Sinh năm 1983 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

30/06/2020 Đỗ Huệ 3335 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1983 bạn thuộc mệnh Thủy - Đại Khê Thủy - tức là Nước giữa khe lớn. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1983.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi. Sinh năm Quý Hợi 1983 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Quý Hợi 1983 hợp với màu gì? Sinh năm 1983 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1983.

Sinh năm 1983 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Quý Hợi 1983 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 13/02/1983 đến 01/02/1984

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi - con lợn.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1983 - mệnh Thủy - Đại Khê Thủy - tức là Nước giữa khe lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ, Kim tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1983 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1983.

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1983 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm Quý Hợi 1983 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1983 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là mệnh Thủy, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1983 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc hành Thổ, cung Cấn, quái số 8, thuộc chòm sao Bát Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Thổ.

Nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc hành Kim, cung Đoài, quái số 7, thuộc chòm sao Thất Xích, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Kim.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1983 là gì?

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người có bản chất ôn hòa, họ không thích đấu tranh hơn thua, không có định hướng rõ rệt mà đa phần giớ chiều nào theo chiều đó. Quý Hợi là người hiền lương, nặng về tình cảm hơn vật chất và cũng ham hưởng thụ hơn đảm nhận trọng trách. Vì vậy sự nghiệp không cao nhưng cuộc sống người này giảm phần sóng gió. Tuổi Quý Hợi 1983 dù giàu hay nghèo cũng đều phải lo lắng nhiều điều, duyên tình cũng không xuôi thuận.

Công danh sự nghiệp Quý Dậu phải vào tuổi trung niên mới ổn định. Nếu như người này đừng quá ham hưởng thụ, gia đình mới được ấm êm, sự nghiệp tăng dần. Thời hậu vận có thể trở thành người có tiếng có danh. Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau, nhưng không phải do ai sắp đặt, tất cả đều tự mình gây tạo. Muốn mọi việc được thuận lợi thì người tuổi Quý Hợi nên mang thêm vật phẩm phong thủy hỗ trợ bạn nhé.

Trong tình duyên một số người không được toại nguyện, vợ chồng thường hay khắc khẩu nhau. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình bền lâu và yên ấm.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Tân Dậu, Ất Sửu, Đinh Mão và Kỷ Tỵ thì sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau. Do những tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận cả về công danh và tài lộc với tuổi Quý Hợi của bạn, giúp bạn sẽ dễ dàng tạo được một cuộc sống như ý muốn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Giáp Tý, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Canh Ngọ thì bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc với tuổi của bạn.

Nên tránh kết hôn với tuổi Bính Dần và Mậu Dần. Hai tuổi này xung khắc với tuổi bạn về mọi phương diện. Quý Hợi lấy người thuộc tuổi trên thì cuộc sống của bạn sẽ rất khó khăn và khổ sở, gia đình thường xuyên không được êm ấm.

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Nếu Quý Hợi muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người tuổi sau: Đinh Mão, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn về sự nghiệp.

Quý Hợi tuyệt đối không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với hai tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân, hai tuổi này là đại kỵ nhất với Quý Hợi.

Tính cách người tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là người lương thiện, biết kính trọng người trên, biết thương yêu kẻ dưới. Họ là người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi và không dễ nhún nhường. Người tuổi này có tính cách tự tôn, tự chủ, và tự lực.

Quý Hợi được trời ban cho sự nhạy cảm, giống như họ có giác quan thứ 6, có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác.

Quý Hợi tính cách rất kỳ quặc, khi nói rất nhiều, khi cả ngày không nói, lúc vui thì liều mình nói, không vui thì một lời cũng tuyệt đối không nói.

Những người tuổi Hợi không thích mang thù, nhưng ai tốt, ai xấu với họ thì họ lại ghi nhớ rất kỹ.

Những người tuổi Hợi chú trọng nhất chính là cảm giác an toàn, luôn hy vọng được bảo vệ, nhưng họ lại thường chỉ có một mình.

Tính cách người tuổi Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1983

Nam mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1983

Màu tương sinh nam 1983

Nam sinh năm Quý Hợi 1983 dùng các màu: đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hoả sinh Thổ)

Các loại đá tương sinh: Ruby, tourmaline, garnet, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam,...

Màu tương sinh nam 1983

Màu tương sinh nam 1983

Màu tương sinh nam 1983

Màu tương hợp nam 1983

Nam sinh năm 1983 đeo đá màu: vàng, nâu để được tương hợp

Sử dụng các loại đá sau được tương hợp: Sapphire vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine, thạch anh tóc vàng,…

Màu tương hợp nam 1983

Màu tương hợp nam 1983

Màu tương hợp nam 1983

Màu chế khắc nam 1983

Các màu sắc chế khắc nam 1983: màu đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ)

Có thể sử dụng đá: Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian,…

Màu chế khắc nam 1983

Màu chế khắc nam 1983

Màu chế khắc nam 1983

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 1983

Nam 1983 không nên dùng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi (Thổ sinh Kim)

Không nên dùng các loại đá: ưu linh trắng, Sapphire ghi, thạch anh trắng, mã não trắng, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nam 1983

Nam sinh năm 1983 kỵ màu xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ đá: diopside, thạch anh xanh,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1983

Nữ mạng tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc cung Đoài, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1983

Màu tương sinh nữ 1983

Màu sắc tương sinh nữ Quý Hợi 1983: vàng sậm, nâu đất.

Bạn nữ sinh năm 1983 nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, hổ phách, canxit vàng,...

Màu tương sinh nữ 1983

Màu tương sinh nữ 1983

Màu tương sinh nữ 1983

Màu tương hợp nữ 1983

Màu sắc tương hợp nữ Quý Hợi 1983: trắng, xám, ghi.

Bạn nữ sinh năm 1983 nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, canxit trắng, moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu tương hợp nữ 1983

Màu tương hợp nữ 1983

Màu tương hợp nữ 1983

Màu chế khắc nữ 1983

Màu chế khắc nữ 1983, Kim có thể chế ngự được Mộc, vậy nên nữ mệnh Kim sinh năm 1983 có thể sử dụng các màu sắc của hành mộc như: xanh lục, xanh lá.

Nữ sinh năm 1983 có thể sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, diop side, fluorit,...

Màu chế khắc nữ 1983

Màu chế khắc nữ 1983

 

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nữ 1983

Bạn nữ sinh năm 1983 Quý Hợi nên hạn chế dùng màu sắc như: đen, xanh nước biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi tính kim.

Hạn chế sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh, thiên hà,…

Màu kiêng kỵ nữ 1983

Nữ sinh năm 1983 nên tránh dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim suy yếu.

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone, ruby,...

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Quý Hợi 1983

Hướng tốt: Tây - Diên niên; Tây bắc - Thiên y; Tây nam - Sinh khí; Đông bắc - Phục vị.

Hướng xấu: Đông - Lục sát; Đông Nam - Tuyệt mệnh; Nam - Hại Họa; Bắc - Ngũ quỷ.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Quý Hợi 1983

Hướng tốt: Tây - Phục vị; Tây nam - Thiên y; Tây bắc - Sinh khí; Đông bắc - Diên niên.

Hướng xấu: Đông - Tuyệt mệnh; Đông nam - Lục sát; Bắc - Hoạ hại; Nam - Ngũ quỷ.

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi 1983

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Quý Hợi 1983 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý và đá bán quý. Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh A di đà.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Đối với Nam tuổi Quý Hợi 1983 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh hồng, thạch anh tím,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Phật bản mệnh cho nam tuổi Quý Hợi 1983

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Đối với Nữ tuổi Quý Hợi 1983 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A di đà màu: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh A di đà chế tác từ các loại đá như: mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, mã não trắng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Quý Hợi 1983

Xem thêm A di đà

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Quý Hợi 1983 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1983 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...