Sinh năm 1976 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

22/06/2020 Đỗ Huệ 2584 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1976 bạn thuộc mệnh Thổ - Sa Trung Thổ - tức là Đất lẫn trong cát. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1976.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn. Sinh năm Bính Thìn 1976 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Bính Thìn 1976 hợp với màu gì? Sinh năm 1976 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1976.

Sinh năm 1976 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Bính Thìn 1976 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 31/1/1976 đến ngày 17/2/1977.

Năm sinh âm lịch: năm Bính Thìn - con rồng.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1976 - mệnh Thổ - Sa Trung Thổ - tức là Đất lẫn trong cát.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Mộc, Thổ, Kim, Hỏa, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1976 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thổ, chúng ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1976.

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1976 là gì?

Có một điểm ở đây mà chúng tôi muốn người sinh năm 1976 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1976 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thổ, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1976 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc hành Kim, cung Càn. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Đối với Nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc hành Hỏa, cung Ly. Mệnh cung thuộc hành Hỏa.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1976 là gì?

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Mang các đặc điểm đặc trưng của người tuổi Thìn, cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 không gặp nhiều khó khăn, thử thách, và thậm chí thành công có thể đến với họ liên tiếp. Đây cũng là lý do mà cuộc sống của những người tuổi này khá sung túc. Tuy họ có một cuộc sống hạnh phúc, no đủ về mặt vật chất, những người tuổi này lại có nhiều lo toan, suy nghĩ.

Như vậy, có thể nhìn chung là những người sinh vào năm Bính Thìn sẽ sống một cuộc sống tuy không quá cao sang, quyền quý, nhưng họ lại luôn có một cuộc sống đáng mà nhiều người phải mong ước và ngưỡng mộ. Người tuổi Bình Thìn 1976 này trong cuộc đời họ sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Bính Thìn sinh năm 1976 hợp với tuổi Tý và người tuổi Thân. Những cặp đôi này sinh ra giường như để dành cho nhau, họ có thể cùng nhau xây dựng một gia đình hòa thuận và hạnh phúc. Đặc biệt người tuổi Thìn rất biết quan tâm đến người bạn đời của mình, cả hai đều dịu dàng và biết chăm sóc cho đối phương. Cùng chung rất nhiều sở thích, họ có thể vừa là cặp đôi hạnh phúc và vừa đóng vai một người bạn thân thiết.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn không hợp với người tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất. Mâu thuẫn và xung đột giữa những tuổi này rất khó giải quyết, nếu không thể xoa dịu thì những mâu thuẫn này sẽ cháy âm ỉ khiến họ dần coi nhau như kẻ thù. Cái tôi cá nhân trong mỗi người quá cao chính là nguyên nhân của những rạn nứt.

Tính cách người tuổi Bính Thìn 1976

Tính cách của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 – Sa Trung Thổ rất thông minh, gần gũi và vui vẻ nên họ tạo được nhiều ấn tượng tốt với người xung quanh. Họ cũng rất nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và có nhiều khát vọng xa vời. Do đó họ thường làm những công việc lớn và quan trọng. Ở những vị trí đông người thì người tuổi Bính Thìn luôn có sức hút tạo thành trung tâm. Điều đó làm họ có những suy nghĩ tưởng tượng.

Trong công việc kinh doanh những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thường dùng lý trí hơn là tình cảm, nhưng nếu có người cần giúp đỡ thì họ vẫn sẽ luôn sẵn sàng. Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 họ luôn có quyết định nhanh chóng và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi ở trong các giao dịch quan trọng.

Tính cách người tuổi Bính Thìn 1976

Rồng là một con vật linh thiêng, rồng có vị trí tối cao trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Rồng đại diện cho sức mạnh, cho quyền lực siêu nhiên, rồng hội tụ đầy đủ những phẩm chất cao quý nhất của con người. Ngay từ thời xưa, chỉ có vua chúa mới được so sánh với rồng. Người tuổi Thìn thường hoạt bát, tính cách vui vẻ, thông minh và năng động. Họ có giác quan nhanh nhạy, biết phân biệt phải trái đúng sai. Người tuổi rồng rất ngay thẳng, đôi lúc họ lại hơi kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Nữ tuổi Thìn họ thường có tính tự tin một cách thái quá. Người tuổi này rất ghét thói đạo đức giả, ghét tính ngồi lê đôi mách. Họ là người dũng cảm, kiên cường, không ngại khó khăn và họ không chịu dưới quyền người khác.

Điểm mạnh của người tuổi Thìn sinh năm 1976 là sự quyết đoán, hào hiệp, cao thượng, tinh tế, hoài bão và lãng mạn.

Điểm yếu của những người tuổi Thìn sinh năm 1976 là sự lập dị, nóng nảy, bản tính cố chấp và họ không thực tế.

Sinh năm 1976 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1976

Nam mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc cung Càn, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1976

Màu tương sinh nam 1976

Màu sắc tương sinh nam Bính Thìn 1976: vàng sậm, nâu đất.

Nam Bính Thìn 1976 nên chọn sử dụng các loại đá như: canxit vàng, hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Màu tương sinh nam 1976

Màu tương sinh nam 1976

Màu tương hợp nam 1976

Màu sắc tương hợp nam Bính Thìn 1976: màu trắng, xám, ghi.

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên chọn sử dụng các loại đá như: moon stone, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, đá xà cừ, mã não trắng, gỗ hóa thạch màu xám ghi,...

Màu tương hợp nam 1976

Màu tương hợp nam 1976

Màu chế khắc nam 1976

Chế khắc nam Bính Thìn 1976: Kim có thể chế ngự được Mộc.

Vậy nên nam mệnh Kim sinh năm 1976 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành Mộc như: fluorit, đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, diopside, thạch anh dâu tây xanh,...

Màu chế khắc nam 1976

Màu chế khắc nam 1976

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 1976

Bạn nam sinh năm 1976 Bính Thìn nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm tính kim bị suy giảm đi.

Bạn nên hạn chế dùng các loại đá như: thạch anh khói đen, obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nam 1976

Màu sắc kiêng kỵ: nam sinh năm 1976 Bính Thìn nên tuyệt đối kiêng kỵ không dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung hành Hỏa khắc làm cho Kim bị suy yếu.

Tuyệt đối không dùng các loại đá như: ruby, thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mặt trời,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1976

Nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc cung Ly, hành Hỏa.

Cầu TràmLong Trạch, Cần Đước, Long An

Màu tương sinh nữ 1976

Màu sắc tương sinh nữ Bính Thìn 1976: xanh lục (Mộc sinh Hỏa).

Nữ Bính Thìn sinh năm 1976 nên chọn dùng các loại đá như: đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit,...

Màu tương sinh nữ 1976

Màu tương sinh nữ 1976

Màu tương hợp nữ 1976

Màu sắc tương hợp nữ Bính Thìn 1976: màu đỏ, hồng, tím và màu cam.

Sử dụng đá: thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby hồng, garnet, sunstone, đá đào hoa, đá mắt rồng, mã não đỏ,...

Màu tương hợp nữ 1976

Màu tương hợp nữ 1976

Màu tương hợp nữ 1976

Màu chế khắc nữ 1976

Màu chế khắc: theo vòng tròn ngũ hành thì Hỏa có thể chế ngự được Kim (Lửa làm cho kim loại tan chảy) vậy nên các màu sắc của hành Kim như màu: trắng, xám, ghi nữ sinh năm 1976 đều có thể sử dụng được bạn nhé.

Có thể sử dụng được các loại đá như: thạch anh trắng, đá mặt trăng- moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu chế khắc nữ 1976

Màu chế khắc nữ 1976

Xem thêm Đá phong thủy mệnh hỏa

Màu hạn chế sử dụng nữ 1976

Nữ Bính Thìn 1976 nên hạn chế dùng các màu vàng nâu vì thuộc hành Thổ, mệnh cung sinh Hỏa xuất sinh ra Thổ.

Bạn nên hạn chế sử dụng đá: mắt hổ vàng tâm, đá thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, hổ phách, citrinne,…

Màu kiêng kỵ nữ 1976

Màu sắc kiêng kỵ nữ 1976: không dùng các loại đá có màu sắc như: đen, xanh nước, vì mệnh cung bị hành thủy khắc làm cho Hỏa suy yếu.

Nữ 1976 Bính Thìn tuyệt đối kiêng kị sử dụng các loại đá như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen, aquamarine, obsidian, mắt hổ xanh đen,...

Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Bính Thìn 1976

Hướng tốt: Đông bắc - chọn hướng này thiên y; Tây - chọn hướng này được sinh khí; Tây nam - Diên niên; Tây bắc - Phục vị

Hướng xấu: Bắc - Lục sát; Nam - Tuyệt mệnh; Đông nam - Hại Họa; Đông - Ngũ quỷ.

Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Bính Thìn 1976

Hướng tốt: Nam - Phục Vị; Đông - Sinh khí; Đông nam - Thiên Y; Bắc - Diên niên

Hướng xấu: Tây nam - Lục sát; Tây - Ngũ quỷ; Đông bắc - Hoạ hại; Tây bắc - Tuyệt mệnh.

Phật bản mệnh tuổi Bính Thìn 1976

Các chuyên gia phong thủy nhận định rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Bính Thìn 1976 có thể dùng các loại trang sức được gia công từ đá quý. Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Bính Thìn 1976

Đối với Nam tuổi Bính Thìn 1976 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá: thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, thạch anh trắng, mã não trắng.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Bính Thìn 1976

Phật bản mệnh cho nam tuổi Bính Thìn 1976

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Bính Thìn 1976

Đối với Nữ tuổi Bính Thìn 1976 thuộc hành Hỏa phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát màu: xanh là cây, đỏ, hồng, tím, cam.

Sử dụng Phật bản mệnh Phổ hiền bồ tát chế tác từ các loại đá: aven, mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tím, thạch anh hồng.

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Bính Thìn 1976

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Bính Thìn 1976

Xem thêm Phổ hiền bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Bính Thìn 1976 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems https://huegems.vn/ để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1976 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...