Sinh năm 1980 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

25/06/2020 Đỗ Huệ 1978 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1980 bạn thuộc mệnh Mộc - tức Thạch Lựu Mộc - Cây thạch lựu. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1980.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân. Sinh năm Canh Thân 1980 mệnh gì? Sinh năm Canh Thân 1980 hợp màu gì? Sinh năm 1980 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1980.

Sinh năm 1980 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Canh Thân 1980 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 16/02/1980 đến ngày 04/02/1981.

Năm sinh Âm lịch - Năm Ngựa - Canh Thân.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1980 - mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc - tức Cây thạch lựu.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Hỏa, Thủy, Thổ, Kim, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1980 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Mộc, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1980.

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1980 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1980 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1980 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Mộc, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Canh Thân 1980 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1980 là gì?

Đối với Nam tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc hành Thổ - cung Khôn - quái số 2 - thuộc chòm sao Nhị Hắc - con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc hành Mộc - cung Tốn - quái số 4 - thuộc chòm sao Tứ Lục - con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Mộc.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980

Bản mệnh của Canh Thân khá tốt, về đường công danh và đường tài lộc của cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn. Người tuổi này có số được hưởng tài lộc và của cải trời ban. Sống ngay thẳng, lương thiện sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, con đường danh vọng có nhiều thành công.

Gia đạo của người tuổi này không được yên ấm thuận hòa, thường hay có sự ghen tỵ trong gia đình, xích mích với nhau giữa các thành viên, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo và khéo léo giải quyết và dàn xếp mọi chuyện mới mong được yên ấm, bằng không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Người này không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, họ chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được phát triển tốt đẹp.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Mậu Dần, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, đó là các tuổi đại khắc với tuổi này nếu kết hợp với những tuổi này cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Tính cách người tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân mệnh Mộc thông minh lanh lợi, có tài ăn nói, tuy nhiên tính cách của người này có phần nóng vội và cố chấp. Có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Tuy vậy, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi tự mình gây họa cho mình.

Tuổi này thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng, nhân duyên không được tốt, đây là tính xấu mà bạn cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn, cũng như tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi.

Tính cách người tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc thời trẻ nên chịu khó nỗ lực học tập, có vậy cơ hội tiến thân mới nhiều. Khi xảy ra tranh chấp, cạnh tranh với bạn bè hay bạn học, bạn chớ nên nóng nảy mà cần phải nhường nhịn để chung sống hòa bình với nhau.

Người tuổi này quan hệ xã giao đề cao hài hòa, song cũng đừng quá tin người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng và dễ bị bạn bè bán đứng.

Sinh năm 1980 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1980

Nam mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1980

Màu tương sinh nam 1980

Nam sinh năm Canh Thân 1980 đeo đá màu: đỏ, hồng, tím, cam để được tương sinh (Hoả sinh Thổ).

Các loại đá tương sinh nam 1980: thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, ruby, tourmaline, garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt rồng tím, mã não đỏ, mã não cam, mắt hổ nâu đỏ,... tương sinh.

Màu tương sinh nam 1980

Màu tương sinh nam 1980

Màu tương sinh nam 1980

Màu tương sinh nam 1980

Màu tương hợp nam 1980

Nam sinh năm Canh Thân 1980 sử dụng các loại đá có màu: vàng sậm, nâu đất để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá như: canxit vàng, thạch anh tóc vàng, sapphire vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam 1980

Màu tương hợp nam 1980

Màu tương hợp nam 1980

Màu chế khắc nam 1980

Các màu chế khắc nam 1980: màu đen, màu xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Nam 1980 có thể sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine,…

Màu chế khắc nam 1980

Màu chế khắc nam 1980

Màu chế khắc nam 1980

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 1980

Nam Canh Thân 1980 hạn chế dùng các màu như: trắng, ghi, xám vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

Không nên sử dụng các loại đá như: gỗ hóa thạch màu xám ghi, thạch anh trắng, ưu linh trắng, Sapphire ghi, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nam 1980

Nam sinh năm Canh Thân 1980 tuyệt đối kỵ màu: xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ các loại đá: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, diopside, thạch anh xanh, fluorit,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1980

Nữ mạng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, hành Mộc.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1980

Màu tương sinh nữ 1980

Theo quy luật tương sinh của vòng tròn Ngũ hành, cây cỏ chỉ phát triển tươi tốt khi có tới nước hàng ngày, nghĩa là Thủy sinh Mộc. Do đó, người mệnh Mộc đeo các màu của mệnh Thủy như: xanh nước biển, xanh da trời, đen để biến chuyển kích hoạt tài lộc.

Nữ Canh Thân 1980 đeo các loại đá như: đá aquamarine, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá obsidian,... được tương sinh.

Màu tương sinh nữ 1980

Màu tương sinh nữ 1980

Màu tương sinh nữ 1980

Màu tương hợp nữ 1980

Nữ Canh Thân 1980 sử dụng đá màu: xanh lá cây thuộc Mộc tương hỗ cho nhau.

Nữ 1980 sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,… được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1980

Màu tương hợp nữ 1980

Màu tương hợp nữ 1980

Màu chế khắc nữ 1980

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vậy nên các màu sắc của hành Thổ như màu: vàng sậm, nâu đất nữ sinh năm 1980 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ nâu vàng,...

Màu chế khắc nữ 1980

Màu chế khắc nữ 1980

Màu chế khắc nữ 1980

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng nữ 1980

Nữ Canh Thân 1980 hạn chế sử dụng các màu: đỏ, hồng, tím, cam vì mệnh cung bị sinh xuất làm suy giảm đi năng lượng mộc.

Hạn chế dùng các loại đá như: đá Tourmaline hồng, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, đá mặt trời,…

Màu kiêng kỵ nữ 1980

Nguời có cung mệnh Mộc tuyệt đối kiêng kỵ dùng các màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc).

Nữ Canh Thân 1980 tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá thuộc hành Kim để tránh bị suy như: đá mặt trăng (opal), Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng,…

Sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Canh Thân 1980

Hướng tốt: Tây nam - Phục vị; Tây bắc - Diên niên; Đông bắc - Sinh khí; Tây - Thiên y.

Hướng xấu: Đông - Hại Họa; Đông Nam - Ngũ quỷ; Bắc - Tuyệt mệnh; Nam - Lục sát.

Sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Canh Thân 1980

Hướng tốt: Đông nam - Phục Vị; Đông - Diên niên; Nam - Thiên Y; Bắc - Sinh khí.

Hướng xấu: Tây - Lục sát; Tây bắc - Hại Họa; Tây nam - Ngũ quỷ; Đông bắc - Tuyệt mệnh.

Phật bản mệnh tuổi Canh Thân 1980

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Canh Thân 1980 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý. Những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Như lai đại nhật.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Canh Thân 1980

Đối với Nam tuổi Canh Thân 1980 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu.

Sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm,..

Phật bản mệnh cho nam tuổi Canh Thân 1980

Phật bản mệnh cho nam tuổi Canh Thân 1980

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Canh Thân 1980

Đối với Nữ tuổi Canh Thân 1980 thuộc hành Mộc phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật màu: đen, xanh nước biển, xanh lá cây.

Sử dụng Phật bản mệnh Như lai đại nhật chế tác từ các loại đá như: obsidian, đá thạch anh xanh, canxedon màu xanh,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Canh Thân 1980

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Canh Thân 1980

Xem thêm Như lai đại nhật

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Canh Thân 1980 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1980 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...