Sinh năm 1995 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

13/11/2019 Đỗ Huệ 6381 lượt xem

Bạn là người sinh năm 1995 bạn thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác bạn nhé, vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là mệnh cung phi, đây là yếu tố cực kỳ cơ bản và nó rất quan trọng trong phong thủy để bạn biết mình hợp với màu gì và bạn nên đeo đá màu gì? giúp cải vận mệnh và giúp kích hoạt may mắn, mang vận may đến với bạn!

Hôm nay Phong Thủy Đỗ Huệ sẽ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi Ất Hợi 1995. Sinh năm 1995 mệnh gì? sinh năm 1995 hợp màu gì? sinh năm 1995 đeo đá gì? sinh năm 1995 hợp với hướng nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Ất Hợi có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 31/01/1995 tính đến ngày 18/02/1996

Năm sinh âm lịch: Năm Ất Hợi (cầm tinh con Heo)

Mệnh Ngũ Hành người sinh năm 1995 - Mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - tức là Lửa trên núi.

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm hành đó là: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1995 có Mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, được xác định chính xác là đúng theo chu kì của vòng can chi. Nhưng bên cạnh đó chúng ta còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến đó là cung mệnh hay còn gọi là mệnh cung phi đó là yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy trong nhà cửa, hướng cũng như khi chọn màu sắc hợp cung mệnh!

ngũ hành tương sinh tương khắc

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1995 là gì?

Có một điểm chúng tôi muốn bạn lưu ý cho người sinh năm 1995 là khi sinh ra chúng ta đều gắn liền với 2 mệnh, nam và nữ có cùng mệnh ngũ hành là Mệnh Hỏa, nhưng mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1995 khác nhau. Mệnh cung được sử dụng trong phong thủy dùng để xem hướng và chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh.

Đối với nam Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 5, thuộc sao ngũ hoàng, Tây tứ mệnh, Mệnh cung thuộc hành Thổ.

Đối với nữ Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc, quái số 1, thuộc sao nhất bạch, Đông tứ mệnh, Mệnh cung thuộc hành Thủy.

Mệnh cung của Nam và Nữ sinh năm 1995 là gì?

Tính cách người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Ất Hợi năm 1995, can Ất hành Mộc được chi Hợi hành Thủy sinh cho. Vì vậy người tuổi Ất Hợi đa phần gia đình tốt đẹp êm ấm, được hưởng phúc ấm của tổ tiên. Đa phần người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995- mệnh Sơn Đầu Hỏa cuộc đời bình bình ít biến động. Những người thành công của tuổi Ất Hợi là những người học hành đầy đủ, chậm chậm từ từ, họ không quá ham năng nổ hoạt bát.

Người tuổi Ất Hợi sinh sinh năm 1995 – mệnh Sơn Đầu Hỏa những người có kinh tế khá thường họ là những người mê tín, nếu không thì cũng là người có tâm hồn khá yếu đuối, thường phải dựa hơi núp bóng “quan lớn” để đi lên. Người tuổi Ất Hợi mạnh mẽ, can trường thì đường đời họ thường gặp nhiều trắc trở, khó thành sự nghiệp. Những người tuổi Ất Hợi 1995 năng nổ hoạt bát, bỏ học lập nghiệp, khởi nghiệp tuổi này thường gặp quá nhiều khó khăn.

Tính cách người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Ất Hợi 1995 là con lợn dành cho sự hoà thuận, họ có tính tình ngay thẳng, rất ít khi tranh đấu, thời thiếu niên họ thường xuôi ngược rất vất vả. Nhưng trải qua thời niên thiếu đến giai đoạn trung niên thì tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ. Cuối đời ất hợi bình an. Ất Hợi là tuổi được ban trí tuệ, sáng dạ, họ đơn thuần và rất chất phác. Ở Ất Hợi 1995 ít khi có chuyện mưu hèn kế bẩn, cũng rất ít khi có chuyện họ sử dụng thủ đoạn và quanh co.

Điểm chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy của Ất Hợi trong những năm tháng đầu đời là việc họ luôn hết lòng với bạn bè và các mối quan hệ. Chính những mối quan hệ này sẽ là đòn bẩy giúp những năm tháng sau này Ất Hợi có được nhiều thành công và sự hưng thịnh.

Sinh năm 1995 hợp màu gì? đeo đá gì?

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Nam sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc Cung khôn, hành Thổ

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995, hành thổ

Màu tương sinh nam 1995

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh tuần hoàn theo nguyên lý “Hỏa -> sinh Thổ”. Những màu sắc như: màu đỏ, hồng, tím, màu cam thuộc hành hỏa sẽ tương sinh cho hành thổ. Sử dụng các loại đá này giúp những bạn nam sinh năm 1995 cung mệnh thổ phát triển hơn trong con đường sự nghiệp công danh.

Đeo các loại đá như: đá mắt hổ đỏ, đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc nâu đỏ, cẩm thạch huyết, mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tím, đá đào hoa, garnet, ruby hồng ngọc, spinel đỏ, san hô đỏ,…

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu tương hợp

Vàng, nâu đất. Bạn thuộc hành Thổ, sử dụng màu vàng nâu thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho sức khỏe, may mắn, tài lộc bạn nhé.

Đeo các loại đá có màu sắc vàng, nâu đất: thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng- citrine, hổ phách, gỗ hóa thạch màu nâu vàng, sapphire vàng…

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu chế khắc

Thổ chế ngự được Thủy nên màu sắc của hành thủy như màu: đen, xanh nước biển, xanh da trời bạn có thể sử dụng được.

Có thể đeo các loại đá: Thiên thạch, obsidian, thạch anh đen, aquamarine, thạch anh khói đen, tourmaline đen, topaz,...

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nam sinh năm 1995

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thổ

Màu hạn chế sử dụng

Xuất thổ sinh kim, Vì vậy các bạn nam sinh năm Ất Hợi 1995 nên hạn chế sử dụng màu: trắng, xám, ghi thuộc hành kim.

Hạn chế đeo các loại đá như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim, đá mặt trăng- moonstone, opal, sapphire trắng hoặc ghi…

Màu kiêng kỵ

Mộc khắc Thổ -> Mộc làm Thổ suy yếu, vì vậy tốt nhất bạn tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây.

Tuyệt đối không nên đeo các loại đá như: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc cung Khảm, hành Thủy.

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995, hành thủy

Màu tương sinh nữ 1995

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh tuần hoàn theo nguyên lý Kim -> sinh Thủy. Chính vì vậy các bạn nữ sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim; màu trắng, xám, ghi giúp nữ 1995 may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống.

Các loại đá phù hợp như: đá thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim, đá mặt trăng- moostone, đá san hô, Topaz trắng, sapphire xám…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Màu tương hợp (tốt)

Sử dụng các màu sắc thuộc Thuỷ như: màu đen, xanh nước biển, xanh da trời cũng rất phù hợp.

Dùng các loại đá: Obsidian, đá bồ kết, đá thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen, thạch anh đen, aquamarine, Topaz, sapphire xanh dương,…

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Màu chế khắc

Theo vòng tròn ngũ hành thì Thủy chế ngự được Hoả (nước có thể làm tắt lửa) nên màu sắc của hành hỏa như màu: đỏ, hồng, tím, cam bạn có thể sử dụng được ..(lưu ý tốt nhất cho bạn là sử dụng khi dư tính thủy bạn nhé).

Có thể đeo đá: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, san hô đỏ, mã não đỏ, garnet, ruby hồng...

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995

Màu sắc đá hợp mệnh nữ sinh năm 1995\

Xem thêm Đá phong thủy mệnh thủy

Màu hạn chế sử dụng

Do Thủy -> sinh Mộc, màu xanh lá là tượng trưng cho hành mộc. Vì vậy bạn nên hạn chế dùng các màu: xanh lá, xanh lục.

Hạn chế đeo đá: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, diopside...

Màu sắc kiêng kỵ

Tốt nhất nữ mạng sinh năm Ất Hợi 1995 tuyệt đối không nên sử dụng màu vàng nâu thuộc thổ vì mệnh cung bị hành thổ khắc làm thủy suy yếu.

Tránh đeo các loại đá có màu vàng nâu thuộc hành thổ: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nam ất hợi 1995

Hướng tốt:

Tây bắc – Diên niên

Đông bắc – Sinh khí

Tây – Thiên y

Tây nam – Phục vị.

Hướng xấu:

Bắc – Tuyệt mệnh

Đông – Hại Họa: thuộc lộc tồn tinh, dương thủy, thứ hung,

Đông nam – Ngũ quỷ: thuộc liêm trinh tinh, âm hỏa, đại hung,

Nam – Lục sát.

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ ất hợi 1995

Hướng tốt:

Đông – Thiên Y

Bắc – Phục Vị

Nam – Diên niên

Đông nam – Sinh khí.

Hướng xấu:

Tây – chọn hướng này gia chủ gặp hướng hoạ hại

Tây nam – hướng này tuyệt mệnh

Đông bắc – Ngũ quỷ,

Tây bắc – Lục sát: thuộc văn khúc tinh, dương thủy, thứ hung.

Phật bản mệnh tuổi ất hợi 1995

Phật A Di Đà- là vị phật hộ mệnh cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Ngài là một vị phật rất được các tín đồ Phật Giáo tôn sùng.

Phật bản mệnh A Di Đà là biểu tượng của sự từ bi và biểu tượng cho trí tuệ.

Theo trong kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả lại: trên đầu Ngài A Di Đà là những cụm tóc xoắn ốc, ngài có ánh mắt hiền từ dõi khắp thế gian, khuôn mặt luôn mang nụ cười hòa ái. Trên người ngài mặc áo cà sa, thượng tọa ở trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ cho chúng sanh.

Nam nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.

Phật bản mệnh cho nam tuổi ất hợi 1995

Đối với Nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc hành Thổ phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A Di Đà màu: đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất.

Sử dụng Phật bản mệnh A Di Đà chế tác từ các loại đá như: thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng, mắt hổ nâu vàng,...

Phật bản mệnh cho nam tuổi ất hợi 1995

Phật bản mệnh cho nam tuổi ất hợi 1995

Phật bản mệnh cho nữ tuổi ất hợi 1995

Đối với Nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc hành Thủy phù hợp sử dụng Phật bản mệnh A Di Đà màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển...

Sử dụng Phật bản mệnh A Di Đà chế tác từ các loại đá như: mã não trắng, obsidian đen,...

Phật bản mệnh cho nữ tuổi ất hợi 1995

Phật bản mệnh cho nữ tuổi ất hợi 1995

Xem thêm Phật A Di Đà

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin cơ bản và chi tiết nhất cho những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? hợp hướng nào? hợp màu gì và sử dụng loại đá nào để kích hoạt và hanh thông tài lộc. Hy vọng qua bài viết bạn hãy chọn những hướng hợp, màu sắc đá phù hợp giúp hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc cũng như cho sức khỏe bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

 

PHONG THỦY ĐỖ HUỆ - MANG PHONG THỦY TỚI MỌI NHÀ.

Holine/ Facebook/ Zalo: 0983313076

Đánh giá & Nhận xét Sinh năm 1995 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Ngọc Nam
hay lắm shop. cảm ơn

Thảo luận

Tin liên quan

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì? Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...