Sinh năm 1997 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

15/11/2019 Đỗ Huệ 3862 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1997 bạn thuộc mệnh Thủy- Giản Hạ Thủy (tức là Nước dưới khe). Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và vẫn chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Phong Thủy Đỗ Huệ sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Đinh Sửu 1997. Sinh năm 1997 mệnh gì? sinh năm 1997 hợp màu gì? sinh năm 1997 đeo đá gì? sinh năm 1997 hợp với hướng nào?

Sinh năm 1997 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Đinh Sửu 1997 có năm sinh dương lịch tính từ ngày 07/02/1997 đến hết ngày 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu (cầm tinh con trâu).

Sinh năm 1997 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Mệnh Ngũ Hành người sinh năm 1997 - Mệnh Thủy - Giản Hạ Thủy - tức là Nước dưới khe.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc ta có tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là hành: Kim, Hỏa, Mộc, Thủy, Thổ tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1997 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Thủy, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta ít ai biết đến còn có một cung mệnh khác nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ta ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, trong chọn hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh!

sinh-nam-1997-menh-gi-hop-huong-nao-deo-da-mau-gi

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1997 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn bạn lưu ý cho người sinh năm 1997 là khi sinh ra mỗi chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, cả nam và nữ đều có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Thủy, và mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1997 lại giống nhau. Mệnh cung phi được dùng trong phong thủy sử dụng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh của mình.

Đối với Nam và Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 có mệnh cung giống nhau, cùng thuộc hành Mộc, cung Chấn, hướng Đông, quái số 3, thuộc sao tam bích con nhà đông tứ mệnh, Mệnh cung thuộc hành Mộc.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1997 là gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Nam và nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu tương sinh tuổi đinh sửu 1997

Theo ngũ hành tương sinh thì hành Mộc được sinh ra bởi hành Thủy (cây cần phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Do vậy những màu hợp nhất với các bạn tuổi đinh sửu sinh năm 1997 là màu: đen, màu xanh nước biển, xanh lam

Sử dụng các loại đá như: thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen mắt hổ xanh đen, , aquamarine, đá thiên thạch, đá obsidian, sapphire đen, toumaline đen,…

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu tương hợp tuổi đinh sửu 1997

Đó chính là những màu sắc thuộc hành Mộc như màu: xanh lá, xanh lục cũng tốt không kém các màu tương sinh thuộc hành Thủy. Giúp các bạn dễ dành vượt qua chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Sử dụng các loại đá có màu xanh lá, xanh lục như: Thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, diopside, ngọc cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, saphire xanh lá, fluori,...

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu chế khắc tuổi đinh sửu 1997

Do Mộc khắc Thổ => những màu mà Mộc khắc chế được là những màu của Thổ là màu: vàng sậm, nâu đất. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

Có thể sử dụng các loại đá như: mắt hổ vàng tâm, mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách,…

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

Xem thêm Đá phong thủy mệnh mộc

Màu hạn chế sử dụng tuổi đinh sửu 1997

Các màu như: đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa là màu tuổi 1997 nên hạn chế sử dụng, vì mệnh cung sinh Mộc xuất sinh ra Hỏa (Lửa cần phải có củi mới cháy).

Hạn chế sử dụng các loại đá: mắt hổ nâu đỏ, mã não đỏ, thạch anh hồng, garnet ,thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ,…

Màu kiêng kỵ tuổi đinh sửu 1997

Vì Kim khắc Mộc nên tuổi 1997 nên tránh những màu liên quan tới hành kim như màu: trắng, xám, ghi bởi Kim là dao là rùi có thể chặt đổ cây, sẽ làm cho khó phát triển hoặc đi lùi trong con đường sự nghiệp và tài vận.

Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá: thạch anh trắng, moonstone, gỗ hóa thạch xám ghi,…

Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho nam nữ đinh sửu 1997

Hướng Nam - Sinh khí: thuộc tham lang tinh, dương mộc, thượng cát, mang đến cho chủ nhân cát phúc lộc vẹn toàn chủ về tài lộc công danh thăng quan tiến chức.

Hướng Bắc - Thiên y: gặp thiên thời được che chở, chủ về sức khỏe, trường thọ.

Hướng Đông Nam - Diên niên: mọi sự ổn định, chủ về mối quan hệ trong gia đình,

Đông - Phục vị: được sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Hướng xấu cho nam nữ đinh sửu 1997

Tây Nam – Họa hại

Tây Bắc - Ngũ qủy

Tây - Tuyệt mệnh: phá sản, xảy ra bệnh tật

Đông Bắc - Lục sát.

Phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997

Nam nữ sinh năm Đinh Sửu 1997 vị Phật hộ mệnh chính là Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát.

Hư Không Tạng Bồ Tát biểu thị cho sự thông tuệ và sự bảo vệ, người tuổi Sửu mang Ngài bên mình sẽ giúp bản thân tăng sức mạnh, tránh những cám dỗ của vật chất, trừ tà ma đồng thời làm cho tâm trí luôn mạnh khỏe, sáng suốt.

Nam nữ tuổi 1997 nên sử dụng Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát chế tác từ các loại đá như: đá obsidian, thạch anh xanh, mã não xanh, mắt hổ vàng hoặc mắt hổ nâu vàng,... 

Phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997

Phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997

Phật bản mệnh tuổi đinh sửu 1997

Xem thêm Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Tính cách người tuổi đinh sửu sinh năm 1997

Người sinh năm 1997 – tuổi Đinh Sửu – Hồ Nội Chi Ngưu (trâu trong hồ nước) tức là con trâu cần có một vùng an toàn, một hồ nước để bản thân cảm thấy được chia sẻ được quan tâm, cảm thấy thoải mái tinh thần, có được vùng an toàn đó cuộc sống của Đinh Sửu 1997 sẽ có sự phát triển, kiên định, vững bền.

Đây cũng là con trâu của sự lười biếng, đa ý tưởng nhưng ít khi họ theo được đến tận cùng.

Hình tượng con trâu của Đinh Sửu tượng trưng cho sự nỗ lực cao độ, họ rất vất vả thì mới được thành công. Vậy nên Đinh Sửu 1997 đc trời phú cho khá nhiều tài năng tiềm ẩn, từ con mắt thẩm mỹ để có thể theo ngành làm đẹp, cho đến vị giác tinh tế để có thể theo ngành ẩm thực, hay thậm chí là khả năng thao tác tay tốt để có thể làm game thủ chuyên sâu.

Tuy nhiên Đinh Sửu 1997 có một nhược điểm rất cao là sự mau nản, cả thèm chóng chán. Số phận quy định họ cần chăm thì mới có được thành công. Nhưng họ lại dễ vướng vào vòng xoay của sự mau thích và mau nản. Vậy nên trừ một số ít Đinh Sửu 1997 với khả năng điều khiển bản tính có thể thành công sớm, còn lại thì thường phải đợi qua giai đoạn tâm tính ổn định mới có sự phát triển bền lâu.

Tính cách người tuổi đinh sửu sinh năm 1997

Đinh Sửu 1997 cũng là con trâu hay tìm cho mình một không gian quen thuộc riêng. Khi đi cùng những con người quen thuộc, ở trong một quán quen thuộc, Đinh Sửu 1997 có thể nói rất nhiều và bộc lộ bản thân mình ra xung quanh. Nhưng khi ở một không gian xa lạ cùng những con người xa lạ thì Đinh Sửu sẽ mang hình tượng của một con người trầm tính, ít nói nhiều hơn.

Đinh Sửu 1997 là cá thể mang trong mình tính cùn, cố chấp, bảo thủ. Xét về mặt tích cực nào đó thì tính kiên định khó bị lung lay. Xét về mặt tiêu cực thì đây là tính cách chưa biết điều tiết để học cách lắng nghe và thấu hiểu những lời khuyên đúng đắn. Việc này dẫn đến tính cách của Đinh Sửu đã cho là đúng thì tin là đúng, và khi họ đã cho là sai thì tin là sai mà không cần biết lí do cụ thể, không cần nghe giải thích nhiều lời. Vậy nên nếu có làm quen hay tán tỉnh Đinh Sửu 1997, cần hết sức cẩn thận kẻo để lại ấn tượng không hay.

Cơ bản cẩn thận cũng không có chỗ dùng, vì rất khó để xác định định kiến của Đinh Sửu về tốt xấu bắt đầu từ đâu, đôi khi chỉ là từ một nguồn cảm hứng không tên. Đôi khi chỉ là từ việc nhìn thấy ghét thì ghét, cũng đôi khi là vì trùng tên với người cũ của Đinh Sửu, không cần lí do cụ thể, muốn tránh cũng chẳng xong. Một trong những đặc thù của Đinh Sửu 1997 là việc sống và làm việc theo cảm xúc bùng nổ nhất thời của thời điểm hiện tại, bất chấp không quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

Vậy nên trong những năm tháng đầu đời, người sinh năm 1997 sẽ mất rất nhiều thời gian khắc phục các sai lầm của bản thân. Đường đời của họ đi hơi quanh co, khúc khuỷu. Nhưng đó là do bản thân lựa chọn chứ không phải vì số phận đưa đẩy.

Ưu điểm và cũng là nhược điểm của Đinh Sửu 1997 là không biết sợ, không lo thất bại, không lo không làm được, không lo ý tưởng của bản thân sẽ không có sự phát triển. Nhược điểm của tuổi 1997 là họ hay tính toán công việc theo kiểu một đường chim bay về thẳng tới đích, mà quên mất vạn sự vốn khởi đầu gian nan. Vậy nên khi họ trải qua quá nhiều những khó khăn ngoài tầm kiểm soát, họ rất dễ bỏ cuộc.

Tính cách người tuổi đinh sửu sinh năm 1997

Ưu điểm của Đinh Sửu là tính trách nhiệm và sự cẩn thận, cho bản thân mình thì họ sao cũng được nhưng cho công việc của người khác hay công việc được giao họ rất tỉ mẩn và rất tận tâm.

Trong các mối quan hệ Đinh Sửu 1997 cũng hay bị hiểu nhầm dẫn tới sự thù ghét đố kỵ không đáng có. Nguyên nhân xuất phát từ việc Đinh Sửu là người ít cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nghĩ gì nói nấy nên dễ bị hiểu lầm.

Đinh Sửu 1997 dù là nam hay nữ đều sống khá nội tâm và tình cảm, thường trải qua vài lần tình cảm đổ vỡ, thế giới tinh thần rất phong phú.Không chỉ riêng các mối quan hệ yêu thương, trong các mối quan hệ bạn bè, Đinh Sửu 1997 cũng là người rất thoáng tính, hoà đồng và rất trân quý các mối quan hệ.

Cuộc sống của Đinh Sửu không phải khó khăn về tiền bạc mà là sự trắc trở vì tình yêu, sự không thấu hiểu của bạn bè và sự xa cách với gia đình, cãi vã vì những lý tưởng của bản thân. Đinh Sửu cũng là số ít các bản mệnh sẽ có một cuộc tình rất thắm thiết khi còn trẻ nhưng không thu được quả ngọt, ổn định tình cảm luôn khó khăn hơn việc ổn định tài chính, vậy nên Đinh Sửu 1997 nỗ lực cho tình yêu càng nhiều, thất bại cũng càng nhiều hơn.

 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? hợp hướng nào? hợp màu gì? và sử dụng loại đá phong thủy nào để kích hoạt và hanh thông tài lộc. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp giúp hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc cũng như cho sức khỏe bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

 

PHONG THỦY ĐỖ HUỆ - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1997 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

0/5

0 đánh giá & nhận xét

  • 5 0
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (0)

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...