Sinh năm 1984 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

01/07/2020 Đỗ Huệ 1823 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1984 bạn thuộc mệnh Kim - tức Hải Trung Kim - Vàng dưới biển. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1984.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý. Sinh năm Giáp Tý 1984 mệnh gì? Sinh năm Giáp Tý 1984 hợp màu gì? Sinh năm 1984 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1984.

Sinh năm 1984 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Giáp Tý 1984 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 02/02/1984 đến 19/02/1985.

Năm sinh Âm lịch - Năm Chuột - Giáp Tý.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1984 - mệnh Kim - tức Hải Trung Kim - Vàng dưới biển.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1984 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Kim, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1984.

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1984 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1984 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1984 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Kim, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Giáp Tý 1984 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc hành Kim - cung Đoài - quái số 7 - thuộc chòm sao Thất Xích - con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Đối với Nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc hành Thổ - cung Cấn - quái số 6 - thuộc chòm sao Bát Bạch - con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1984 là gì?

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984

Những người tuổi Giáp Tý là người đa tài, họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Do đó mà họ dễ dàng kiếm được tiền bạc, cuộc sống vật chất không lo thiếu hụt nhưng về mặt tinh thần thì lại luôn phải lo nghĩ. Dù giàu có hay nghèo khổ cũng không được an nhàn, thanh thản.

Tử Vi Nam mạng Giáp Tý 1983

Cuộc sống hồi nhỏ Nam tuổi Giáp Tý có nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi ro hơn là may mắn. Cuộc sống của người này bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn vào năm tuổi 44. Lúc 43 tuổi là khoảng thời gian quá xấu không được tròn đẹp của người Giáp Tý, chính bởi vậy cần nên cẩn thận và dè dặt.

Con đường công danh của Nam tuổi Giáp Tý chỉ ở mức trung bình và khó mà lên được đến đỉnh cao của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc, bền lâu. Tuy rằng con đường công danh người này không mấy sáng tỏ nhưng có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nếu như họ sáng suốt và biết nhận định cuộc đời, thì sẽ ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm.

Nam mạng tuổi Giáp Tý có năng lực hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không được bền vững, có khi bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng đạt được nhiều kết quả mong muốn, không đến nỗi phải nghèo túng như những người khác.

Tình duyên của Nam Giáp Tý có đau khổ nhiều từ lúc nhỏ. Có rất nhiều khó khăn ở những buổi đầu, tuy nhiên sau khi đã có gia đình thì người này được hưởng nhiều êm ấm. Nam 1984 vào năm 30 tuổi trở đi tình duyên được vững chắc.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984

Tử Vi Nữ mạng Giáp Tý 1983

Cuộc đời Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thường gặp nhiều điều may mắn và thành công, gặp ít thất bại. Cuộc sống tương đối đủ đầy, cuộc đời người này cũng càng lúc càng lên cao. Đến khi cuối đời vẫn nắm chắc được về vật chất, tiền tài.

Nữ tuổi Giáp Tý 1983 có cuộc sống hạnh phúc, tình duyên đầy đủ, mỹ mãn, đặc biệt là khi họ còn trẻ.

Đường công danh của Nữ tuổi Giáp Tý chỉ ở mức bình thường. Từ năm tuổi 30 trở đi sự nghiệp mới bắt đầu ổn định, vững chắc. Về tiền tài thì khá đều đặn, hậu vận cũng có thể lên rất cao, thời kỳ 40 tuổi còn có thể gặp thành công lớn về vấn đề tiền bạc.

Tính cách người tuổi Giáp Tý 1984

Theo văn hóa của những người phương đông, chuột là một loài động vật sống chui lủi, chúng phá hoại mùa màng, hay ăn vụng nên chúng thường được gắn với những lời lẽ không tốt. Chúng thuộc con giáp ở vị trí đầu tiên đứng trong hàng 12 con giáp. Chuột có thân hình tuy nhỏ nhắn nhưng lại rất nhanh nhẹn, hoạt bát, tinh ranh và có khả năng sinh tồn cao, dễ thích nghi với các môi trường sống mặc dù rất khó khăn.

Mặt tích cực của người người thuộc mệnh Hải Trung Kim này là người có trực giác, họ luôn rất mạnh mẽ và lôi cuốn. Tuy nhiên, người thuộc mệnh Kim thường không mấy kinh động và rất nghiêm túc rất ít nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tính cách người tuổi Giáp Tý 1984

Họ thông minh, khôn ngoan và có tư duy sắc sảo tư duy rất sắc sảo, nhạy bén. Người Giáp Tý luôn biết nắm bắt thời cơ nên họ thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Người tuổi này có tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo sức ảnh hưởng đến nhiều người. Với sự tinh danh, luôn trong tâm thế chuẩn bị tâm lý vững vàng trước mọi khó khăn và trước mọi thử thách của cuộc sống.

Sinh năm 1984 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1984

Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc cung Đoài, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1984

Màu tương sinh nam 1984

Theo thuyết ngũ hành tương sinh "Thổ sinh Kim" vì vậy các bạn nam sinh năm Giáp Tý 1984 nên dùng đá phong thủy màu: vàng sậm, nâu đất, giúp kích hoạt tài lộc và mang lại nhiều may mắn hơn.

Các loại đá tương sinh như: đá canxit vàng, ngọc hoàng long, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng,…

Màu tương sinh nam 1984

Màu tương sinh nam 1984

Màu tương sinh nam 1984

Màu tương hợp nam 1984

Tất nhiên màu sắc thuộc kim như: trắng, xám, ghi rất rất phù hợp với người có quẻ mệnh Kim.

Sử dụng các loại đá như: đá gỗ hóa thạch ghi, thạch anh trắng, đá xà cừ trắng, mã não trắng, thạch anh tóc trắng, moostone,…

Màu tương hợp nam 1984

Màu tương hợp nam 1984

Màu chế khắc nam 1984

Màu chế khắc nam 1984, Kim có thể chế ngự được Mộc, vậy nên nữ mệnh Kim sinh năm 1983 có thể sử dụng các màu sắc của hành mộc như: xanh lục, xanh lá.

Nam sinh năm Giáp Tý 1984 có thể sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, diop side, fluorit,...

Màu chế khắc nam 1984

Màu chế khắc nam 1984

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 1984

Hạn chế dùng các loại đá có màu: đen, xanh nước biển, xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi tính kim.

Bạn nam 1984 hạn chế sử dụng đá: obsidian, thạch anh đen, đá thiên thạch, thạch anh khói đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nam 1984

Màu sắc kiêng kỵ nam 1984, do Hỏa khắc Kim chính vì lý do đó bạn không nên đeo đá có màu: đỏ, hồng, tím, cam.

Tuyệt đối không dùng các loại đá như: thạch anh tím, mã não đỏ, đá garnet, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1984

Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1984

Màu tương sinh nữ 1984

Nữ sinh năm Giáp Tý 1984 đeo đá màu: đỏ, hồng, tím, cam để được tương sinh (Hoả sinh Thổ).

Các loại đá tương sinh nữ 1984: thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, ruby, tourmaline, garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt rồng tím, mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ nâu đỏ,... tương sinh.

Màu tương sinh nữ 1984

Màu tương sinh nữ 1984

Màu tương sinh nữ 1984

Màu tương hợp nữ 1984

Nữ sinh năm Giáp Tý 1984 sử dụng các loại đá có màu: vàng sậm, nâu đất để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá như: canxit vàng, thạch anh tóc vàng, sapphire vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine,… được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1984

Màu tương hợp nữ 1984

Màu tương hợp nữ 1984

Màu chế khắc nữ 1984

Các màu chế khắc nữ 1984: màu đen, màu xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Nữ 1984 có thể sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine,…

Màu chế khắc nữ 1984

Màu chế khắc nữ 1984

Màu chế khắc nữ 1984

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 1984

Nữ Giáp Tý 1984 hạn chế dùng các màu như: trắng, ghi, xám vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

Không nên sử dụng các loại đá như: gỗ hóa thạch màu xám ghi, thạch anh trắng, ưu linh trắng, Sapphire ghi, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 1984

Nữ sinh năm Giáp Tý 1984 tuyệt đối kỵ màu: xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ các loại đá: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, diopside, thạch anh xanh, fluorit,…

Sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Giáp Tý 1984

Hướng tốt: Đông bắc - Diên niên; Tây - Phục vị; Tây bắc - Sinh khí; Tây nam - Thiên y.

Hướng xấu: Bắc - Hại Họa; Nam - Ngũ quỷ; Đông - Tuyệt mệnh; Đông nam - Lục sát.

Sinh năm 1984 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Giáp Tý 1984

Hướng tốt: Đông bắc - Phục vị; Tây - Diên niên; Tây nam - Sinh khí; Tây bắc - Thiên y.

Hướng xấu: Đông nam - Tuyệt mệnh; Đông - Lục sát; Nam - Hoạ hại; Bắc - Ngũ quỷ.

Phật bản mệnh tuổi Giáp Tý 1984

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Giáp Tý 1984 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý hoặc bán quý. Những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Giáp Tý 1984

Đối với Nam tuổi Giáp Tý 1984 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn màu: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn chế tác từ các loại đá như: thạch anh trắng, mã não trắng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,..

Phật bản mệnh cho nam tuổi Giáp Tý 1984

Phật bản mệnh cho nam tuổi Giáp Tý 1984

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Đối với Nữ tuổi Giáp Tý 1984 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,..

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Giáp Tý 1984

Xem thêm Thiên thủ thiên nhãn

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Giáp Tý 1984 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1984 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...