Sinh năm 1977 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

22/06/2020 Đỗ Huệ 3827 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1977 bạn thuộc mệnh Thổ - Sa Trung Thổ - tức là Đất trong cát. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1977.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ. Sinh năm Đinh Tỵ 1977 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp với màu gì? Sinh năm 1977 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1977.

Sinh năm 1977 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 18/221977 đến ngày 6/2/1978.

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ (năm rắn).

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1977 - mệnh Thổ - Sa Trung Thổ - tức là Đất lẫn trong cát.

Theo ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Kim, Hỏa, Thủy, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1977 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1977.

Sinh năm 1977 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1977 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1977 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1977 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thổ, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1977 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc hành Thổ, cung Khôn, quái số 5, thuộc sao Ngũ Hoàng, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc hành Thủy, cung Khảm, quái số 1, thuộc sao Nhất Bạch, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thủy.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1977 là gì?

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977

Cuộc đời của Đinh Tỵ 1977 phải trải qua sóng gió. Nhưng khi bước vào độ tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống của họ khá đầy đủ. Số người này phải nhờ đến gia tộc, nhờ người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận người này không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có sự sôi động và hấp dẫn, chỉ diễn tiến ở mức độ bình thường. Tuổi Đinh Tỵ qua nhiều sóng gió từ khi nhỏ tuy nhiên khi qua tuổi 30 thì họ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi về tình duyên, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này.

Sự nghiệp người tuổi Đinh Tỵ hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời họ được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

Những tuổi hợp làm ăn của người tuổi Đinh Tỵ có thể thể hợp tác làm ăn, kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Canh Thân, Nhâm Tuất, những người tuổi này còn rất hợp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lĩnh vực cuộc đời.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977

Nhũng tuổi đại kỵ nhất với Đainh Tỵ: Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hoặc biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Những năm tuổi 24, 33 và 45 là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn. Mọi việc đều không thành công.

Tuổi Đinh Tỵ hợp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu xuất hành vào những giờ và tháng như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ mang thất bại.

Tính cách người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 - mệnh Sa Trung Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế họ là chỗ dựa vững chắc và kiên trì trong những cơn khủng hoảng. Do tính kiên nhẫn và sự vững vàng mà ở họ có một sức mạnh nội tâm, rất bền bỉ khi giúp người khác.

Điểm mạnh của người tuổi Đinh Tỵ 1977 là trung thành và nhẫn nại - có thể cậy dựa.

Điểm yếu của người tuổi Đinh Tỵ 1977 là sự thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.

Tính cách người tuổi Đinh Tỵ 1977

Những người mệnh Thổ giống như là cát, có tính chất uyển chuyển tùy nắng tùy gió đưa đẩy, người này biết tiến biết lui, những người tuổi này rất giỏi đầu cơ lợi dụng thời thế, họ phù hợp với ngành kinh doanh và ngành tài chính. Tùy vào tính cách thiện hay ác mà có thể là những bậc anh hùng hay là những kẻ tiểu nhân, người tâm hướng thiện thì tạo nên cơ đồ lừng lẫy được mọi người nể trọng, người tâm độc ác thì mưu mô quỷ quyệt tuy tài sản giàu có nhưng do chà đạp người khác mà làm lên.

Sinh năm 1977 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1977

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc cung Khôn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1977

Màu tương sinh nam 1977

Tương sinh (tốt) nam 1977 là màu: đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ)

Nam sinh năm 1977 nên đeo các loại đá như: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, mắt hổ đỏ, ruby hồng, thạch anh tím, tourmaline hồng, sipnel, san hô đỏ, mã não đỏ,…

Màu tương sinh nam 1977

Màu tương sinh nam 1977

Màu tương hợp nam 1977

Đeo đá màu vàng nâu thuộc thổ tương hỗ cho nhau.

Sử dụng các loại đá như: hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, canxit vàng,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam 1977

Màu tương hợp nam 1977

Màu chế khắc nam 1977

Chế khắc nam Đinh Tỵ 1977: màu đen, xanh nước biển.

Có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, đá aquamarine,...

Màu chế khắc nam 1977

Màu chế khắc nam 1977

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 1977

Hạn chế sử dụng màu: trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi lượng Thổ (thổ sinh kim).

Hạn chế dùng đá mặt trăng, gỗ hóa thạch xám, thạch anh trắng, đá mã não trắng, Đá xà cừ trắng,…

Màu kiêng kỵ nam 1977

Nam 1977 nên tránh sử dụng các màu xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc (Mộc khắc thổ)

Tránh dùng các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá caxendon, thạch anh dâu tây xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorit,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1977

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc cung Khảm, hành Thủy.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1977

Màu tương sinh nữ 1977

Ngũ hành tương sinh tuần hoàn theo nguyên lý Kim sinh Thủy. Vì vậy các bạn nữ sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thủy khi dùng màu sắc đá thuộc hành kim như màu: trắng, xám, ghi giúp nữ 1977 may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống.

Sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc bạch kim, đá thạch anh trắng, đá mặt trăng- moostone, mã não trắng, gỗ hóa thạch, canxit trắng, sapphire xám,… được tương sinh.

Màu tương sinh nữ 1977

Màu tương sinh nữ 1977

Màu tương hợp nữ 1977

Nữ sinh năm 1977 dùng các màu sắc thuộc Thuỷ như: màu đen, màu xanh nước biển là màu tương hợp.

Dùng các loại đá như: thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, Obsidian, đá bồ kết, sapphire xanh dương,… được tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1977

Màu tương hợp nữ 1977

Màu chế khắc nữ 1977

Nước có thể làm lửa tắt - Thủy chế ngự được Hoả, vậy nên những màu sắc của hành Hỏa như màu: đỏ, hồng, tím, cam bạn nữ 1977 cũng có thể dùng được (lưu ý tốt nhất cho bạn nữ sinh năm 1977 là dùng khi dư tính Thủy bạn nhé).

Có thể dùng các loại đá như: mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, san hô đỏ, mã não đỏ, garnet, ruby hồng,...

Màu chế khắc nữ 1977

Màu chế khắc nữ 1977

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thủy

Màu hạn chế sử dụng nữ 1977

Màu tượng trưng cho hành Mộc là màu: xanh lục, xanh lá (Thủy sinh Mộc). Vì vậy bạn nữ sinh năm 1977 nên hạn chế dùng: màu xanh lá, màu xanh lục.

Hạn chế dùng các loại đá như: thạch anh dâu tây xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorit,...

Màu kiêng kỵ nữ 1977

Nữ mạng sinh năm Đinh Tỵ 1977 tuyệt đối không nên dùng màu sắc như: vàng sậm, nâu đất thuộc Thổ vì mệnh cung bị hành Thổ khắc làm cho Thủy suy yếu.

Tránh dùng các loại đá có màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ như đá: thạch anh tóc vàng, canxit vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng,…

Sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Đinh Tỵ 1977

Hướng Tốt: Tây - Thiên y; Tây nam - Phục vị; Tây bắc - Diên niên; Đông bắc - Sinh khí.

Hướng xấu: Nam - Lục sát; Đông - Hại Họa; Đông Nam - Ngũ quỷ; Bắc - Tuyệt mệnh.

Sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Đinh Tỵ 1977

Hướng Tốt: Đông - Thiên Y; Đông Nam - Sinh khí; Bắc - Phục Vị; Nam - Diên niên.

Hướng xấu: Đông Bắc - Ngũ quỷ; Tây nam - Tuyệt mệnh; Tây bắc - Lục sát; Tây - Hại Họa.

Phật bản mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977

Các chuyên gia phong thủy nhận định rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Đinh Tỵ 1977 có thể dùng các loại trang sức được gia công từ đá quý. Những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với Nam tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng sậm, nâu đất.

Phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Phật bản mệnh cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc hành Thủy phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh biển.

Phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá: mã não trắng, thạch anh trắng, obsidian,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem thêm Phổ hiền bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Đinh Tỵ 1977 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1977 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...