năm 1985 nên dùng các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng, garnet,... để được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1985

Màu tương hợp nữ 1985

Màu chế khắc nữ 1985

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành thì Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa làm cho kim loại tan chảy) vậy nên các màu sắc của hành kim như màu: trắng, xám, ghi nam sinh năm 1982 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá như: thạch anh trắng, đá mặt trăng- moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu chế khắc nữ 1985

Màu chế khắc nữ 1985

Xem thêm Đá phong thủy mệnh hỏa

Màu hạn chế sử dụng nữ 1985

Bạn nữ sinh năm Ất Sửu 1985 hạn chế sử dụng các màu vàng nâu vì thuộc hành Thổ, mệnh cung sinh Hỏa xuất sinh ra Thổ.

Bạn nên hạn chế sử dụng đá: mắt hổ vàng tâm, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, hổ phách, citrinne,…

Màu kiêng kỵ nữ 1985

Màu sắc kiêng kỵ nữ Ất Sửu 1985, tránh dùng các loại đá có màu sắc như: đen, xanh nước, vì mệnh cung bị hành thủy khắc làm cho Hỏa suy yếu.

Nữ 1985 Ất Sửu tuyệt đối kiêng kị sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, aquamarine, obsidian, mắt hổ xanh đen,...

Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Ất Sửu 1985

Hướng tốt: Tây - Sinh khí; Tây bắc - Phục vị; Tây Nam - Diên niên; Đông bắc - Thiên y.

Hướng xấu: Đông nam - Hại Họa; Đông - Ngũ quỷ; Nam - Tuyệt mệnh; Bắc - Lục sát.

Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Ất Sửu 1985

Hướng tốt: Bắc - hướng này Diên niên; Đông - Sinh khí; Đông nam - Thiên y; Nam - Phục vị.

Hướng xấu: Tây - Ngũ quỷ; Tây băc - Tuyệt mệnh; Tây nam - Lục sát; Đông bắc - Hoạ hại.

Phật bản mệnh tuổi Ất Sửu 1985

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Ất Sửu 1985 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý và đá bán quý hoặc bán quý. Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Đối với Nam tuổi Ất Sửu 1985 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng, thạch anh trắng, mã não trắng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Phật bản mệnh cho nam tuổi Ất Sửu 1985

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Đối với Nữ tuổi Ất Sửu 1985 thuộc hành Hỏa phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: thạch anh xanh, mã não đỏ, canxedon màu xanh, thạch anh hồng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Xem thêm Hư không tạng bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Ất Sửu 1985 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1985 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...