Cách đeo nhẫn tỳ hưu để cả đời sung túc

09/07/2019 Đỗ Huệ 3069 lượt xem

Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu và cách chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh

Bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu theo cách nào? Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào cho hợp phong thủy? Làm thế nào để có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn tỳ hưu hợp mệnh với mình? Nhắc đến tỳ hưu, chắc hẳn những người biết đến Đá phong thủy không còn xa lạ gì, tỳ hưu đã trở nên khá quen thuộc trong phong thủy ở nước ta.

Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu hợp phong thủy

Đã từ lâu tỳ hưu được biết đến như là một trong các loại linh vật mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đến cho chủ nhân sử dụng chúng. Các loại vật phẩm phong thủy có mang hình tượng loài linh vật này được tin rằng sẽ có khả năng thu hút tài lộc đến cho gia chủ, giúp cho chủ nhân của nó tấn tài, tấn lộc. Nhẫn tỳ hưu cũng là một trong các loại trang sức phong thủy được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích vì những công dụng của nó.

Tuy nhiên, việc đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào cho chuẩn phong thủy cũng như việc làm thế nào để chọn được loại nhẫn tỳ hưu phù hợp với mình thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Phong Thủy Đỗ Huệ chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách chọn nhẫn tỳ hưu phong thủy theo bản mệnh. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đeo tỳ hưu phong thủy đúng cách nhất. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các thông tin này ở bài viết sau đây nhé.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Nhẫn tỳ hưu phong thủy

Hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu hợp phong thủy

Một trong những điều mà người sử dụng nhẫn tỳ hưu cần chú ý khi đeo nhẫn tỳ hưu chính là đeo nhẫn tỳ hưu đầu quay về đâu. Có thể đối với nhiều bạn việc quay đầu nhẫn tỳ hưu về đâu không quan trọng vì cho rằng hướng nào cũng giống nhau.

 Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Đeo nhẫn tỳ hưu đầu quay hướng về phía mình

Hướng đeo nhẫn tỳ hưu và tay đeo nhẫn

Thế nhưng nhẫn tỳ hưu lại là một vật phẩm phong thủy. Chính vì vậy, việc quay đầu hướng nhẫn tỳ hưu lại là một yếu tố ảnh hướng lớn tới phong thủy. Cụ thể trong phong thủy, khi đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thủy chúng ta nên quay đầu tỳ hưu hướng vào phía mình. Việc đầu tỳ hưu quay ra ngoài và mông quay vào là một điều kiêng kỵ.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Vậy khi đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy nên đeo tay phải hay đeo tay trái ? Câu trả lời là nhẫn tỳ hưu phong thủy có thể đeo tay nào cũng được bạn nhé. Thế nhưng, khi chúng ta đeo loại nhẫn đá phong thủy này ở tay trái chúng ta nên đeo nhẫn sao cho đầu của tỳ hưu quay hướng về bên phải, và khi chúng ta đeo loại nhẫn đá phong thủy này ở tay phải chúng ta nên đeo nhẫn sao cho đầu của tỳ hưu quay hướng về bên trái.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Kiêng kỵ khi đeo nhẫn tỳ hưu

Một điều cực kì kiêng kỵ khi chúng tôi hướng dẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu để cả đời sung túc mà người dùng cần lưu ý là việc để người khác sờ vào tỳ hưu, đặc biệt là sợ vào phần mắt hay miệng của tỳ hưu. Điều này là vì, việc sờ nhiều vào các vị trí này sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho việc tỳ hưu bị mờ mắt và mòn răng. Khi đó, công dụng phong thủy của nhẫn tỳ hưu phong thủy sẽ bị suy giảm.

Không chỉ có vậy, việc cho hoặc tặng nhẫn tỳ hưu mà mình đang sử dụng cho người khác cũng không tốt. Vì việc đó tượng trưng cho việc chúng ta chuyển tài lộc và cát khí của mình sang cho người khác. Bên cạnh đó, mỗi ngày trước khi đi ngủ chủ nhân nên vỗ vào bụng của tỳ hưu. Việc này tựng trưng cho tỳ hưu nhả ra tiền tài, giúp đem lại cho gia chủ phú quý.

 Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Đeo nhẫn tỳ hưu nên kiêng kỵ không sờ mắt và miệng

Hướng dẫn cách chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh kim

Trong ngũ hành tương sinh ta có Thổ sinh Kim. Vì vậy, đối với những người mang mệnh Kim, các loại trang sức phong thủy hợp với người mệnh kim nên được chế tác từ những loại đá mang màu sắc của mệnh Thổ. Cụ thể là các loại đá có màu vàng hoặc các loại đá có màu nâu đất bạn nhé.

Chính vậy, một chiếc nhẫn tỳ hưu có mang màu vàng hay mang màu nâu đất chắc chắn sẽ giúp đem tới cho chủ nhân mệnh kim vận khí tốt.

Bên cạnh đó, Kim lại có thể khắc Mộc. Vì vậy những người mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình các loại nhẫn tỳ hưu phong thủy có mang màu xanh lục của mệnh Mộc. Đồng thời, nhẫn tỳ hưu phong thủy có mang màu sắc tính Kim như màu trắng, màu xám cũng sẽ đem lại cho chủ nhân công dụng tích cực trong phong thủy,

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh kim

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Mộc

Theo như trong ngũ hành tương sinh thì chúng ta có Thủy sinh Mộc. Vì vậy đối với các bạn mang mệnh Mộc, nhẫn tỳ hưu phong thủy phù hợp với họ sẽ có màu đen và màu xanh nước biển có tính Thủy.

Không chỉ có vậy, các loại nhẫn tỳ hưu phong thủy màu xanh lá cây (thuộc tính Mộc) hay nhẫn màu vàng hoặc màu nâu đất (thuộc tính Thổ) cũng đem lại cho chủ nhân mệnh Mộc tiền tài, phú quý.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh khói đen cho người mệnh mộc

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Ta có theo Ngũ hành tương sinh thì mệnh Kim sinh ra Thủy. Vì vậy đối với những người thuộc trong hành Thủy, nhẫn tỳ hưu phong thủy có thể đem lại cho bạn sự may mắn và tài lộc chính là các loại nhẫn được chế tác từ đá phong thủy thuộc hành Kim. Đó là các loại nhẫn có đá mang màu trắng, đá mang màu xám và đá màu ghi.

Đồng thời, nhẫn tỳ hưu phong thủy có đá màu đen và nhẫn có đá màu xanh nước biển thuộc hành Thủy cũng sẽ giúp những người mệnh Thủy khi sử dụng mang lại công dụng rất tốt. Bên cạnh đó, các nhẫn phong thủy có tính Hỏa có đá màu đỏ, đá màu hồng hay có màu tím cũng sẽ đem lại cho người mệnh này nhiều điều may mắn.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh trắng cho người mệnh thủy

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa, nhẫn tỳ hưu lý tưởng đem lại phú quý cho người mệnh này chính là các nhẫn từ đá phong thủy mang tính Mộc với sắc xanh. Đồng thời, đá phong thủy màu tím, màu hồng, màu đỏ của mệnh Hỏa cũng như các màu thuộc mệnh Kim cũng thích hợp để chế tác nhẫn tỳ hưu phong thủy cho chủ nhân mệnh Hỏa.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Nhẫn tỳ hưu ngọc jadeit cho người mệnh hỏa

Nhẫn tỳ hưu cho người mệnh Thổ

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, và theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Do đó, các loại đá phong thủy mang tính Hỏa và Thủy đều thích hợp dùng để chế tác nhẫn tỳ hưu phong thủy cho những chủ nhân thuộc hành Thổ. Ngoài ra, các loại đá phong thủy mang tính Thủy với đá màu xanh nước biển và đá màu đen cũng phù hợp với những chủ nhân mệnh này.

 Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng nhất để cả đời sung túc

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh thổ

Trên đây là những kiến thức đá quýPhong Thủy Đỗ Huệ chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về cách đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy. Đồng thời, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn đọc phương pháp chọn nhẫn tỳ hưu phong thủy theo bản mệnh của chủ nhân để đem lại những công dụng tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể chọn cho mình một chiếc nhẫn tỳ hưu phong thủy phù hợp và biết cách đeo chúng đúng cách.

Đánh giá & Nhận xét Cách đeo nhẫn tỳ hưu để cả đời sung túc

5/5

1 đánh giá & nhận xét

  • 5 1
  • 4 0
  • 3 0
  • 2 0
  • 1 0

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn.

Vui lòng nhập tên của bạn

Mời bạn nhập đánh giá.(Tối thiểu 3 ký tự)

Khách hàng nhận xét (1)

Nam
Cảm ơn tác giả, rất hay

Thảo luận

Tin liên quan

Phong thủy hũ gạo Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng ...

Có những loại tỳ hưu nào? mấy sừng? loại nào tốt nhất trong phong thủy? Có những loại tỳ hưu nào? mấy sừng? loại nào tốt nhất trong phong thủy?

Theo truyền thuyết kể lại rằng Tỳ Hưu là một con vật không có hậu môn, đặc biệt ...

Hướng dẫn cách đo vòng tay bản liền Hướng dẫn cách đo vòng tay bản liền

Bạn đang muốn mua một chiếc vòng tay đá bản liền để tặng cho mẹ, tặng cho vợ, ...

Bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ gồm những gì hợp phong thủy Bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ gồm những gì hợp phong thủy

Tục lệ thờ cúng gia tiên là một nét rất riêng của người Á Đông nói chung và người ...

Cách đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy đúng cách Cách đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy đúng cách

Vòng tay phong thủy, từ lâu nay chúng đã luôn được xem là một loại linh vật mang nhiều ...

Trẻ em nên đeo gì để được bình an, học hành thuận lợi Trẻ em nên đeo gì để được bình an, học hành thuận lợi

Mỗi linh vật đều mang một ý nghĩa bảo vệ riêng, vì vậy không chỉ một linh vật ...

Có thể bạn quan tâm

Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất? Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt là chuẩn nhất?

Khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề ...

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung ...

Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín? Mua vòng đá phong thủy ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Vòng phong thủy là món quà may mắn đang được săn lùng bởi công dụng may mắn, bình an phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy? Thạch anh là gì? tại sao nên dùng đá thạch anh trong phong thủy?

Đá Thạch anh: là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học ...

Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ? Hồ ly phong thủy là gì? tác dụng của hồ ly, mua hồ ly ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn thỉnh một bà Hồ Ly nhưng vẫn phân vân không biết nên mua ở đâu, mua chỗ nào chất lượng nhất?. Hiện ...

Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn Hướng dẫn cách đo size vòng tay đúng chuẩn

Thông thường vòng tay hay lắc tay dạng mềm sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để tăng giảm độ rộng chật tùy ý. ...

Đá phong thủy theo mệnh

TIN TỨC PHONG THỦY

Phong thủy hũ gạo

Phong thủy hũ gạo

Theo quan niệm của những người xưa, trong nhà có hũ gạo thì mới ăn sung mặc sướng được. Đây cũng được coi là tài sản vô cùng quý báu ...

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2021 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2021 bạn là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ - tức là Đất trên vách. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và ...

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2020 bạn mệnh Thổ - nghĩa là Đất trên vách - tức Bích Thượng Thổ. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa hoàn ...

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2019 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2019 bạn là người thuộc mệnh Mộc - tức Bình Địa Mộc - nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2018 bạn là người thuộc mạng Mộc - tức Bình Địa Mộc - có nghĩa là Cây ở đồng bằng. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa ...

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2017 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2017 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - tức Sơn Hạ Hỏa - nghĩa là Lửa trên núi. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2016 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn sinh năm 2016 bạn là người thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa - tức là Lửa trên núi. Câu trả lời này là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa ...

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Sinh năm 2015 mệnh gì? hợp hướng nào? đeo đá màu gì?

Bạn 2015 bạn thuộc mệnh Kim - tức Sa trung Kim - nghĩa là Vàng trong cát. Câu trả lời đó là đúng nhưng vẫn chưa đủ và chưa được hoàn toàn ...