Mệnh thủy hợp đeo đá màu gì? 11 loại đá phù hợp với người mệnh thủy

20/10/2019 Đỗ Huệ 3054 lượt xem

Hầu hết mọi người mệnh thuỷ đi mua đá luôn phân vân với các câu hỏi như: Mệnh thủy hợp với đá màu gì? Và kỵ với những đá màu gì? Chọn loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ nào tốt cho con đường công danh - tài lộc, thúc đẩy tình duyên để hộ thân, sức khỏe và mối quan hệ? Vì cách chọn đá phong thủy mệnh thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Nếu chọn đúng thì sẽ rất tốt, còn chọn sai sẽ vô cùng nguy hiểm.

mệnh thủy hợp màu gì

Khái quát tính cách đặc trưng của người mệnh thuỷ

Dễ tính, linh hoạt, để thích ứng là những điểm mạnh của người Mệnh Thuỷ. Dù bề ngoài người hành thuỷ thể hiện họ là người rất trầm và luôn bình tĩnh, thực chất bên trong thực tế của họ lại có rất nhiều sóng gió.Người mệnh thuỷ được ví như dòng sông, dòng sông đẩy con thuyền từ nơi này đến một nơi khác, người mệnh thủy thích sự du hành.

Đặc trưng của những bạn hành thuỷ là thích kết giao bằng hữu với khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử. Đặc biệt phần đa người mệnh thuỷ rất có tài ngoại giao, thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe thông cảm với người khác.

Điểm mạnh nữa của người mệnh thủy dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá là chính xác.

Nhờ vậy mà người mệnh thủy có rất nhiều động lực và khả năng chinh phục được thành công. Người hành thuỷ tự tin, hấp dẫn, dũng cảm, kiên trì, không hẹp hòi. Người mệnh thuỷ là người có tư tưởng sâu sắc giống như độ sâu của đại dương nhưng nếu bạn lặn quá sâu thì có thể sẽ khiến bạn buồn rầu và bạn chán nản.

Mệnh thủy hợp màu gì? Đeo đá gì?

Màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương và ngũ hành của bất cứ mệnh nào. Không những thế, màu sắc được sử dụng như một phương pháp trong thuật phong thủy tăng cường các điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều kiện bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Vì lẽ đó việc nên sử dụng màu sắc đá phong thủy theo mệnh phù hợp cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong cuộc sống.

đặc tính của ngũ hành

Chọn đá phong thuỷ mệnh thuỷ theo quan hệ ngũ hành

Trong ngũ hành hành Thủy có mối quan hệ tương sinh tương khắc như sau:

“Kim sinh Thủy” -> “Thủy sinh Mộc”

“Thủy khắc Hỏa” -> “Thổ khắc Thủy”

ngũ hành tương sinh tương khắc với hành thủy

1. Cách chọn đá phong thuỷ mệnh thuỷ theo màu tương hợp

Bạn thuộc hành thủy, thì các loại trang sức đá có màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển thuộc hành thủy chắc chắn sẽ giúp tương vượng hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt vì thế bạn cần phải lưu ý nếu trong người tính thủy quá nhiều thì dùng loại đá thuộc hành thuỷ sẽ khiến bạn dễ nảy sinh tạo ra những hành động tiêu cực, bày mưu tính kế nham hiểm khiến về gia tâm sẽ dẫn đến bất an.

Còn người có Thủy ít thì thể trạng yếu nên dùng đá thuộc hành thuỷ sẽ bị mất đi sự tự tin ít nhiều…Vì lẽ đó, bạn cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân để cân bằng tính thủy sao cho phù hợp nhất.

bảng màu sắc tương hợp cho người mệnh thủy

2. Cách chọn đá phong thuỷ mệnh thuỷ theo màu tương sinh

Những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi rất thích hợp cho người mệnh thuỷ vì nó là màu tương sinh cho thủy. Trong ngũ hành kim sinh thuỷ vì vậy các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

bảng màu sắc tương sinh cho người mệnh thủy

3. Cách chọn đá phong thủy mệnh thủy theo màu khắc chế

Theo thuyết ngũ hành từ xa xưa THỦY khắc HỎA, chính vì lẽ đó người mệnh thủy nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng. Những gam màu này sẽ làm giảm đi tính Thủy.

Tuy nhiên, tùy vào môi trường sống cụ thể trong một số trường hợp người mạng thủy cũng nên sử dụng màu sắc thuộc hỏa để giảm bớt tính thủy sẵn có trong mình.

bảng màu sắc đá chế khắc cho người mệnh thủy

4. Những loại đá phong mà người mệnh thuỷ tuyệt đối không nên dùng

Màu đá kiêng kỵ dành cho người mệnh thuỷ là các loại đá có màu vàng, vàng nâu thuộc Hành thổ. Trong ngũ hành đất hút nước và ngăn chặn thủy vì thế những màu này hoàn toàn không tốt, người mạng thủy tốt nhất nên tránh sử dụng các loại đá có màu sắc. Không chỉ các màu thuộc mệnh thổ mà đá có màu xanh lá thuộc hành mộc cũng không tốt cho người mệnh thuỷ.

Theo thuyết ngũ hành THỦY sinh MỘC vì vậy khi sử dụng đá có màu xanh sẽ khiến cho người mệnh thuỷ ngày càng cạn kiệt. Bạn mệnh thuỷ thì nên hạn chế sử dụng chỉ nên chọn để tô điểm thêm cho hài hòa màu sắc căn phòng hay đồ vật trang trí.

bảng màu sắc kiêng kỵ đối với người mệnh thủy

5. Mệnh thủy có hợp đá màu xanh lá?

Đá có màu xanh lá thuộc hành mộc, theo thuyết ngũ hành THỦY sinh MỘC. Khi sử dụng đá có màu xanh lá “thủy tiết khí tăng cường cho mộc sinh sôi nảy nở”. Vì vậy màu xanh lá bạn cũng nên hạn chế sử dụng chỉ nên chọn để tô điểm thêm cho hoài hòa màu sắc căn phòng hay đồ vật trang trí.

mệnh thủy hạn chế sử dụng màu thuộc hành mộc

 

11 Loại đá phù hợp mang lại may mắn cho người mệnh thủy vừa đẹp vừa tốt lành

1. Top loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.1. Thạch anh ám khói đen – bùa hộ mệnh của người mệnh thuỷ

Thạch anh ám khói đen từ lâu đã được vì như là vật hộ mệnh hay lá bùa may mắn cho người mệnh thuỷ . Năng lượng phát ra từ loại đá này có khả năng chống lại các bức xạ, ngoại tử từ môi trường giúp bảo vệ cơ thể. Không chỉ vậy, theo các chuyên gia phong thuỷ, những cặp vợ chồng hiếm muộn đang mong có con cái thì có thể sử dụng thạch anh ám khói kích thích khả năng thụ tinh.

 Top loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.2. Đá mắt hổ xanh đen – tiếp thêm sức mạnh cho người mệnh thuỷ

Các bạn thuộc mệnh Thủy khi sử dụng đá mắt hổ xanh đen thường xuyên thì nó sẽ có tác dụng kích thích lòng tin vào bản thân. Chính nhờ đó mà chúng ta sẽ đi đến hành động đúng đắn, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Không những thế, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá tích tài tụ bảo, rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.Dòng đá phong thuỷ mệnh thuỷ này phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin.

Top loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.3. Thạch anh tóc đen – bùa hộ mệnh cho người mệnh thuỷ

Thạch anh tóc đen là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao có tác dụng rất tốt giúp điều hoà vận mệnh dành cho người mệnh Thủy. Loại đá này được mệnh danh là đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

Thông qua thạch anh tóc đen bạn có thể tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Không những thế dòng đá thạch anh tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa, gắn kết tình cảm, hàn gắn các vết thương lòng.

loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.4. Thạch anh đen – mang lại may mắn cho gia chủ 

Thạch anh đen chính là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh nhất trong dòng họ thạch anh. Khi sử dụng loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ này nó sẽ mang đến may mắn, sức khỏe cũng như hỗ trợ gia chủ đặc biệt là người mệnh thủy làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, thạch anh đen còn rất tốt cho tình duyên, cải thiện tình cảm gia đình, giúp các mối quan hệ được hài hòa và gắn bó hơn.

loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.5. Đá topaz xanh dương – kích thích sự sáng tạo vô tận cho người mệnh thuỷ

Đá Topaz cung cấp nguồn năng lượng kích thích sự sáng tạo và xoa dịu các tổn thương tâm hồn cho người mệnh Thuỷ khi đem nó bên mình. Không những thế dòng đá phong thuỷ mệnh thuỷ này còn mang lại sự lạc quan, đồng thời gạt đi những sự hoài nghi.

Những nguời mệnh Thủy làm việc trong môi trường nghệ thuật và sáng tạo chắc chắn không thể thiếu đá Topaz bên mình

loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.6. Đá núi lửa Obsidian – giúp người mệnh thuỷ có nhiều niềm tin trong cuộc sống

Nếu bạn đang gặp rất lo lắng, bế tắc trong công việc thì đá Obsidian là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Dòng đá phong thuỷ mệnh thuỷ này như là lá bùa hộ mệnh giúp chúng ta nhận ra được những mặt còn yếu kém của mình.

Nhờ sự giúp sức của Obsidian bạn sẽ trau dồi phát huy sức mạnh và ý chí trong con người tăng thêm niềm tin vào cuộc sống. Đồng thời khi dùng đá Núi lửa các bạn mệnh thủy còn có thể cảm nhận được sự bình yên vì nó có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh tình cảm và tâm lý.

loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

1.7. Đá Aquamarine – mang đến bình an trọn đời cho người mệnh thuỷ

Nếu nói đến loại đá biểu tượng cho người Mệnh Thủy thì phải kể đến Aquamarine. Dòng đá này có màu xanh của đại dương vô cùng đẹp mắt.Khi giữ đá phong thuỷ mệnh thuỷ bên mình bạn sẽ gặp luôn luôn bình an và may mắn cho con đường chinh phục thành công.

Ngoài ra, loại đá này cũng giống như thạch anh trắng có thể giúp bạn giảm căng thẳng làm dịu những cơn giận dữ.

loại đá tương hợp dành cho người mệnh thuỷ

2. Top loại đá tương sinh dành cho người mệnh thuỷ

1.1. Thạch anh ưu linh trắng – tăng cường sức khoẻ cho người mệnh thuỷ

Một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh chính là thạch anh ưu trắng. Loại đá này với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ vô cùng đẹp mắt và vô cùng cuốn hút. Khi sử dụng sản phẩm thạch anh ưu linh trắng, nó sẽ giúp công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật cho người mệnh thuỷ.

Dùng lâu dài loại đá phong thuỷ cho người mệnh thuỷ này còn giúp thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Thạch anh ưu linh trắng xứng chính xác là một viên đá người mệnh thủy nên sở hữu và cần khám phá.

Top loại đá tương sinh dành cho người mệnh thuỷ

1.2. Thạch anh trắng – đẩy lùi mọi nguồn năng lượng xấu

Người mệnh thủy khi sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ đá thạch anh trắng thì chắc chắn sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm,… Sở dĩ loại đá này phát huy được tác dụng vì khí quang của rất thanh và mát, có tác dụng thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính.

Không những, về lâu dài loại đá này còn giúp các bạn mệnh thủy có thể kìm hãm được sự nóng giận, giúp bình tĩnh xử lý công việc trôi chảy.

Top loại đá tương sinh dành cho người mệnh thuỷ

1.3. Đá mặt trăng (Moonstone) – dùng cho người yếu bóng vía

Đá mặt trăng là loại đá được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tâm linh. Những người thường hay yếu bóng vía nên dùng đá mặt trăng vì nó sẽ giúp bạn vượt qua khỏi những nỗi sợ ma quỷ.

Dòng đá phong thuỷ mệnh thuỷ còn tất tốt trong tình duyên cực kỳ thích hợp cho người mạng thủy, giúp hàn gắn tình cảm tăng thêm mối nhân duyên.

Top loại đá tương sinh dành cho người mệnh thuỷ

1.4. Đá gỗ hóa thạch xám ghi – chữa bệnh cực kỳ tốt

Từ xưa đến nay, đá gỗ hóa thạch xám ghi được biết đến như là viên đá của sức khỏe nâng cao tuổi thọ với đặc tính chữa bệnh cực tốt. Loại đá này đã trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất gỗ hóa thạch chính vì thế nó chứa một loại từ trường rất lớn.

Loại đá gỗ hóa thạch xám ghi còn có ảnh hưởng tích cực tới luân xa vùng xương cùng giúp chữa các bệnh liên quan đến xương như viên khớp, thoái hóa cột sống... Bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe thì gỗ hóa thạch là một viên đá cực kì phù hợp.

Top loại đá tương sinh dành cho người mệnh thuỷ

Một lưu ý cuối cùng cho các bạn khi chọn đá phong thuỷ mệnh thuỷ đó là nên cân nhắc màu sắc của đá hài hoà với vị trí đặt như bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ tủ kệ… còn phụ thuộc vào một số yếu tố.

Cách chọn đá phong thuỷ tối ưu nhất cho mệnh thuỷ

1. Loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ cho công việc và tài chính

Những bạn thuộc mạng thuỷ đang mong muốn phát triển công việc, tài lộc và công danh thì loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ tốt nhất cho bạn là thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh khói đen…Các loại đá hiện đang được chế tác thành các vật dụng phong thuỷ như tỳ hưu phong thủy, quả cầu phong thủy, thất tinh trận hoặc là một món đồ trang sức như vòng đá phong thủy, mặt dây chuyền đá, nhẫn…

2. Loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ cho sức khỏe và chữa bệnh

Trên thực tế, hầu như tất cả các loại đá tự nhiên sinh ra từ lòng đất mẹ đều tích tụ một năng lượng dương tích cực. Năng lượng này sẽ giúp điều hòa giữ cân bằng cho cơ thể.

Tuy nhiên tùy vào từng loại đá cụ thể loại có công hiệu vào sức khỏe khác nhau. Nếu bạn muốn chọn loại đá đá phong thuỷ mệnh thuỷ để giúp cho sức khoẻ mình thì có thể sử dụng tinh thể thạch anh trắng, gỗ hóa thạch tự nhiên, thạch anh ám khói, thạch anh đen… Chỉ cần để những loại đá này đặt trên bàn làm việc giúp cân bằng năng lượng và chữa được một số bệnh.

3. Loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ cho tình duyên

Với những người mệnh thuỷ đang cầu mong chuyện tình duyên thuận buồm xuôi gió thì nên sử dụng loại đá phong thuỷ là đá mặt trăng (opal). Loại đá thứ 2 bạn nên quan tâm là Aquamarine, rồi đến thạch anh trắng, thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá thạch anh ưu linh trắng, Topaz xanh dương...

4. Loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ dùng để hộ thân

Đá xà cừ trắng, đá mã não trắng, thạch anh đen, thạch anh ám khói… là dòng đá dùng để bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định… cho người mệnh thuỷ Với các loại đá phong thuỷ mệnh thuỷ bạn có thể dùng làm đồ trang sức nên khắc các vị phật hộ thể, hoặc biểu tượng rồng hộ thân sẽ tốt hơn.

Xem thêm đá phong thủy cho mệnh thủy

Hãy nhớ luôn luôn nghiên cứu thật kỹ các yếu tố cần thiết trước khi chúng ta quyết định chọn mua đá phong thuỷ mệnh thuỷ. Với bài viết này, Shop Đá Phong Thuỷ Đỗ Huệ hy vọng sẽ giúp cho các bạn chọn được đá phong thuỷ mệnh thuỷ phù hợp nhất với bản thân mình.

Đánh giá & Nhận xét Mệnh thủy hợp đeo đá màu gì? 11 loại đá phù hợp với người mệnh thủy

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Văn cam
Bài viết khá hay. Ủng hộ tác giả

Thảo luận

Tin liên quan

Mệnh hỏa hợp đeo đá màu gì? 9 loại đá phù hợp với người mệnh hỏa Mệnh hỏa hợp đeo đá màu gì? 9 loại đá phù hợp với người mệnh hỏa

Đá phong thủy ảnh hưởng cực kỳ lớn đến người sử dụng nó. Đặc biệt, khi sử ...

Mệnh mộc hợp đeo đá màu gì? 10 loại đá phù hợp với người mệnh mộc Mệnh mộc hợp đeo đá màu gì? 10 loại đá phù hợp với người mệnh mộc

Nếu bạn luôn mong mọi chuyện trong cuộc sống luôn được suôn sẻ, tài vận phát triển ...

Mệnh kim hợp đeo đá màu gì? 9 loại đá phù hợp với người mệnh kim Mệnh kim hợp đeo đá màu gì? 9 loại đá phù hợp với người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim họ có sự kiên định và sắt đá. Họ luôn tự đề ra ...

Người mệnh hỏa hợp màu gì? Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Với những người đã có sự tìm hiểu và nghiên cứu về phong thủy, thì có lẽ câu ...

Người mệnh Kim hợp màu gì? Người mệnh Kim hợp màu gì?

Người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, sắt đá, thích tự đề ra những mục ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...