Sinh năm 1974 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

17/06/2020 Đỗ Huệ 2265 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1974 bạn thuộc mệnh Thủy - Đại Khê Thủy - tức là Nước dưới khe lớn. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn có một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, mệnh cung phi là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết bạn hợp với màu sắc gì và bạn nên đeo đá phong thủy màu sắc gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với người sinh năm 1974.

Huệ Gems sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần. Sinh năm Giáp Dần 1974 bạn thuộc mệnh gì? Sinh năm Giáp Dần 1974 hợp với màu gì? Sinh năm 1974 đeo đá gì? Hướng hợp người sinh năm 1974.

Sinh năm 1974 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Giáp Dần 1974 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 23/01/1974 đến ngày 10/02/1975

Năm sinh âm lịch: năm Giáp Dần - con hổ.

Mệnh Ngũ Hành của người sinh năm 1974 - mệnh Thủy - Đại Khê Thủy - tức là Nước dưới khe lớn.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh ra từ năm hành đó là hành: Thổ, Kim, Hỏa, Thủy, Mộc tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1974 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, ta xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó chính là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh cho người sinh năm 1974.

Sinh năm 1974 mệnh gì?

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1974 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn người sinh năm 1974 lưu ý cho, đó là cả nam và nữ sinh năm 1974 khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thủy, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1974 lại khác nhau bạn nhé. Mệnh cung phi được ứng dụng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1974 là gì?

Đối với Nam tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc hành Thổ, cung Cấn. Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với Nữ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc hành Kim, cung Đoài. Mệnh cung thuộc hành Kim.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974

Tử vi nam mạng Giáp Dần 1974

Cuộc đời của nam tuổi Giáp Dần 1974 thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ và được giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ của người này dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng cũng không phải chịu khó khăn và vất vả. Chính nhờ sự khéo léo trong giao tiếp, nam tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Tuy không phải trải qua gian nan, thử thách nhưng họ có thể dễ dàng đạt được thành công.

Cung tình duyên của nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần rất may mắn và thuận lợi. Người này tuy được nhiều người theo đuổi và để ý nhưng họ lại ít rung động.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974

Nam tuổi Giáp Dần 1974 nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Canh Thân, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần giúp công việc làm ăn tiến triển thuận lợi và đạt được hiệu quả cao hơn. Sự hợp tác này sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những tuổi đại kị với Nam tuổi Giáp Dần 1974, không nên kết hợp với người tuổi Đinh Tỵ, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão. Những tuổi đó không phù hợp kết duyên hay hợp tác làm ăn.

Để công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn, những người nam tuổi Giáp Dần này nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ.

Tử vi nữ mạng Giáp Dần 1974

Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã không được may mắn về mặt tình cảm, sau hôn nhân cuộc sống của họ sẽ không được may mắn như những tuổi khác. Trong công việc cũng như sự nghiệp của người này có nhiều điểm sáng và khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có vận may về tài lộc, của cải tích trữ được khá nhiều, cuộc sống êm ấm hạnh phúc. Về già người này được hưởng phúc từ con cháu. 

Giáp Dần là mẫu người phụ nữ khá mạnh mẽ và phóng khoáng cho nên những công việc như nội trợ có vẻ như không mấy phù hợp với họ. Tuy nhiên họ lại rất biết cách chăm sóc người thân và biết cách dạy dỗ con cái. Cho nên về vấn đề gia đạo nữ Giáp Dần cũng có đạt được một số thành tựu đáng nể.

Tử vi nữ mạng Giáp Dần 1974

Con đường công danh có vẻ như không có duyên với nữ Giáp Dần. Trong suốt cuộc đời của người này không có khoảng thời gian nào mà đường công danh thực sự phát triển.

Nữ Giáp Dần muốn tìm một vài người để hợp tác làm ăn thì những con giáp sau đây sẽ rất phù hợp đem lại may mắn về tiền bạc giúp thành công tốt đẹp. Đó là những tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Ngọ.

Tránh các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ. Các tuổi này xung khắc với nữ tuổi Giáp Dần nên nếu hợp tác đầu tư thì sẽ không thuận lợi và kém may mắn. Nữ Giáp Dần cũng không nên kết hôn với các tuổi này bởi sẽ khiến gia đình rơi vào cảnh khó khăn, cuộc sống nhiều vất vả.

Nữ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 khi ra ngoài làm ăn, buôn bán, khai trương cửa hàng hay đầu tư kinh doanh thì bạn nên chú ý chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, sẽ rất thuận lợi và có nhiều may mắn.

Tử vi nữ mạng Giáp Dần 1974

Tính cách người tuổi Giáp Dần 1974

Hổ là loài động vật dữ tợn, hung dữ, dũng cảm, mạnh mẽ, oai vệ và nó có thể làm các loài vật khác phải khiếp sợ. Loài Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của chúa tể. Khi nói về quyền lực và tài năng trong thời cổ con người thường so sánh các vị vua chúa, tầng lớp quý tộc hay các cá nhân kiệt xuất với loài hổ.

Đại đa số những người tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ, họ độc lập và tự tin, dũng cảm. Người tuổi Dần thẳng thắn, bộc trực, bởi vậy họ rất dễ lấy được lòng tin của người khác. Giai đoạn trung niên, cuộc sống người tuổi Giáp Dần 1974 thường khá gập ghềnh, nhưng họ sẽ sớm vượt qua gian nan và vượt qua thử thách để gặt hái thành công ngay sau đó. Chính sự bộc trực của người tuổi Dần đôi khi lại làm người đối diện cảm giác họ là người giáo điều, thích phô trương thành tích.

Điểm mạnh của những người tuổi Dần chính là sự kiên nhẫn, khoan dung, trung thành, dũng cảm và thông minh, uy tín.

Điểm yếu của những người tuổi Dần đó là sự kiêu ngạo, nóng nảy và hay cáu kỉnh.

Tính cách người tuổi Giáp Dần 1974

Sinh năm 1974 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1974

Nam mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc cung Cấn, hành Thổ.

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1974

Màu tương sinh nam 1974

Nam sinh năm Giáp Dần 1974 đeo đá màu: đỏ, hồng, tím, cam để được tương sinh (Hoả sinh Thổ).

Các loại đá tương sinh nam 1974: thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, ruby, tourmaline, garnet, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt rồng tím, mã não đỏ, mã não cam,... tương sinh.

Màu tương sinh nam 1974

Màu tương sinh nam 1974

Màu tương sinh nam 1974

Màu tương hợp nam 1974

Nam sinh năm Giáp Dần 1974 sử dụng các loại đá có màu: vàng sậm, nâu đất để được tương hợp.

Sử dụng các loại đá như: canxit vàng, thạch anh tóc vàng, sapphire vàng, ngọc hoàng long, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng tâm, citrine,… được tương hợp.

Màu tương hợp nam 1974

Màu tương hợp nam 1974

Màu tương hợp nam 1974

Màu chế khắc nam 1974

Các màu chế khắc nam 1974: màu đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Nam 1974 có thể sử dụng các loại đá như: obsidian, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh khói đen, Sapphire đen, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz,…

Màu chế khắc nam 1974

Màu chế khắc nam 1974

Màu chế khắc nam 1974

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng nam 1974

Nam Giáp Dần 1974 không nên dùng các màu như: trắng, ghi, xám vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

Không nên sử dụng các loại đá như: gỗ hóa thạch màu xám ghi, thạch anh trắng, ưu linh trắng, Sapphire ghi, đá mặt trăng,…

Màu kiêng kỵ nam 1974

Nam sinh năm Giáp Dần 1974 tuyệt đối kỵ màu: xanh lá cây vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ)

Tuyệt đối kiêng kỵ đá: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, diopside, thạch anh xanh, fluorit,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1974

Nữ mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc cung Đoài, hành Kim.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1974

Màu tương sinh nữ 1974

Màu sắc tương sinh nữ Giáp Dần 1974: vàng sậm, nâu đất.

Nữ Giáp Dần 1974 nên chọn sử dụng các loại đá như: canxit vàng, hổ phách, đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Màu tương sinh nữ 1974

Màu tương sinh nữ 1974

Màu tương sinh nữ 1974

Màu tương hợp nữ 1974

Màu sắc tương hợp nữ Giáp Dần 1974: màu trắng, xám, ghi.

Nữ tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên chọn sử dụng các loại đá như: moon stone, thạch anh tóc trắng, đá thạch anh trắng, canxit trắng, đá xà cừ, mã não trắng, gỗ hóa thạch màu xám ghi,...

Màu tương hợp nữ 1974

Màu tương hợp nữ 1974

Màu tương hợp nữ 1974

Màu chế khắc nữ 1974

Chế khắc nữ Giáp Dần 1974: Kim có thể chế ngự được Mộc.

Vậy nên nữ mệnh Kim sinh năm 1974 có thể sử dụng các loại đá có màu sắc của hành Mộc như: fluorit, đá thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, diopside, thạch anh dâu tây xanh,...

Màu chế khắc nữ 1974

Màu chế khắc nữ 1974

Màu chế khắc nữ 1974

Xem thêm Đá phong thủy mệnh kim

Màu hạn chế sử dụng nữ 1974

Bạn nữ sinh năm 1974 Giáp Dần bạn nên hạn chế dùng các màu sắc như: đen, xanh biển vì mệnh cung bị sinh xuất, làm tính kim bị suy giảm đi.

Bạn nên hạn chế dùng các loại đá như: thạch anh khói đen, obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh,…

Màu kiêng kỵ nữ 1974

Màu sắc kiêng kỵ: nữ sinh năm 1974 Giáp Dần nên tuyệt đối kiêng kỵ không dùng các màu: đỏ, hồng, tím, cam, (Hỏa khắc Kim) vì mệnh cung hành Hỏa khắc làm cho Kim bị suy yếu.

Tránh dùng các loại đá như: ruby, thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá mặt trời,...

Sinh năm 1974 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam giáp dần 1974

Hướng tốt:

Tây - Diên niên; Tây bắc - Thiên Y; Tây nam - Sinh khí; Đông bắc - Phục vị.

Hướng xấu:

Đông - Lục sát; Đông Nam - Tuyệt mệnh; Nam - Hại Họa; Bắc - Ngũ quỷ.

Sinh năm 1974 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ giáp dần 1974

Hướng tốt:

Tây nam - Thiên Y; Tây bắc - Sinh khí; Đông bắc - Diên niên; Tây - Phục vị.

Hướng xấu:

Nam - Ngũ quỷ; Đông - Tuyệt mệnh; Đông nam - Lục sát; Bắc - Hoạ hại.

Phật bản mệnh tuổi giáp dần 1974

Theo các chuyên gia phong thủy để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người sinh năm Giáp Dần 1974 ta có thể dùng các loại trang sức được gia công từ đá quý. Những người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát.

Phật bản mệnh cho nam tuổi giáp dần 1974

Đối với Nam tuổi Giáp Dần 1974 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não đỏ, mã não cam, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi giáp dần 1974

Phật bản mệnh cho nam tuổi giáp dần 1974

Phật bản mệnh cho nữ tuổi giáp dần 1974

Đối với Nữ tuổi Giáp Dần 1974 thuộc hành Kim phù hợp sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát màu: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Sử dụng Phật bản mệnh Hư không tạng bồ tát chế tác từ các loại đá như: mã não trắng, thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng, mắt hổ vàng,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi giáp dần 1974

Phật bản mệnh cho nữ tuổi giáp dần 1974

Xem thêm Hư không tạng bồ tát

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Giáp Dần 1974 và những loại đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi này. Bạn hãy nhanh tay đến với Huệ Gems https://huegems.vn/ để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

HUỆ GEMS - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076.

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1974 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...