Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

24/06/2020 Đỗ Huệ 2116 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1978 bạn thuộc mệnh Hỏa - tức Thiên Thượng Hỏa - Lửa trên trời. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1978.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ. Sinh năm Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? Sinh năm Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì? Sinh năm 1978 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1978.

Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 7/2/1978 đến ngày 28/1/1979.

Năm sinh âm lịch: năm Mậu Ngọ - con ngựa.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1978 - mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa - tức là Lửa trên trời.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Hỏa, Thủy, Thổ, Kim, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1978 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1978.

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1978 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1978 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1978 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc hành Mộc, cung Tốn, quái số 4. Thuộc chòm sao Tứ Lục, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

Đối với Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc hành Thổ, cung Khôn, thuộc quái số 2, chòm sao Nhị Hắc, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành- Thổ.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1978 là gì?

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Tiền vận và trung vận tuổi 1978 được sung túc, an nhàn, chỉ được tạm yên chứ không hoàn toàn được nhiều may mắn khi về hậu vận. Số người này không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 có số tử vi được hưởng thọ từ trung bình 59 tuổi đến tối đa 68 tuổi. Nếu như người nàu làm được nhiều việc phước đức, ăn ở ngay thẳng thì có thể sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu người này ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nếu Mậu Ngọ sinh vào tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Mậu Ngọ sinh vào các tháng 2, 4, 7, 8, 9 và tháng 11 Âm lịch - cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Mậu Ngọ sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch - thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.

Gia đạo Mậu Ngọ được phần vui đẹp.

Công danh Mậu Ngọ chỉ ở vào mức độ bình thường, số người tuổi này thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978

Vào tuổi 48 trở đi sự nghiệp của người tuổi này bắt đầu vững chắc, về phần sự nghiệp có kết quả tốt.

Tiền bạc có phần tạo lấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và có phần thành công hoàn toàn về tài lộc.

Trong kinh doanh làm ăn buôn bán, Mậu Ngọ không nên hợp tác làm ăn và cùng đầu tư với một trong số các tuổi sau: Quý Dậu và Tân Dậu. Do hai tuổi đó xung khắc với Mậu Ngọ nên sẽ dẫn tới nhiều rắc rối và không mang lại may mắn.

Tính cách người tuổi Mậu Ngọ 1978

Hành Hỏa biểu tượng cho lửa, cho sức nóng và mùa hè. Xét trên nhiều phương diện, mệnh này có thể lan tỏa hơi ấm, ánh sáng và hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ, tuôn trào trở thành nguồn bạo tàn khủng khiếp.

Về mặt tích cực, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 đại diện cho mặt danh dự và công bằng của con người. Lúc này họ được xem là những người luôn luôn tràn đầy đam mê, tràn đầy nhiệt huyết, tiến tới, biết canh tân tổ chức và có trí óc khôi hài. Vì vậy người tuổi Mậu Ngọ phù hợp với vị trí lãnh đạo, những người thích hàng động.

Tính cách người tuổi Mậu Ngọ 1978

Ngược lại, nếu là những con người có tính cách tiêu cực, họ là biểu tượng của sự gây hấn, của chiến tranh, không tuân thủ các luật lệ và họ có thể hành động bất chấp hậu quả khôn lường. Họ có thể là những con người rất nóng vội, lợi dụng và họ luôn không để ý tới cảm xúc của người khác.

Sinh năm 1978 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1978

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1978

Màu tương sinh nam 1978

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nam Mậu Ngọ 1978 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,...

Màu tương sinh nam 1978

Màu tương sinh nam 1978

Màu tương hợp nam 1978

Nam Mậu Ngọ 1978 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,…

Màu tương hợp nam 1978

Màu tương hợp nam 1978

Màu chế khắc nam 1978

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nữ sinh năm 1978 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,,..

Màu chế khắc nam 1978

Màu chế khắc nam 1978

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nam 1978

Hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi năng lượng mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nam 1978

Sai lầm nhất của nguời có cung mệnh Mộc là sử dụng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1978

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1978

Màu tương sinh nữ 1978

Tương sinh: màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ).

Bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời, mắt rồng, đá mắt hổ nâu đỏ, ruby, mã não đỏ, mã não cam, san hô đỏ, garnet, cẩm thạch huyết,…

Màu tương sinh nữ 1978

Màu tương sinh nữ 1978

Màu tương sinh nữ 1978

Màu tương sinh nữ 1978

Màu tương hợp nữ 1978

Tương hợp: vàng sậm, nâu vàng, vì thuộc Thổ tương hỗ cho nhau.

Bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, gỗ hóa thạch, hổ phách, canxit vàng,… để tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1978

Màu tương hợp nữ 1978

Màu tương hợp nữ 1978

Màu chế khắc nữ 1978

Chế khắc: màu đen, xanh nước biển.

Nữ Mậu Ngọ 1978 có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, đá aquamarine,...

Màu chế khắc nữ 1978

Màu chế khắc nữ 1978

Màu chế khắc nữ 1978

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 1978

Nữ Mậu Ngọ 1978 không nên dùng các màu như: trắng, ghi, xám vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

Không nên sử dụng các loại đá như: gỗ hóa thạch màu xám ghi, thạch anh trắng, ưu linh trắng, Sapphire ghi, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 1978

Màu sắc kiêng kỵ: nữ 1978 tuyệt đối không dùng các loại đá có màu xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc, Mộc khắc Thổ.

Tuyệt đối không dùng các loại đá như: đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorite,...

Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Mậu Ngọ 1978

Hướng tốt: Đông - Diên niêm; Đông Nam - Phục vị; Bắc - Sinh Khí; Nam - Thiên y.

Hướng xấu: Tây - Lục sát; Tây bắc - Hại Họa; Đông bắc - Tuyệt mệnh; Tây nam - Ngũ quỹ.

Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Mậu Ngọ 1978

Hướng tốt: Tây nam - Diên niên; Tây nam - Phục vị; Tây - Thiên Y; Đông bắc - Sinh khí.

Hướng xấu: Bắc - cung tuyệt mệnh; Đông - Hoạ hại; Đông nam - Ngũ quỷ; Nam - Lục sát.

Phật bản mệnh tuổi Mậu Ngọ 1978

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Mậu Ngọ 1978 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý. Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Đối với Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Phật bản mệnh cho nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Đối với Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Đại thế chí bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem thêm Đại thế chí bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Mậu Ngọ 1978 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...