Sinh năm 1975 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

18/06/2020 Đỗ Huệ 2656 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1975 bạn thuộc mệnh Thủy - tức Đại Khê Thủy - Nước dưới khe lớn. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác đâu bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1975.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão. Sinh năm Ất Mão 1975 mệnh gì? Sinh năm Ất Mão 1975 hợp màu gì? Sinh năm 1975 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1975.

Sinh năm 1975 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Ất Mão 1975 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976

Năm sinh âm lịch: năm Ất Mão - con mèo.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1975 - mệnh Thủy - Đại Khê Thủy - tức là Nước dưới khe lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thủy, Thổ, Kim, Hỏa, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1975 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì trong vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn ít ai biết đến có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1975.

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1975 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1975 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1975 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thủy, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm Ất Mão 1975 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1975 là gì?

Đối với Nam tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc hành Kim, cung Đoài, quái số 7. Thuộc chòm sao Thất Xích, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Đối với Nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc hành Thổ, cung Cấn, quái số 8. Thuộc chòm sao Bát Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão 1975 họ sung sướng về tinh thần, về cuộc đời người này không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Khi về già tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Người tuổi Ất Mão có số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn.

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nếu được sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 1, tháng 2, 3, 4, 5, 9 và tháng 10 Âm lịch thì tình duyên cũng phải hai lần thay đổi.

Nếu người tuổi Ất Mão 1975 này được sinh vào những tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì việc tình duyên được chung thủy.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975

Ất Mão 1975 hợp với những người tuổi Hợi và tuổi Mùi. Những tuổi này có rất nhiều điểm tương đồng, họ luôn hòa hợp và rất hiểu nhau, cuộc sống sẽ trở nên đầy màu sắc như một cuốn truyện do chính họ tạo nên, vì vậy mà mối quan hệ luôn được làm mới. Họ luôn luôn biết cách thấu hiểu, lắng nghe và thông cảm cho nhau. Các cặp đôi này thường chu đáo, ân cần, khoan dung, đó là chìa khóa cho một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Tứ hành xung người tuổi Ất Mão không hợp với những người tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Sự kết hợp của những tuổi này thường tạo ra nhiều mâu thuẫn và rất khó hòa giải.

Tính cách người tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão 1975 mệnh Đại Khê Thủy là những người tinh tế, gần gũi, lịch sự và quý phái, đôi khi người tuổi Mão bị cho là lạnh lùng và kiêu ngạo.

Người tuổi này họ thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình. Họ là những người lãng mạn trong tình yêu, hòa đồng trong các mối quan hệ và đặc biệt người này rất cầu toàn.

Người tuổi Ất Mão 1975 họ rất khéo léo trong đối nhân xử thế, luôn biết lắng nghe hoặc thậm chí chấp nhận thua trong các cuộc cãi vã để đổi lấy sự hòa giải, chính vì điều này mà người tuổi Ất Mão ít khi có kẻ thù.

Tính cách người tuổi Ất Mão 1975

Những người tuổi này họ rất mến khách, nếu làm việc chung với người tuổi Mão, bạn sẽ thấy họ là người rất chuyên nghiệp, có định hướng và làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người tuổi Ất Mão thường do dự để đánh mất đi những cơ hội lớn.

Điểm mạnh của những người tuổi Ất Mão 1975 là lịch sự, tinh tế, nhân ái, nhã nhặn, khiêm tốn.

Điểm yếu của những người tuổi Ất Mão 1975 là đa tình, hay do dự, bướng bỉnh.

Sinh năm 1975 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1975

Nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc cung Đoài, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1975

Màu tương sinh nam 1975

Màu sắc tương sinh nam Ất Mão 1975: vàng sậm, nâu đất

Bạn nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng, canxit vàng, hổ phách,...

Màu tương sinh nam 1975

Màu tương sinh nam 1975

Màu tương sinh nam 1975

Màu tương hợp nam 1975

Màu sắc tương hợp nam 1975: trắng, xám, ghi.

Bạn nên chọn đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá mặt trăng- moon stone, đá xà cừ, gỗ hóa thạch,...

Màu tương hợp nam 1975

Màu tương hợp nam 1975

Màu chế khắc nam 1975

Trong vòng tròn ngũ hành Kim có thể chế ngự được Mộc, vậy nên có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành mộc như: xanh lục, xanh lá.

Sử dụng các loại đá: thạch anh tóc xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh dâu tây xanh, fluorit...

Màu chế khắc nam 1975

Màu chế khắc nam 1975

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nam 1975

Bạn nam sinh năm 1975 Ất Mão bạn nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm tính kim suy giảm.

Bạn nên hạn chế dùng các loại đá như: thạch anh khói đen, obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nam 1975

Tuyệt đối tránh dùng các loại đá có màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung bị hành Hỏa khắc làm cho Kim bị suy yếu đi.

Tuyệt đối không nên đeo các loại đá như: thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não cam, mặt trời,...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1975

Nữ mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1975

Màu tương sinh nữ 1975

Tương sinh (tốt nhất): màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh cho hành thổ).

Bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt trời, mắt rồng, đá mắt hổ nâu đỏ, ruby, mã não đỏ, mã não cam, san hô đỏ, garnet, cẩm thạch huyết…

Màu tương sinh nữ 1975

Màu tương sinh nữ 1975

Màu tương sinh nữ 1975

Màu tương hợp nữ 1975

Tương hợp: vàng sậm, nâu vàng, vì thuộc Thổ tương hỗ cho nhau.

Bạn nên sử dụng các loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, gỗ hóa thạch, hổ phách, canxit vàng,… để tương hợp.

Màu tương hợp nữ 1975

Màu tương hợp nữ 1975

Màu tương hợp nữ 1975

Màu chế khắc nữ 1975

Chế khắc: màu đen, xanh nước biển.

Có thể sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, obsidian, đá aquamarine,...

Màu chế khắc nữ 1975

Màu chế khắc nữ 1975

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nữ 1975

Nữ Ất Mão 1975 không nên dùng các màu như: trắng, ghi, xám vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

Không nên sử dụng các loại đá như: gỗ hóa thạch màu xám ghi, thạch anh trắng, ưu linh trắng, Sapphire ghi, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nữ 1975

Màu sắc kiêng kỵ: Tuyệt đối không dùng các loại đá có màu xanh lá cây hay xanh lục vì Mệnh cung bị khắc, Mộc khắc Thổ.

Tuyệt đối không dùng các loại đá như: đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, diopside, fluorite,...

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam Ất Mão 1975

Hướng tốt: Đông Bắc - Diên niên; Tây - Phục vị; Tây bắc - Sinh khí; Tây nam - Thiên y

Hướng Xấu: Đông - Lục sát; Đông - Tuyệt mệnh; Bắc - Hại Họa; Nam - Ngũ quỷ

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ Ất Mão 1975

Hướng tốt: Tây bắc - Thiên Y; Tây nam - Sinh khí; Tây - Diên niên; Đông bắc - hướng Phục Vị

Hướng Xấu: Đông - Lục sát; Đông nam - Tuyệt mệnh; Nam - Hoạ hại; Bắc - Ngũ quỷ

Phật bản mệnh tuổi Ất Mão 1975

Các chuyên gia phong thủy cho rằng để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Ất Mão 1975 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ các loại đá quý. Những người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Văn thù bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi Ất Mão 1975

Đối với Nam tuổi Ất Mão 1974 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát màu: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, ghi, vàng nhạt.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát chế tác từ các loại đá như: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng, thạch anh trắng, mã não trắng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi Ất Mão 1975

Phật bản mệnh cho nam tuổi Ất Mão 1975

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Ất Mão 1975

Đối với Nữ tuổi Ất Mão 1974 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Văn thù bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi Ất Mão 1975

Xem thêm Văn thù bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Ất Mão 1975 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems https://huegems.vn/ để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1975 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Nguyễn Đức Thuận
Chuẩn

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...