Sinh năm 1979 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

24/06/2020 Đỗ Huệ 1946 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1979 bạn thuộc mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - tức là Lửa trên trời. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1979.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi. Sinh năm Kỷ Mùi 1979 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì? Sinh năm 1979 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1979.

Sinh năm 1979 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980.

Năm sinh âm lịch: năm Kỷ Mùi - con dê.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1979 - mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - tức là Lửa trên trời.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thủy, Thổ, Kim, Hỏa, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1979 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1979.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1979 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm Kỷ Mùi 1979 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1979 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1979 cũng giống nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Nam và Nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc hành Mộc, cung Chấn, quái số 3, thuộc chòm sao Tam Bích, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung - thuộc hành Mộc.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1979 là gì?

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Tử vi nam mạng Kỷ Mùi 1979

Những người tuổi Kỷ Mùi thích cuộc sống tự do, độc lập và họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ sẽ là những chuyến đi xa xôi khám phá mọi thứ kì lạ xung quanh. Theo tu vi tuổi Kỷ Mùi không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích. Đó sẽ là những hành trang quan trọng giúp người tuổi này khi bước vào đời tự tin hơn. Là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi lại không hề tham vọng tiên tài, vật chất, quyền lực trong xã hội. Phương châm sống của họ đó là làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng và lợi ích cho những người thân xung quanh. Bởi vậy Kỷ Mùi luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ người này buồn phiền vì điều gì.

Tuổi Kỷ Mùi có đời sống tình cảm dạt dào, phong phú và một trái tim vô cùng ấm áp. Khi yêu họ sẽ yêu hết mình và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Khi yêu người này rất thật lòng nhưng sẽ phải trải qua một vài lần vấp ngã và thất bại trong chuyện tình cảm. Điều đó giúp Kỷ Mùi ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi là những con người rất coi trọng gia đình, vì vậy cho dù có bận rộn đến đâu, họ cũng dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc mọi người trong nhà. Gia đạo yên ấm, anh em trong nhà hòa thuận, không bao giờ xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng. Ở độ tuổi trung niên công danh, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn, tuy nhiên đôi lúc vẫn rơi vào cảnh khó khăn và thiếu thốn, phải tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè và những người thân xung quanh.

Để đạt được hiệu quả cao trong công việc tuổi Kỷ Mùi nên chọn đối tác làm ăn là những người tuổi: Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân là những người hợp tuổi, bằng không sự nghiệp sẽ khó có thể thăng tiến, phát triển được.

Kỷ Mùi là những người sống thật thà, thân thiện luôn hòa hợp với mọi người, bởi vậy họ luôn nhận được tình yêu thương và sự quý mến của nhiều người. Tuy nhiên, khi làm những việc quan trọng, tuổi Kỷ Mùi nên tránh những tuổi xung khắc để công việc được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Kỷ Mùi đại kỵ người tuổi: Giáp Thìn, Ất Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Canh Tý, Bính Ngọ, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý. Kỷ Mùi nếu như đã kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người tuổi trên thì cần phải giữ thái độ hòa hợp, nhường nhịn, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã làm đổ vỡ mối quan hệ.

Tử vi nữ mạng Kỷ Mùi 1979

Nữ Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn, sự nghiệp người này gặt hái được nhiều thành công, cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, hôn nhân hạnh phúc, vận số may mắn nên họ không phải chịu nhiều vất vả mà vẫn đạt được nhiều thành tựu cả về công danh lẫn sự nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979

Cuộc sống gia đình hạnh phúc yên ấm, các thành viên gắn bó, đoàn kết với nhau, về già con cái hiếu thảo, cuộc sống yên ấm. Cả cuộc đời nữ Kỷ Mùi công danh phát triển không mạnh mẽ, chỉ ở mức bình thường, phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi trung niên, công việc ổn định, có nhiều thành tựu.

Những tuổi sau đây sẽ rất phù hợp và đáng tin tưởng nếu Kỷ Mùi có ý định tìm người hợp tác làm ăn, kinh doanh hay cùng đầu tư đó là: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Hợp tác với các tuổi này sẽ rất thuận lợi và có những thành quả như ý muốn của bạn.

Nữ Kỷ Mùi sinh năm 1979 nếu muốn được thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống thì cần phải tránh, hạn chế hợp tác làm ăn hay nên duyên với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn. Do xung khắc về tuổi nên nếu Kỷ Mùi hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì có khả năng trong công việc phát sinh các vấn đề không thuận lợi.

Tính cách người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Mùi - mệnh Thiên Thượng Hỏa là người thông minh, họ giỏi giao tiếp và có sức hấp dẫn đối với người khác giới. Trong họ mang khí chất của Hỏa và người này khá nóng tính. Đôi khi chỉ cần họ cảm thấy bị ức chế là sẽ nổi nóng, thậm chí họ sẵn sàng đọ sức với người khác mà họ không hề tính toán đến hậu quả sau đó. Dù rất biết tiếp thu ý kiến của người khác nhưng họ không thích bị chi phối hay bị bó buộc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi gặp chuyện không vui, họ cũng ít khi tìm sự cảm thông hay chia sẻ ở một người khác mặc dù họ có khá nhiều bạn bè thân thiết.

Tính cách người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên, không giống người mệnh Hỏa cầm tinh con giáp khác, người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa lại có đời sống nội tâm rất sâu sắc. 

Người tuổi này cũng là người trọng ân tình và nghĩa khí. Kỷ Mùi sống có trách nhiệm với gia đình, có ý chí phấn đấu cho sự nghiệp. Nữ giới tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa thường có cuộc sống khá sung túc và được an nhàn . Đặc biệt trong sự nghiệp và cuộc sống nữ Kỷ Mùi giúp đỡ chồng con rất nhiều.

Sinh năm 1979 hợp màu gì? đeo đá gì?

Nam mạng và Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Sinh năm 1979 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu tương sinh nam nữ 1979

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nam Nữ Kỷ Mùi 1979 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nam nữ 1979

Màu tương sinh nam nữ 1979

Màu tương sinh nam nữ 1979

Màu tương hợp nam nữ 1979

Nam Nữ Kỷ Mùi 1979 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam nữ 1979

Màu tương hợp nam nữ 1979

Màu tương hợp nam nữ 1979

Màu chế khắc nam nữ 1979

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nam nữ sinh năm 1979 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,,..

Màu chế khắc nam nữ 1979

Màu chế khắc nam nữ 1979

Màu chế khắc nam nữ 1979

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nam nữ 1979

Hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nam nữ 1979

Sai lầm nhất của nguời có cung mệnh Mộc là sử dụng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nam Nữ Kỷ Mùi 1979 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho nam nữ Kỷ Mùi 1979

Hướng Nam - được sinh khí - thuộc tham lang tinh, dương mộc, thượng cát. Mang đến cát phúc lộc vẹn toàn, chủ về tài lộc thăng quan tiến chức.

Hướng Bắc - Thiên y - Thuộc cự môn tinh - Gặp thiên thời được che chở, chủ về sức khỏe trường thọ.

Đông Nam - Diên niên - Thuộc vũ khúc tinh - Mọi sự ổn định, chủ vể mối quan hệ trong gia đình.

Đông - Phục vị - Thuộc tả phù - được sự giúp đỡ, quý nhân phù trợ.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Hướng xấu cho nam nữ Kỷ Mùi 1979

Đông Bắc - Lục sát - Thuộc văn khúc tinh - Xáo trộn mối quan hệ tình cảm trong gia đình, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây Nam - Họa hại - Thuộc lộc tồn tinh - Nhà có hung khí, không may mắn, hay gặp chuyện thị phi làm ăn thất bại.

Tây Bắc - Ngũ qủy - Thuộc liêm trinh tinh - Gặp tai hoạ, trong nhà hay xảy ra xung đột, thu nhập giảm sút.

Tây - Tuyệt mệnh - Thuộc phá quân tinh - Phá sản, sảy ra bệnh tật.

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Đối với Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh,...

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Phật bản mệnh cho Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem thêm Như lai đại nhật

Xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng nhiều, chính vì vậy rất nhiều công ty, cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đá phong thủy xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những địa chỉ mua đá phong thủy uy tín, chất lượng. Đến với Huệ Gems bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những loại đá phong thủy hàng đầu với nhiều mẫu mã mới, chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu với mức giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và giá thành phù hợp nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Kỷ Mùi 1979 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1979 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...